Bia hơi HN toàn pha với bia cỏ uống đau đầu thấy mẹ. Còn bia làm trong nước như Tiger, Ken, Bud...thì chất lượng cũng không bằng nhập khẩu. Thử uống Ken Pháp hay Hà Lan, Bud của Czech thấy khác hẳn. Chưa kể tới các loại bia khác nhập khẩu từ Bỉ (số 1 TG về bia) như các dòng bia thầy tu Trappister, Westmalle, Delirium,...có độ từ 6,5% tới 11% uống cực đã. Rồi tới các dòng bia Czech như Pilsner, Gammer, bia Đức như Paulaner, Ayinger..., bia Hà Lan Jopen, Monastere...ngon thôi rồi. Mà uống bia thì phải để lạnh từ 6-10 độ rồi rót vào ly cũng để lạnh uống mới đã và cảm nhận được hương vị nguyên bản chứ cho cục đá to tổ bố vào uống nhạt toẹt như nước cống thì ra gì nữa.