Nguyệt Thượng Trọng Hỏa của La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ sắp được lên sóng
fansubvn
16 ngày trướcBình luận: 0Lượt xem: 58
Bỗng dưng tung thính dồn dập từ 20/5 khiến ai cũng tưởng đó chỉ là thính cho ngày tình yêu của ekip Nguyệt Thượng Trọng Hỏa. Đến cả khi hôm qua trang douban cập nhật lịch chiếu cho phim thì cộng đồng fan còn chẳng thèm tin đấy là sự thật.

Nguyệt Thượng Trọng Hoả

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa kể về con gái của cung chủ đời trước Trọng Diệp - thiếu cung chủ Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ đóng) vừa bước chân vào giang hồ, ở đại hội anh hùng Phụng Thiên kết bạn với cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc là Thượng Quan Thấu (La Vân Hi đóng) Bởi vì "Liên thần cửu thức" - báu vật trấn cung của Trọng Hoả Cung bị trộm, Trọng Tuyết Chi bị trục xuất khỏi cung, trên đường nhiều lần bị ám sát, may mắn được Thượng Quan Thấu chăm sóc, hai người dần dần nảy sinh tình cảm. Trọng Tuyết Chi gặp lại "nhị phụ thân” là Lâm Sướng Nhiên, biết được năm đó Trọng Diệp từng viết hai bản bí tịch để khắc chế "Liên thần cửu thức" Sau khi Thượng Quan Thấu và Trọng Tuyết Chi trải qua muôn vàn khó khăn, vô số hiểu lầm thì kết làm phu thê. Người thần bí trong giang hồ tu luyện tà công "Liên thần cửu thức" giết chóc vô số, tạo thành khủng hoảng, phu thê Thượng Quan Thấu và Trọng Tuyết Chi trải qua muôn vàn nguy hiểm, xua tan lớp sương mù dày đặc, vạch trần kẻ gây nên bao tội ác trong võ lâm - đại hộ pháp của Trọng Hoả Cung - Mục Viễn. Khi Mục Viễn đã luyện thành "Liên thần cửu thức" thì Thượng Quan Thấu không địch lại được y, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, Trọng Tuyết Chi nói ra yếu quyết (bí quyết quan trọng) khắc chế "Liên thần cửu thức", phu thê hai người cũng xoay chuyển được thế cục, Mục Viễn nhảy xuống vực thẳm. Từ đây, tai hoạ võ lâm kết thúc, giang hồ lại yên bình.

Tuy nhiên, hôm nay thính lại nối tiếp thính, 40 phút trước trang weibo chính thức của phim và các trang truyền thông khác đều đồng loạt cập nhật poster CP của Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, khiến cho tin tức phát sóng ngày càng thêm được khẳng định. Đây cũng là lần đầu tiên có đoàn phim ra poster CP cho hai nhân vật chính Trọng Tuyết Chi và Thượng Quan Thấu nên đã làm cho mọi người vô cùng phấn khích.Sở dĩ mọi người không tin tưởng vào lịch chiếu mà douban cập nhật là vì trước nay các mọt phim của chúng ta đã có quá nhiều lần "bị lừa" trước các thông luôn được tin tưởng là chính thức này. Rất nhiều bộ phim trước đó cứ gần sát tới ngày chiếu thì lại dời lịch chiếu, có phim còn dời tới tận 2,3 năm sau chưa thấy chiếu. Cho nên, đối với Nguyệt Thượng Trọng Hỏa lại càng không đáng tin vì đến thời điểm hôm qua, poster CP còn chưa có, trailer lại càng không. Trong khi các bộ phim khác mà điển hình nhất là Lưu Ly Mỹ Nhân Sát và Trường An Nặc đã ra trailer ngắn, trailer dài rồi ra OST MV liên tục. Chưa nói, người ta còn rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh, mà Nguyệt Thượng trọng Hỏa thì chẳng thấy truyền thông. Vì vậy, ai cũng nghĩ phim hẳn là còn lâu mới chiếu. Dù có chiếu trong năm nay thì cũng phải là vào tận cuối năm kìa.Vẫn còn một tuần nữa để quan sát tình hình nên các mọt phim đừng nôn nóng nhé! Nếu phim thực sự chiếu thì mọi người hãy lên lịch trước để dành thời gian để chiêm ngưỡng nhan sắc của Thấu ca ca đi nha! Vì tạo hình lần này của La Vân Hi được đánh giá là còn đẹp hơn cả Nhuận Ngọc.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019