Nhà bạn diệt muỗi bằng cách nào? Nhà mình dùng máy Xiaomi Night Catcher Mosquito Killer Y8EK
Bài hay!/9 người
bao serbia
một thángBình luận: 177
Nhà bạn diệt muỗi bằng cách nào? 
Nhà mình dùng máy Xiaomi Night Catcher Mosquito Killer Y8EK
Hello anh em rất vui được mọi người gặp lại. Hãy Follow hay cho mình 1 tym làm động lực đặng mình nuôi Shopee kiếm đồ hay ho giới thiệu anh em xem nhé.

Tới mùa này là bắt đầu nghe ra rả loa phường, loa di động địa phương tuyên truyền dịch sốt xuất huyết bùng phát, thật tình mà nói mình cũng bực mình và thấy hơi nhảm nhảm nhưng nó cũng còn tồn tại một giá trị vô hình cực tốt cho công tác tuyên truyền nên thui dành vài giây chú ý lắng nghe và tìm kiếm sản phẩm chống muỗi cho con mình.
DSCF0711.JPG
Nút nhựa bật nguồn nè anh em

Thật tình mà nói chứ mình đã dùng qua rất nhiều các sản phẩm diệt muỗi từ: tinh dầu sả, xịt muỗi các nhãn, nhang trừ muỗi Thái, Trung, Việt Nam, máy xông tinh dầu đuổi muỗi từ Nhật Bản đến Trung Quốc tất cả đều có 1 điểm chung là hầu như nó giống thuốc Kích dục cho muỗi hay gì á càng xài thấy càng nhiều. Không biết anh em có để ý cái này không?
DSCF0717.JPG
Từ vỏ nhựa vào mạch điện khá xa nên an toàn cho trẻ nhỏ lắm- khe cũng nhỏ

Quảng cáoMua vợt đập muỗi thì mắc công quơ, chát chát nguy hiểm cực kỳ.

Sau phát hiện cái máy này thì quả là giống như tìm được chân ái của cuộc đời. Khỏi qươ, khỏi xịt, ghim điện bỏ đó tắt đèn với ánh sáng tím rủ muỗi lại hay côn trùng cùng nhau Bay lắc rồi ngủm lun.

Mang về Ngoại picnic hôm giỗ Bà quên luôn mãi tới nay mới lôi ra mà điện thì điện chứ chống nước xịt rửa vô tư chứ để xác côn trùng không ghê lắm chụp lên mắc công bài có share thì bị “khoá mõm” nữa.
Tới giờ mới biết tất cả các nhà sản xuất nếu có sản phẩm màu trắng thuần mà đầy đủ tiêu chuẩn cơ bản của Xiaomi thì được cấp cho giấy tờ thuộc "dòng dõi Xiaomi". Vụ này khá hay kiểu Mì xào bài này không tiện bàn sâu anh em nhỉ?
DSCF0719.JPG
Làm đèn ngủ cũng êm lắm à nhen anh em

Bữa thẻ hết tiền nên mua em này xài điện thui chứ còn chắc múc luôn loại có Pin xài cho đã hehe. Đi chơi picnic gì cũng được khỏi cần kiếm nguồn cấp.
DSCF0708.JPG
Cổng sạc Type C bữa hết tiền chứ không mua loại có pin luôn rồi

Mà nói chung thì đâu cái nào hoàn mỹ cả xài tinh mùi hay dung dich thì kích dục muỗi, vợt thì mỏi tay, còn cái này hơi khét mấy hôm đầu xài giật mình hoài vì nó làm cái chát khét khét cứ tìm mãi, Thui kệ ngon bổ rẻ mà dùng thui anh em ạ. Nhưng dùng cách nào cũng được nhưng việc tránh muỗi cũng không thể quá phụ thuộc vào nó: phải đổ nước đọng, vệ sinh nhà cửa thường xuyên nhé anh em.
DSCF0710.JPG

Quảng cáo


Mình cực thích cái móc treo này cực kỳ tinh tế.

Được cái còn chống nước nhẹ thì anh em có chòi hay nhà mát ra nhậu nhẹt hay cà phê gì cũng đỡ muỗi lắm quên mắc mưa cũng không sao đâu. Cấu trúc rỗng 360 độ vầy muỗi hay côn trùng vào chỉ không lối ra còn sợ không dám rửa thì có máy hút bụi hút nó cũng được.
DSCF0706.JPG
Tên tuổi- mã máy- hiệu năng sử dụng

Khoảng cách từ phần nhựa đến lõi có điện gần 10cm thì phải nên yên tâm con nít không chọt vào tới đâu. Với cái ánh sáng tím này tối để phòng ngủ thay đèn ngủ cũng được à nhen.

Mình mua trên Shopee có 200k giá cũng dễ chơi lắm, đèn thấy thông số hoạt động tốt cho phòng 40m2 và tuổi thọ đèn đến 10.000h thui 5000h hư cũng đủ vốn rồi. Hehe. Lazada.vn hay Tiki.vn cũng có nè

Cảm ơn anh em đã xem bài- có những chia sẻ gì cứ thoải mái chia sẻ cùng mình cùng nhau xây dựng diễn đàn nhé. Còn mấy món hay ho tương tự anh em xem thêm bài mình đăng ở đây.

Quảng cáo


Bài viết này của em xin phép có chèn link tham khảo đến những sàn TMĐT có kinh doanh mặt hàng này. Anh chị có thể xem tham khảo thêm về thông tin sản phẩm và nếu quyết định mua từ link của mình sẽ được chút hoa hồng từ dịch vụ, giá cả và mọi chính sách liên quan đến sản phẩm đều không thay đổi. Cám ơn các anh chị đã xem bài.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

177 bình luận
cái này có sạc o bạn?
@balecong K sạc xài điện bạn ơi
@bao serbia share cái hình thành quả bắt muỗi đi bạn
@hunhun Để vài hôm he kakaka mới rửa bỏ cả tuần trong nhà vợ r
Cho mình hỏi, đèn này bắt đc muỗi hiệu quả ko thì ko thấy bạn nói tới. 2 là mấy loại đèn thông thường chỉ bắt được mấy con muỗi đực mấy con côn trùng chứ hầu như rất ít bắt được mấy con muỗi cái hút máu. Nếu ko bắt đc mấy con đó thì cũng coi như vô dụng
@bao serbia 2 con 69 thì hơi khó phân biệt thật ông ạ
@Kent Light T xóa bài vì con muỗi haha
@bao serbia đọc 10 mấy cái comment xong ko hiểu mình đang đọc cái gì nữa 😔( Bthg cái đèn bắt muỗi khi nó dốc phần khay đựng ra nó còn xác, cái của bạn thì mình ko rõ. Sau những lần cắm và đem ra soi thì mình thấy chủ yếu là xác muỗi đực và lũ thiêu thân, muỗi đực thân nhỏ và gày còm ốm yếu hơn
@SamsungGalaxy Này k có khay bạn nó die dính lên sợi tóc lấy chổi quét rồi hút ra cái chưa hay chôz đó
bạn đang kinh doanh mặt hàng này hả, giá mua trực tiếp là bao nhiêu
@abc_8989 Mình đâu kinh doanh đâu mình hay mua đồ về chơi rồi viết ah
@nguyenbaotu Cũng đang dùng mẫu này ở nhà, xác nhận là bắt rất tốt nhá mn, quạt quay êm, dùng thay đèn ngủ cũng dc, 1 tuần lôi ra vệ sinh 1 lần. Hiệu quả bắt muỗi khá tôi, từ lúc sử dụng thì không thấy con muỗn nào vo ve quanh tai như trước nữa 😁
@bao serbia Bạn qua Phùng Chí Kiên, Hà Nội mình cho bạn 1 cái của beasus thì phải
@knlearn mình tận AG lận hehehehehe ship trặng mình nhận hen
@MrCoffee mãu nào vậy bro
Thêm cục power banking nữa, mang đi cắm trại chắc ổn, mà nhỏ quá -chắc diệt được 1 con muỗi chắc cũng nát, được cái bỏ balo ổn!
@Giang 09 Tui chọt bút thử cho nó nẹt cả buổi k sao nữa là
Có sẵn đèn thay k bạn. Mình đang dùng đèn Con dơi của Việt Nam sản xuất thấy ngon choét, đèn cũng dễ thay
@anlvdt MODEL: DS-D6.
anlvdt
ĐẠI BÀNG
một tháng
@hiepdangquang thanks bác
@bao serbia Phòng m ít đồ lắm, quan trọng nó chui trong rèm á. Or đậu nóc tủ m ko bắt tới
@toivaem986 Vậy nên dụ nó ban ngày đi hết mở sẵn
Nhà mình muỗi thường thì hiếm, hầu hết là muỗi vằn (nhưng cũng thỉnh thoảng 2-3 ngày mới xuất hiện 1 con trong nhà). Muỗi vằn tập tính nó khác hẳn, đèn dụ muỗi như trên bài, kem chống muỗi, tinh dầu đuổi muỗi Nhật... đều không tác dụng với nó.
@bao serbia ủa có gì đâu mà ngộ bạn??! mình cũng ngủ máy lạnh mắc màn đây, có ảnh hưởng gì đâu ta
@Công Thành 1115 Thấy ngộ ngộ kakaka mà chắc quen k mắc màn mắc nó ngộp
@bao serbia cái gì cũng thấy ngộ cho đến khi SXH là ngố thôi 😆
@daokay Mình kỹ lắm đi đóng hết bật máy đèn r bro đi cả ngày tối mới về
Mua chi cho phí tiền. Trước đến nay chưa có loại nào bắt hiệu quả.
@HUNG VN Thấy có xác là lượm hà chứ k mất bò mới làm chuồng sao
@HUNG VN Nè bồ
image.jpg
@bao serbia Ở nhà mình đang dùng của điện quang loại hình chữ nhật to, trong công ty dùng nhiều loại nhập khẩu. Kết quả vẫn bị muỗi đốt trong đèn chỉ bắt những con không hút máu.
@HUNG VN chắc nó tiến hóa rồi chăng
Mũi nổ bọp bộp mất ngủ
@haiquan74 Thường sai chính tả mình ít rep lắm mà nếu phòng có muỗi tới độ đó thì khỏi ngủ
@haiquan74 Xài loại quạt hút êm hơn ... đang xài hai loại ở nhà , ngoài hút muỗi hút luôn cả ruồi và bụi 😄
DSC00963.jpg
DSC00966.jpg
Sử dụng đèn điện quang, mỗi cuối tuần phải dọn dẹp đống xác muỗi. Bắt được nhiều hay không tùy vị trí bạn đặt
@andungtra Chính xác bro ạ, có cái máy hút bụi đỡ lắm
@andungtra Sử dụng đèn bắt muỗi Điện Quang,các bạn phải treo cao để tránh trẻ con chúng hay táy máy.Con thằn lằn ghé vô nhá mấy em muỗi còn bị nướng đen thui.Tôi dùng máy bắt muỗi Điện Quang rất thích và ưng ý.
@nobita302 Đừng nhădc DQ kẻo t đau ông à
gop ý
anh sài nhìu dấu phẩu nha .khi viêt ,anh ngăt ý theo dòng suy ngĩ ,nhưng reader thì ko
đọc mà như chạy marathon 😁
@kixx Cảm ơn bro chia sẻ mình sẽ chú ý lại thiệt tình cũng mới tập tọe viết còn nhiều thiếu sót
TiaMa
ĐẠI BÀNG
một tháng
sau này mình ưu tiên những loại vợt cắm sạc hơn,hình như 240k hay s ý mà nó đa dụng hơn nhìu
@TiaMa Quơ mỏi tay lắm bro mà lại dễ bị giật lắm
TiaMa
ĐẠI BÀNG
một tháng
@bao serbia quơ chi bro
S52491b9e16ac406cbd354c6bd9b307a5j[1].jpg
@TiaMa có loại này nữa à mìh chua thấy cảm ơn bro chắc mình nghĩ no giôsng xưa nên thui khỏi coi ehhehehe
Review cho mn về hiệu quả đây: đèn này nó vô dụng khi có người. Tức là lúc bạn và cái đèn cùng ở trong phòng, 100% muỗi nó bâu vào b.
Nhưng buổi tối nếu b để đèn ở phòng khách thì có thể bắt được 1 mớ muỗi đói, vì ko có gì khác để thu hút nó.
Thế nên đèn này dùng p ngủ gần như ko được j. Còn dùng ở p khách thì b cũng chuẩn bị tinh thần là lúc ngồi xem tivi mà có mấy con bay vào nhà, nó vẫn chọn chích b như thường.
@doomeranger Cảm ơn chia sẻ của bro mình ở phòng kín đi làm suốt mới mở còn tối mở thì thằng cu con nhìn miết haha nên thui ngủ tắt mà cũng đóng cửa yên tâm
Đến h mình vẫn ko biết mấy cái đèn này có tác dụng thật ko ý, toàn dùng vợt muỗi, con ngày nằm võng vẫn bị thịt @@
@toivaem986 chắc r vì trong phòng chỉ mỗi nó phát sáng muỗi nó bu vào là dính
@toivaem986 Cái này là để bắt muỗi đêm thôi bác, cái đèn nó là nguồn sáng mạnh nhất thì muỗi nó sẽ bay vô, mà phải để cái đèn lên bàn ngang người là hiệu quả nhất, thấp quá muỗi nó ko bay xuống đâu. Nhà mình có trẻ con muỗi hay đốt ngày nào cũng bật sạch bóng luôn, muỗi bé thì nó nổ tạch bay mất xác luôn còn muỗi to với côn trùng thì còn
@thaiduy911 Hehe vâng. M đóng kín phòng dùng vợt muỗi tìm quanh phongg mà vẫn sót 1 2 con là con ăn mấy nốt mẩn. Để m thử xem soa
@thaiduy911 mô tả hơi vẻ đau nhưng thật bro ạ
mrcake
ĐẠI BÀNG
một tháng
Đèn chống muỗi hầu như kém tác dụng, thỉnh thoảng 1 con đi lạc thôi. Cả bầy khác nó vẫn nhởn nhơ cắn mình như thường
@mrcake Mình vẫn nói đó có thì có nhưng trang bị giáp cho các cháu là điều cần thiết
@mrcake Ko đúng với đèn này bác nhé nhà mình dùng rất hiệu quả, trước cũng mua mấy cái đèn shopee ba lăng nhăng và kết luận giống bác
M đã thử nhiều loại. Các hãng trên mạng có vẻ hơi yếu nêud chạy usb. Mình ra chợ mua một e hàng tq cắm điện. Nhìn hơi xấu mà nổ tanh tách. K biết hãng gì để chia sẻ anh em cơ mà đèn phải to cơ. Bé vô dụng
@Shooter4Vn Kakaka mình dùng bút thử nổ chát chát ấy chứ nhưng hơi.khét
Đừng bao giờ mua để bắt muỗi. Tôi đã thử nghiệm nhiều lần mà không có con muỗi nào chịu chui vào đèn này (để trong phòng có muỗi bay vo ve nhe) !!!
@SEA DELICATE Bro sống phòng kín chăng
mình có đọc đâu đó là muỗi nó tìm người bằng nồng độ khí CO2 con người thở ra, nên đèn bằng tia sáng kiểu này hầu như ít tác dụng
@camivacamiva hơi thở, mùi cơ thể nữa v.v.v cái êm nhất là để trong phòng kín, đi đâu cứ bật lên tự nó diệt về chui vô đóng kín cửa là an toàn nhất
cafe8
ĐẠI BÀNG
một tháng
shop bây giờ cứ nhập hàng tàu noname về gắn thêm cái mác xiaomi vào là auto nâng giá, dễ bán, khách thì đa số lười ko chịu tìm hiểu
@cafe8 hihihi shop nhỏ ko nói còn này ngta làm ăn lâu dài đâu ai dám đánh đổi uy tín mình bằng 1 -2 cái máy bro
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019