Nhà cung cấp Broadcom của Apple bị FTC buộc tội vì độc quyền bất hợp pháp linh kiện bán dẫn
PVTuat
3 thángBình luận: 0
Nhà cung cấp Broadcom của Apple bị FTC buộc tội vì độc quyền bất hợp pháp linh kiện bán dẫn
Mới đây Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã buộc tội Broadcom với đơn khiếu nại chống độc quyền. Vì Broadcom được cho là đang “độc quyền bất hợp pháp trên các thị trường linh kiện bán dẫn”.
FTC đã chia sẻ tất cả các chi tiết về đơn kiện chống độc quyền chống lại Broadcom trong các hoạt động độc quyền bất hợp pháp thông qua việc bán “ba loại linh kiện bán dẫn hoặc chip, được sử dụng trong các thiết bị cung cấp dịch vụ truyền hình và internet băng thông rộng”.

Đơn kiện cáo buộc Broadcom duy trì bất hợp pháp quyền lực của mình tại ba thị trường độc quyền bằng cách ký kết các thỏa thuận dài hạn với cả OEM và nhà cung cấp dịch vụ, ngăn cản những khách hàng này mua chip từ các đối thủ cạnh tranh của Broadcom.
Các thỏa thuận này yêu cầu khách hàng phải mua, sử dụng hoặc đấu giá các chip của Broadcom một cách gần như là độc quyền.

Broadcom sẽ bị cấm tham gia một số loại thỏa thuận độc quyền hoặc trung thành với khách hàng của mình để cung cấp các chip giải mã tín hiệu truyền thống và các thiết bị Internet băng thông rộng DSL và cáp quang.

Tham khảo 9to5mac ftc
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019