Nhà thầu trẻ người Nga cung cấp dịch vụ "bất tử"?
bk9sw
8 năm trướcBình luận: 409Lượt xem: 52.216
không có gì là khó tưởng tượng, khi tất cả các bộ phận con người có thể thay thế và chế tạo thì vấn đề duy nhất là thay thế bộ não như thế nào, hoặc bảo quản những ký ức của người đã chết như thế nào để chuyến qua người nhân tạo, tôi tin một ngày nào đó ý tưởng này sẽ thành hiện thực..


Ôi...! Chém gió kinh hoàng vãi đạn...!
thấy mấy lão cm mang ý nghĩa tâm linh nhiều quá. mình thì ủng hộ khoa học, cái này sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau khi con người định cư ngoài trái đất (nghĩ thế) hyhy

Sent from my T-01D using Tinhte.vn
Cũng có thể chứ nhể, nhưng mình không thích tý nào, đi ngược lại với quy luật. rồi những người "sống mãi" đó có hạnh phúc không khi cơ thể của họ chỉ là sắt với dây điện.
bọn tội phạm mà bất tử thì loạn. mà cơ thể toàn bằng sắt thì sao đi máy bay đc? qua máy quét nó hụ nhức tai luôn ^_^
hitler mà bất tử thì sao nhỉ:eek:
Đúng là Avatar, khoa học viễn tưởng.
Thế thì chật hết đất à. Cứ bất tử thế này tha hồ oánh nhau giành đất giành nước, cuối cùng nổ banh trái đất thì cũng toi hết 😆
😃 Khoa học thế kỷ 21 rồi mà các bác cứ cho là thời kỳ đồ đá hay sao nhĩ ! cái này chỉ mang tính chất tương đối là lưu những suy nghĩ mã hóa vào máy tính đơn giản như Siri vậy đó nhưng theo suy nghĩ tính cách của một người sống, tạo hình dáng 3 chiều người đó và những cái máy chiếu 3d là xong ... !cách này thì oke nhất! nhưng việc nuôi bộ não người trong cơ thể robot thì không thể theo em là như vậy vì đấu nối, cung cấp năng lượng cho não, tránh tổn thương cho não là rất quan trọng... Nhưng nếu nghiên cứu được 1 chất nào làm chậm lão hóa kết hợp với việc nuôi toàn bộ cơ thể sống trong robot thì có thể chấp nhận được ..PS: cách này chỉ cho người nhiều tiền muốn bất tử thôi còn phát minh ra như zầy thì trước tiên phải tạo ra cái gì di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng thì được,vì con người sẽ muốn làm gì thì làm trong cái vũ trụ bao la này 😃)xâm chiếm hành tinh khác chẳng hạng! còn cỗ máy đi ngược thời gian chắc không thực hiện được rồi, vì nếu ai trong tương lai đọc được điều này thì tức khắc sẽ xuất hiện trước mặt tôi 😃)
chống lại sự tạo hóa của tự nhiên sẽ có nhiều cái hại mà con người sẽ phải hối hận 😔
nothing is imposible nhưng làm vậy thì không hay cho lắm cái gì có khởi đầu thì cũng phải có kết thúc của nó mà ông Nga ngố này chắc hoc triết kém lắm đây ông có bao giờ chết đâu ổng chỉ chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác thui mà hehe ;)
cố gắng chống lại quy luật của tự nhiên liệu có phải là tốt
chẳng ai lường trc đc hậu quả của những phát minh mà con ng tạo ra
Đi xuyên tường và di chuyển với tốc độ ánh sáng thì loạn mất
Thế này dễ lên Sao Hoả sống quá. : ))
ảo tung chảo
ko hiểu sao mình thấy rất khả thi
Rồi sẽ có những kẻ độc tài không bao giờ chết , Một chế độ nô lệt khốc liệt hơn bao giờ hết sẽ mở ra khi những kẻ lắm tiền thao túng những nhà khoa học tạo ra cái công nghệ này , chiến tranh tranh giành công nghệ này sẽ nổ ra .Con người sẽ ngừng tiến hóa và sẽ bắt đầu quá trình thoái hóa , do những cái đầu cũ , những con người cũ ko mất đi để nhường đường cho những cái đầu mới , con người mới phát triển .

Đối với mỗi người và người thân của họ thì cái chết thật khủng khiếp . Nhưng cái cũ mất đi , cái mới có cơ hội được sinh ra và phát triển . Được sinh ra rồi lại trở về với đất trời là điều tuyệt vời và vô cùng hợp lý của cuộc sống .
@huck23 Mình không phải fan truyện tranh bạn ạ , mình nói ko phải ko có cơ sở đâu bạn . Đi ngược tự nhiên thì chỉ có diệt vong .

Còn bạn nói thế giới đã hết độc tài thì bạn nên nhìn sang Trung Quốc , Bắc Triều Tiên , và những nước châu Phi . Bạn nghĩ sao nếu những kẻ lắm tiền như Bin laden , Saddam hussein mãi mãi ko bao giờ chết .
@o0tobite0o ko chết già thôi chứ nổ não thì bất tử cũng chết hết 😁
@o0tobite0o Không có chiến tranh thì không có giá trị của hòa bình...
Không có chiến tranh thì không có những thành tựu khoa học khủng khiếp. Đơn cử như bom nguyên tử. Khi con người khám phá ra sức mạnh của hạt nhân thì gần như việc đầu tiên họ nghĩ đến là tạo ra vũ khí. Nhưng từ trong những vụ nổ bom ấy lại phát sinh ra hàng loạt những phát hiện, phát kiến, phát minh khoa học cũng như thành tựu về mặt xã hội.
Không có chiến tranh thì chẳng có lí do nào để nền công nghiệp mới này phát triển. Nếu bạn từng học lịch sử thì biết đấy. Nền khoa học công nghiệp phát triển của con người ngày năy bắt đầu từ cái lí do đầu tiên nhất: Phục vụ chiến tranh, thời thế chiến I và II, hàng loạt sự phát triển của các ngành công nghiệp, của những phát minh quan trọng mang tính quyết định đều nhằm mục đích đem lại thắng lợi cho các cuộc chiến.

Cây cảnh có cắt tỉa mới đâm nhiều chồi non, con người có mất mát đau thương mới có sự cứng cáp và rèn luyện trong tư tưởng, lý trí...

Thế giới bao lần thay đổi trật tự cũng đều nhờ chiến tranh...

Hay như là các hãng công nghệ đang giành giật nhau những bằng sáng chế, những vụ kiện tụng... và rồi mỗi hãng lại phấn đấu tạo ra những phát minh cho riêng mình. Đó là hệ quả của chiến tranh, là mục đích tạo ra sự phát triển.

Bản chất của con người đã là chiến tranh rồi, nó không bao giờ kết thúc là chuyện đương nhiên...

mình không phải người theo chủ nghĩa chiến tranh, chỉ là m muốn khẳng định, nó không bao giờ kết thúc, nó chỉ chuyển hóa về cách thức mà con người ta tiêu diệt lẫn nhau thôi. Hôm nay có thể là bằng đạn dược, ngày mai sẽ là bằng cách khác tinh vi hơn, như bằng giấy tờ, pháp lý chẳng hạn.
Hồi xưa đọc truyện BS quái dị của Tezuka, có 1 đoạn rất hay : tất cả mọi thứ đề theo quy luật của Trái đất, chỉ có con người là luôn chống lại quy luật đấy. Bất tử để làm gì, sống lâu để làm gì, chỉ thấy khổ.
@vicenzow800i kể thì cũng đúng khi nói là con người luôn chống lại quy luật tự nhiên. Nhưng bạn nên nhớ là những người giàu có họ khoái sống lâu, vì tiền nhiều hưởng thụ tới bến ai mà không muốn sống lâu, chỉ người nghèo lúc nào cũng câu cửa miệng chết quach cho rồi.
bất tử rồi chổ nào chứa con người nữa chứ.
@Eldest Haha đây là cái dễ nhất mà chắc chắn bất kì ai tham gia dự án này không cần nói cũng biết. Và nó sẽ nằm bét bảng những vấn đề cần giải quyết

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019