Lenovo ThinkStation

Lenovo ThinkStation


Nhà thông minh công nghệ zigbee
salehd
6 nămBình luận: 0
Nhà thông minh công nghệ zigbee
Công ty hàng đầu cung cấp trọn gói giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam . Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều công trình với các gói giải pháp như: hệ thống chiếu sáng nhà thông minh... Là một trong những công ty cung cấp giải pháp ổn định và tiên tiến nhất từ Singapore.

Là đại lý ủy quyền chính của hãng tại thị trường Việt Nam, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được hãng đào tạo bài bản, Worldtech cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh ổn định nhất đến từ đất nước SingaporeWorldtech hợp tác với các nhà thầu với chủ nhà để sáng tạo nên những không gian sống tuyệt vời. Thiết bị do Worldtech thiết kế và thi công là sự phối hợp tinh tế giữa tính mỹ thuật độc đáo và chất lượng kỹ thuật, đáp ứng tối đa công năng sử dụng của thiết bị

Quảng cáo


Hơn thế nữa với tham vọng và cam kết mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn nữa những giá trị cảm nhận: Đó là niềm vui, cảm giác tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng . Hãy nói cho chúng tôi biết không gian sống mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ sống trong nhà thông minh thành hiện thực!

Tại sao nên chọn giải pháp lắp đặt nhà thông minh của Worldtech ?

Với phương châm của chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu. Chúng tôi coi uy tín và sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động hàng đầu của công ty, đặc biệt chú trọng đến hoạt động tư vấn và dịch vụ sau bán hàng.Phát triển kinh doanh gắn với đào tạo con người và bảo vệ môi trường.

Worldtech Vietnam luôn coi nhân lực là nền tảng của sự phát triển bền vững. Chính vì vậy, ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm đến đào tạo đội ngũ kỹ sư, xây dựng các chính sách và thường xuyên tổ chức những khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như kỹ năng nhằm tăng sự gắn kết giữa nhân viên và công ty nhằm nâng cao hiệu suất lao động.

Từ những lợi ích thiết thực của thiết bị nhà thông minh như thanh lọc không khí, chúng tôi kỳ vọng vào việc phổ biến điện thông minh tại thị trường Việt Nam cũng là mong muốn đóng góp vào hoạt động bảo vệ môi trường.Kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường cũng là định hướng lâu dài mà chúng tôi hướng tới trong tương lai.

“Vì đối với chúng tôi kinh doanh không chỉ là thu hồi lợi nhuận, mà điều to lớn hơn mình có thể làm được là sự đóng góp cho xã hội và trở thành 1 thương hiệu xứng đáng của Việt Nam”.
Nguồn nhathongminhworldtech.com/nha-thong-minh.html

Quảng cáo

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019