Nhà xuất bản báo chí lớn nhất nước Mỹ chọn Sony làm nhà cung cấp camera độc quyền
AmbitiousMan
2 thángBình luận: 6
Nhà xuất bản báo chí lớn nhất nước Mỹ chọn Sony làm nhà cung cấp camera độc quyền
Nhà xuất bản báo chí lớn nhất nước Mỹ chọn Sony làm nhà cung cấp camera độc quyền

Gannett và Sony vừa thông báo quan hệ hợp tác chiến lược, qua đó biến Sony trở thành nhà cung cấp camera độc quyền của nhà xuất bản báo chí lớn nhất nước Mỹ. Gannett hiện đang quản lý hệ thống hơn 250 cơ quan truyền thông, đội ngũ chuyên gia có hơn 500 phóng viên ảnh và video làm việc tại hơn 200 tòa soạn trải dài khắp nước Mỹ. Mạng lưới truyền thông này tham gia hơn 10,000 sự kiện lớn nhỏ, sản xuất gần 2 triệu hình ảnh và hàng ngàn video mỗi năm. Tạo ra lượng nội dung tin tức tiếp cận đến hơn 150 triệu người mỗi ngày.

Đại diện Gannett nói với Peta Pixel, chuẩn hóa quy trình làm việc của họ sang thiết bị Sony sẽ phải mất vài năm. Phía Sony sẽ cung cấp cho đội ngũ của Gannett các máy ảnh Alphamáy quay Cinema Line, ví dụ Alpha 1 và dòng FX. Bên cạnh đó là hàng loạt ống kính chất lượng cao dòng G Master.

Gannett đã đánh giá nhiều lựa chọn tiềm năng, nhưng cuối cùng dừng lại ở Sony. "Mirrorless đã tiến hóa mau chóng. Chúng tôi rõ ràng cần phải rời bỏ hệ thống máy quay chụp HD DSLR (HDSLR) cũ kỹ, chuyển hoàn toàn sang công nghệ mirrorless. Ở đây, Sony rõ ràng là số 1. Chúng tôi đã thử nghiệm thiết bị của họ vài năm qua và đi đến quyết định chuyển dịch quy mô lớn" - đại diện hãng nói.

Đây đã là hợp đồng độc quyền thứ 3 của Sony với các tổ chức truyền thông lớn. Trước đó, họ đã ký với hãng thông tấn APhãng thông tấn PA Media Group.
6 bình luận
Canon, Nikon phân vân chút rồi chậm chân luôn
fly07
TÍCH CỰC
2 tháng
@leechnao Mảng máy quay chuyên nghiệp thì Sony nó bá lâu rồi mà. Nikon thì không có máy quay.
@fly07 bạn đọc kỹ đi, đây là thiết bị chụp quay kết hợp
fly07
TÍCH CỰC
2 tháng
@leechnao Ý mình là nó chuyển qua Sony hết để đồng bộ và xài được chung hệ lens. Trước đây nó chụp và quay xài tùm lum hãng. Nikon không có máy quay nên bỏ qua. Canon thì mới chuyển qua dùng chung ngàm Rf cho máy quay và máy chụp.
Chứ nó không phải dùng 1 máy cho cả quay lẫn chụp đâu.
@fly07 yeah, hệ sinh thái lẫn workflow Sony ngon hơn 2 hãng kia, Nikon với Canon còn lãnh địa sự kiện thể thao với fashion nữa thôi mà qua mấy vụ này thì chắc sự kiện thể thao sẽ thấy nhiều máy Sony tham gia làm tin với chụp hơn.
Haha nứt ruột. Xperia bán vì đam mê thôi.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019