Nhật báo tiên tri - Chuyện quái gì đang xảy ra ?

Linh Linh cdt
01/04/2023 03:04Phản hồi: 4
Nhật báo tiên tri - Chuyện quái gì đang xảy ra ?

Cái quái gì đang xảy ra ?

Công nghệ nước ta đang đứng trước một niềm tự hào vô cùng lớn...Sau sự kiện của Apple hồi giữa tháng 3 này, tập đoàn công nghệ VN là Bkav cũng ra mắt một sự kiện vào 1 tháng 4 này để ra mắt loạt sản phẩm được cho là đình đám

BOS phiên bản tiếp theo

BOS, hệ điều hành Bphone Opera System ra mắt phiên bản mới dựa trên nền tảng Unix cùng nhân với iOS, đây là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu công nghệ LÕI của bkav, Chủ tịch Quảng cuối cùng cũng cho chúng ta thấy thế nào là "Chất". Một số điểm nổi bật của BOS:


- Chạy được các ứng dụng đuôi .ipa của iOS

- Tích hợp bảo mật vào ngay lõi hệ thống

- Hỗ trợ cập nhật đến 10 năm

- Tích hợp kho ứng dụng Bstore

Ra mắt vi xử lý riêng

Bkav đã chính thức công bố một loại chip xử lý riêng gọi là chip B1, trùng tên với một loại pháo đài bay ném bom có khả năng mang theo vũ khí hạt nhân. Sức mạnh của chip B1 được sản xuất dựa trên tiến trình 3nm siêu tiết kiệm năng lượng với 6 nhân cao 3,2GHz và 2 nhân tiết kiệm2,4GHz, trong con chip mang theo khả năng xử lý đồ hoạ tiên tiến hỗ trợ ram lên tới 16gb, bộ nhớ 2tb và khả năng phân tích xử lý hình ảnh hỗ trợ camera 250megapixel, chip B1 cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh không dây lên tới 65w.

Ra mắt Bphone thế hệ tiếp theo

Bphone thế hệ tiếp theo chưa biết tên gì nhưng dựa theo thông tin rò rỉ thì chắc chắn Bphone thế hệ mới sẽ mang trong mình con chip B1, phiên bản cao cấp sẽ có bộ nhớ Ram lên tới 16gb, camera độ phân giải 250magepixel, bộ nhớ lưu trữ 2tb, với thông số khủng này thì không hiểu các Flashship sẽ tuổi gì so sánh. Máy cũng có thể không có cổng kết nối vì đã hỗ trợ sạc không dây siêu nhanh.

Quảng cáoHiện tại chưa có thông tin dò rỉ nào cho thấy Bkav mở rộng nhà máy sản xuất nên dự tính Bkav sẽ đặt hàng sản xuất ở BỂN sau đó phân phối tại VN, với truyền thống vừa bán vừa thăm dò thị trường có thể Bphone mới sẽ vô cùng khan hàng

Đồng hồ thông minh Bwath

Vâng, là nó, chính là nó, đồng hồ thông minh Bwath 1 là sản phẩm khá hấp dẫn nhưng phóng viên của chúng tôi chưa biết được thông tin gì hơn. Buồn quá nhưng mà có 4 thông tin khá thú vị về Bwath như sau:

-Vỏ được làm từ chất liệu sợi các-bon tổng hợp

-Mặt đồng hồ được làm từ kính saphia siêu bền

-Hệ điều hành độc quyền của Bkav dùng cho thiết bị đeo có hỗ trợ cài ứng dụng từ Bstore

Quảng cáo-Hỗ trợ cảm biến nhịp tim, chuyển động, nhận diện tai nạn, theo dõi huyết áp, đo nồng độ oxi trong máu..

Ra mắt kho ứng dụng Bstore

Bkav đầu tư rất mạnh tay, trả nhiều tiền để các nhà phát triển đưa ứng dụng lên Bstore, do BOS chung nền tảng và nhân với iOS nên BOS hoàn toàn chạy được các ứng dụng lecker từ Apple Store mà không cần phải qua bất kỳ ngăn cấm nào. Bkav tích hợp bảo mật tuyệt đối vào BOS nên rất an toàn và không lo sợ rủi ro về phần mềm gián điệp hay virus độc hại.

Ngoài ra còn loạt sản phẩm mà phóng viên chúng tôi tiếp tục cập nhật như máy tính bảng Btab, tai nghe không dây AirB2 cùng loạt phụ kiện hấp dẫn như Áo chống đạn Bkav, Giẻ lau Bkav..

Mọi thông tin trên đây đều là láo toét và bịa đặt, đọc cho vui thôi - tin vào là ăn cám. Có thể Bkav sẽ tiến bộ và ra mắt thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ trong tương lai, không phải là bây giờ.

Chấm hết.
image.jpg
4 bình luận

Xu hướng

Đúng là cá tháng tư
Cười vô mặt
@Linh Linh cdt văn của lũ lừa đảo.
Ra đồ rọ mõm cái mõm ảnh Tử Mõm là khối đứa mua đấy
@Ace of spades Rất có thể xảy ra lắm. 35k cho 1 cái giặt đi giặt lại được nhiều lần ..

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019