Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương (Phần 3)
meomoe
2 thángBình luận: 0
Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3: Năm 6 tuổi, anh ta đã giết vua quỷ Tengtian Clam. Là một pháp sư tu luyện toàn năng, Wang Ling phải che giấu sức mạnh của mình và sống giữa một nhóm học sinh tu luyện bình thường. Chàng trai trẻ không quan tâm đến tiền bạc, nghệ thuật cổ tích, vũ khí ma thuật và danh tiếng mà người thường tìm kiếm.
1.jpg

Bất chấp sự ngưỡng mộ của Sun Rong tráng lệ, sự tàn sát của kẻ giết người hàng đầu của Yingliu và sự kiên định không ngừng của cha mẹ, anh ta không thể ngừng theo đuổi món mì đơn giản. Hoặc là ăn mì giòn, hoặc trên đường đến cửa hàng mì giòn.

Link xem anime: https://hayghe.club/phim/nhat-ky-thuong-ngay-cua-tien-vuong-phan-3-19923/

Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương (Phần 3) Tập 10 - 11 VietSub, Thuyết Minh

[Tập 10] Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương (Phần 3), The Daily Life Of The Immortal King (Ss3): Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3: Năm 6 tuổi, anh ta đã giết vua quỷ Tengtian Clam. Là...
hayvietsub.net


Bằng cách này, anh và bốn đồng đội gặp phải thử thách của trường trung học trong trò chơi Onsword, và thủ lĩnh phù thủy dòng bóng tối Jiang Liuying, người đã thất bại trong vụ ám sát, đã không bỏ cuộc và tham gia. Wang Ling sẽ đè bẹp đối thủ? Hoặc chìa khóa thấp nằm xuống?

maxresdefault.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019