Nhiều bạn có nhu cầu thu âm 2 người, mà micro không dây, kẹp áo đôi khi không có được cái "air"...
Nhiều bạn có nhu cầu thu âm 2 người, mà micro không dây, kẹp áo đôi khi không có được cái "air" của những mic dùng diaphram lớn như condenser. Cái "air" là độ lớn, rõ, dư âm của giọng nói, và không gian của buổi ghi âm, theo mình thì điều này tạo nên độ sống động và bầu không khí ấm cúng, gợi mở để vào đề 1 podcast. Con AKG Ara C22 là một em thu được toàn bộ không khí của phòng thu, giọng nghe rất rõ và ấm ngay cả khi bạn thu ở gain nhỏ. Tuy nhiên em này cũng có 1 nhược điểm là nó thu tiếng ồn tạp âm hơi nhiều, phòng cách âm tốt thì ok chứ sát mặt tiền đường, tường không cách âm được là chịu. Photo by @jaydenphang
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Nhiều bạn có nhu cầu thu âm 2 người, mà micro không dây, kẹp áo đôi khi không có được cái "air" của những mic dùng diaphram lớn như condenser. Cái "air" là độ lớn, rõ, dư âm của giọng nói, và không gian của buổi ghi âm, theo mình thì điều này tạo nên độ sống động và bầu không khí ấm cúng, gợi mở để vào đề 1 podcast.

Con AKG Ara C22 là một em thu được toàn bộ không khí của phòng thu, giọng nghe rất rõ và ấm ngay cả khi bạn thu ở gain nhỏ. Tuy nhiên em này cũng có 1 nhược điểm là nó thu tiếng ồn tạp âm hơi nhiều, phòng cách âm tốt thì ok chứ sát mặt tiền đường, tường không cách âm được là chịu.

Photo by @jaydenphang