Nhờ 500 ace tinhte tư vấn về mua xe Van gia đình.
hnadov
một thángBình luận: 8
Nhờ 500 ace tinhte tư vấn về mua xe Van gia đình.
Em vào thẳng vấn đề cho nhanh luôn, em đang làm tour camping ở Hồ Cốc nên cần tìm 1 chiếc xe có thể chở từ 3 người trở lên (2 vợ chồng em và nhỏ con gái) vừa có thể chở hàng hóa dưới 100kg. Hồi trước em tính mua Suzuki Super Carry Van Window (hay còn gọi là Su cóc 7 chỗ) hoặc Suzuki APV. Tuy nhiên vợ em thì sợ xe cũ có nhiều rủi ro, chưa kể 2 vc là tay ngang biết gì đâu mà xem xe, vì vậy vợ em tính mua xe mới 100% cho an tâm. Em có tìm hiểu nhiều nguồn thì thấy chỉ có dòng xe tải Van 5 chỗ ngồi là đáp ứng được nhu cầu của nhà em. Xe TQ em thấy ngon nhất thì có SRM X30, còn lại thì chỉ có Thaco Towner 5s. Nhờ các bác có kinh nghiệm từng trải qua 2 dòng xe này hoặc các dòng Van tương tự tư vấn giúp em kinh nghiệm thực tế về vận hành, hỏng hóc, chi phí xăng dầu… để em biết mà so sánh ạ.
Do tài chính thấp nên các bác đừng nói “ráng thêm chút nữa” nha hixhix. À, sẵn bác nào có xe dư dùng hoặc biết có xe nguồn gốc rõ ràng thì giới thiệu giúp em với ạ, em ở Q6 - Sài Gòn, em xin cám ơn trước ạ.
8 bình luận
Bác chưa nói budget bác ơi, mình thấy đi gần bác làm con Su cóc 7 chỗ vẫn ổn đấy, máy su dc cái bền, linh kiện thay thế cũng sẵn có
@HD2TillNow tầm 200tr đổ lại thôi ạ
@hnadov Bác có thể tìm hiểu dòng xe Suzuki Wagon nhé, xe này tuy cũ nhưng máy bền, phù hợp camping và đi du lịch gần với gia đình, tầm 150tr là có xe ngon rồi đó bác
Khuyên thật tình, bác và gia đình ráng dành dụm thêm tí nữa cho có nhiều sự lựa chọn, chứ 200tr đổ lại mà mua oto thì chỉ có rước bực vào người. Với tầm tiền và nhu cầu đó thì bác mua Thaco Towner Van 5s là OK nhất, né mấy con xe hết vòng đời, hết khấu hao cho dù có là xe Nhật đi nữa, mua về tiền sửa lắc nhắc ko là đủ mệt rồi.
@bmw_m3vn Cám ơn bác.
@bmw_m3vn Van 5s thì mình có thể vay ngân hàng và trả góp được, chỉ có điều bề ngoài của nó ko đẹp như mấy con TQ 😁 (nhất là thằng TMT)
@hnadov Cũng OK lun bác, cứ new 100% mà dã là được.
beend
ĐẠI BÀNG
một tháng
@hnadov Quan trong nữa là đại lý bảo hành, bảo dưỡng phụ tùng đó bác, cứ quăng xe là có hàng thay, còn ko đợi ship cũng oải.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019