Nhờ các cao thủ giúp:

diendien1997
22/03/2023 16:03Phản hồi: 4
Nhờ các cao thủ giúp:
Laptop mình (windows 10) sử dụng nếu dùng mạng ở địa điểm khác không phải ở nhà thì rất bình thường. Nhưng cứ về đến nhà bắt mạng của nhà là driver wifi với bluetooh cứ lỗi loạn hết cả lên. Dùng lướt web thì không sao, cứ động đến chơi game là driver wifi lại tự động ngừng hoạt động: đầu tiên là mất kết nối, xong là bị lỗi "can't conecto to this network", tắt wifi bật lại là không tìm thấy mạng, vào kiểm tra driver thì máy nó ẩn luôn, resart máy xong vẫn không được, tắt máy để một lúc mở lại thì lại có lại nhưng tình trạng vẫn bị như trên. Dùng đủ mọi cách từ cập nhật driver, dùng chuẩn đoán lỗi của Windows, reset router mạng vẫn không được. Máy thì chưa sửa chữa cũng không va đập vào đâu bao giờ. Mà lạ cái là dùng mạng nơi khác cho dù là mạng công cộng hay mạng nhà trọ, nhà khác thì không làm sao, cứ về đến nhà dùng mạng của nhà là lại lỗi như vậy, lắm lúc cần làm việc là phải ngồi kế cái cục wifi nối dây để mà dùng. Bực thực sự.
Mấy bạn cao thủ giúp mình vấn đề này với.
4 bình luận

Xu hướng

có thể máy bạn bị router wifi filtered mac id.
theo tôi cài lại win mới, dữ liệu nhớ sao lưu trước khi làm nhé.
@Kilo Victor Mình reset cài đặt máy rồi bạn ạ. Nó vẫn vậy 😢
@diendien1997 nhà có ai là người chủ của mạng không? người lớn cấm con nít chơi game hay làm vậy? có thử với 1 máy khác?
đọc lại thì máy bạn không bị gì mà từ dây mạng ra bên ngoài, router bạn có thể can thiệp không?
Nếu bạn là admin thì thử reset và cài lại con wifi ở nhà xem sao. Mà con wifi hiệu gì mà công lực ghê gớm quá vậy? hahaha

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019