Nhờ mọi người trên diễn đàn chia sẻ giúp em về cách chăm sóc khách hàng của FPT shop
Vodinhthang
3 nămBình luận: 2
Hôm nay mình có một việc rất bức xúc về cách làm việc và chăm sóc khách hàng của FPT shop, mình đăng lên diễn đàn mong mọi người chia sẻ giúp mình.
Ngày ra mắt Samsung note 8, mình có tham gia chương trình đặt cọc trước để mua máy và hưởng các ưu đãi như tặng loa Harman Kardon Onyx studio 3, bảo hành vàng của cửa hàng FPT shop. Đến lúc nhận máy về dùng, mình dùng được hơn một tháng thì phát hiện bị lỗi bảo mật mống mắt, cảm ứng tiệm cận... và đem máy đến bảo hành, bảo hành liên tục 3 lần, khi giao máy cho mình mình kiểm tra thì vẫn bị như vậy. Khi đó, FPT shop lại yêu cầu mình để máy lại để kiểm tra tiếp. Mình không đồng ý vì mua máy về sử dụng chứ có phải mua máy về bảo hành đâu. Mình yêu cầu đổi máy khác cho mình thì FPT shop yêu cầu mình bù thêm tiền, ok, mình bù khoảng 4 triệu 7 trăm ngàn gì đó (không nhớ chính xác số tiền) và đổi lấy một máy note 8 khác dùng.
Đến nay, cu con chơi lỡ làm rơi vỡ cái màn hình, mình hỏi FPT shop về cái bảo hành vàng thì bên chăm sóc khách hàng điện cho mình bảo là mình đổi máy do nhu cầu nên không còn được hưởng chính sách bảo hành vàng nữa. Thực sự mà nói thì mấy triệu nó không phải là vấn đề quan trọng nhưng cách FPT shop thoái thác trách nhiệm với khách hàng như vậy là không thể chấp nhận được. Mình chia sẻ câu chuyện này lên đây cho những ai có ý định mua hàng bên FPT shop nên cân nhắc. Một hệ thống cửa hàng toàn quốc mà làm ăn như vậy thì thật là khó hiểu.
nhờ mọi người chia sẻ giúp mình.
Bom Tran
ĐẠI BÀNG
3 năm
Bảo hành thì đi theo máy là đúng rồi. Tránh trường hợp 1 người mua 2 máy, nhưng chỉ mua 1 bảo hành.

Riêng trường hợp này theo mình FPT làm như vậy chưa thỏa đáng. Vì lúc bù tiền 4,7 thì FPT có trách nhiệm chuyển bảo hành sang máy mới.
Vodinhthang
ĐẠI BÀNG
3 năm
@Bom Tran Cái bảo hành mình không nói, nhưng mà họ nói mình đổi máy theo nhu cầu mới tức. Trong khi máy bảo hành 3 lần không được.????


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019