Những app cần thiết nhất dành cho Android Wear 2.0
techB
3 nămBình luận: 0
Monospace-Best-Android-Wear-2-app-1.jpg
Android Wear 2.0 sở hữu khả năng tải về và cài đặt trực tiếp các app đa dạng nhằm cải thiện trải nghiệm công nghệ cho khách hàng 1 cách hoàn hảo nhất. Tuy chưa thể thay thế được smartphone nhưng smartwatch đã và đang ngày càng được ưa chuộng bởi cả giới chơi công nghệ lẫn người dùng không chuyên. Sau đây là 1 số app cần thiết và hữu dụng nhất để có thể nâng cao trải nghiệm cho chiếc smartwatch Android Wear 2.0 của bạn


Các app dưới đây cũng tương thích với LG Watch Sport, Tag Heuer Connected Modular 45, Ticwatch E hay Emporio Armani Connected. Người dùng Android Wear 1.0 vẫn có thể cài đặt và sử dụng tuy nhiên sẽ có 1 số tính năng chưa được hỗ trợ.

Foursquare


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-2.jpg

Foursquare dành cho Android Wear 2.0 được nâng cấp với giao diện trực quan hơn cùng khả năng tùy biến menu với tốc độ nhanh hơn. App có chức năng khuyến nghị những địa điểm vui chơi có chất lượng phục vụ cao trong khu vực mà bạn đang sống. Các tùy chọn rất đa dạng từ các quán café nhỏ đến tiệm ăn sang trọng, tất cả chỉ với 1 thao tác lựa chọn đơn giản.

Download Foursquare app

App in the Air


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-3.jpg

Phần mềm hiển thị các thông tin chi tiết về chuyến bay của bạn, từ thời gian cất cánh đến các thông tin khi đang bay. Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn chung hoặc bản đồ sân bay. App in the Air cũng có khả năng làm việc offline.

Download App in the Air app


Strava


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-4.jpg

Strava cũng được cập nhật phiên bản mới cho Android Wear 2.0 cho phép nó làm việc độc lập trên đồng hồ. App giúp người dùng theo dõi thông tin luyện tập các môn chạy bộ hay đạp xe bằng GPS của đồng hồ.

Download Strava Running and Cycling GPS app


Uber


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-5.jpg

Uber có thể được sử dụng qua mạng LTE nên bạn không cần phải phụ thuộc vào chiếc smartphone của mình. App giúp bạn gọi xe và theo dõi thông tin chuyến đi. Uber trên smartwatch tuy nhiên không có đầy đủ tính năng như phiên bản trên smartphone.

Download Uber app


Facer Watch Faces


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-6.jpg

Facer giúp bạn tùy biến mặt đồng hồ theo ý mình và sẽ là app không thể thiếu cho người thích cá nhân hóa các thiết bị mà mình đang sử dụng.

Download Facer Watch Faces app


Spotify


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-7.jpg

Spotify là dịch vụ stream nhạc nổi tiếng thế giới và app Spotify giúp bạn sử dụng nó 1 cách tốt nhất. Tuy người dùng không thể tìm kiếm bài hát nhưng vẫn có khả năng lựa chọn các playlist và các bài hát / album được nghe gần đây.

Download Spotify app


Nest


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-8.jpg

App Nest trên đồng hồ được dùng để theo dõi thông tin các thiết bị thông minh Nest khác trong nhà bạn. Nó cần được đồng bộ với smartphone trước khi sử dụng nhưng đó là điều duy nhất bạn phải làm, ngoài ra không còn gì khác nữa.

Download Nest app


Glide


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-9.jpg

Với Glide, bạn có thể nhận và xem các tin nhắn video / audio dễ dàng và nhanh chóng.

Download Glide app


Lifesum


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-10.jpg

Lifesum giúp kiểm soát lượng calories đã nạp vào cơ thể bạn, hoàn hảo dành cho người đang ăn kiêng. App cũng có riêng widget để đặt gọn gàng trên mặt đồng hồ.

Download Lifesum app


Telegram


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-11.jpg

Telegram cho phép gởi và nhận tin nhắn nhanh chóng giữa các thiết bị khác nhau và là 1 tùy chọn thay thế thứ 2 cho WhatsApp trên Android Wear.

Download Telegram app


Papercraft


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-12.jpg

Papercraft là 1 game khá hay cho smartwatch Android Wear khi bạn cần giết thời gian.

Download PaperCraft app


CloudPlayer


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-13.jpg

CloudPlayer là phần mềm chơi nhạc có khả năng chơi trực tiếp từ OneDrive, Dropbox và Google Drive. Nó dĩ nhiên cũng có khả năng chơi nhạc offline.

Download CloudPlayer app


IFTTT


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-14.jpg

IFTTT viết tắt của “If This Then That” giúp liên kết hoạt động của nhiều app với nhau thành 1 chuỗi hành động theo ý muốn của bạn. Ví dụ bạn cần nếu trời mưa thì đèn Philips Hue sẽ tự động tắt chẳng hạn. IF Android Wear app còn cho phép tự động hóa các hành động khác như tự gởi tin nhắn khi chạm vào smartwatch.

Wear Reader


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-15.jpg

Đây là phần mềm đọc file văn bản và ebook, hỗ trợ các định dạng thông dụng gồm ePub, PDF, Word và .txt. Wear Reader cho phép tùy chỉnh số chữ hiển thị cùng lúc và chế độ Night Mode.

Download Wear Reader app


Hole19
Monospace-Best-Android-Wear-2-app-16.jpg

Hole19 là app dạy chơi golf với hơn 34.000 bài tập chi tiết dành cho cả người mới lẫn những ai đã có kinh nghiệm. Nó tiện dụng ở chỗ là hầu như chẳng ai muốn lấy chiếc smartphone ra trên sân golf cả.

Download Hole 19 app


Wear Messenger


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-17.jpg

Wear Messenger là app đơn giản và tiện dụng giúp bạn gởi tin nhắn SMS bằng smartwatch. Nó cũng đi kèm cùng nhiều layout bàn phím khác nhau cùng khả năng trả lời nhanh.

Download Wear Messenger app


Bring! Shopping List


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-18.jpg

Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra các danh sách mua sắm riêng cho mỗi thành viên trong gia đình hay giữa những người sống chung trong tập thể, không còn lẫn lộn các món đồ đã mua.

Download Bring! Shopping List


Runkeeper


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-19.jpg

RunKeeper theo dõi và lưu lại chi tiết thông tin về cường độ luyện tập, khoảng cách di chuyển, độ cao và lượng calo đã đốt cháy. Phiên bản cho Wear 2.0 còn có thêm hỗ trợ GPS.

Download RunKeeper app


Evernote


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-20.jpg

Evernote giúp bạn ghi nhớ và thông báo lịch trình 1 cách nhanh chóng hơn so với việc lấy chiếc smartphone ra khỏi túi.

Download Evernote app
Wear Audio Recorder


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-21.jpg

Làm đúng với tên gọi của nó, Wear Audio Recorder giúp bạn ghi âm lại những bài giảng quan trọng hay các cuộc họp công ty. App cũng cho phép đồng bộ trực tiếp lên Google Drive và Dropbox.

Download Wear Audio Recorder app


Todoist


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-22.jpg

Tương tự như phiên bản trên smartphone và PC (nền web), Todoist giúp người dùng theo dõi các lịch trình cần làm và xóa nó khi đã xong.

Download Todoist app


Calm


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-23.jpg

Calm cung cấp cho người dùng những bài tập thư giãn bổ ích cho sức khỏe cũng như hỗ trợ giấc ngủ tốt hơn. Bạn cũng có thể chọn thời gian và cường độ tập phù hợp với mình.

Download Calm app


Sleep As Android


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-24.jpg

Thêm 1 phần mềm nữa giúp bạn theo dõi giấc ngủ với độ chính xác rất đáng tin cậy.

Download Sleep As Android app


Aeris Wear Weather


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-25.jpg

Phần mềm giúp bạn kiểm tra tình hình thời tiết dựa trên dự báo hoặc hình ảnh trực tiếp từ vệ tinh, đồng thời cũng cung cấp những cảnh báo quan trọng khi có bão hay sức gió mạnh.

Download Aeris Wear Weather app


Citymapper


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-26.jpg

Citymapper hiển thị chi tiết mạng lưới di chuyển công cộng gồm tàu điện, xe lửa, xe buýt cùng hướng dẫn đường đi đến điểm gần nhất.

Download Citymapper app


PixtoCam


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-27.jpg

Phần mềm này sẽ biến chiếc smartwatch thành viewfinder cho camera của smartphone, giúp bạn chụp lại những hình ảnh vừa ý nhất là khi cần căn chỉnh chụp ảnh nhóm.

Download PixtoCam app


Shazam


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-28.jpg

Shazam có khả năng nhận biết và trả về tên các bài hát mà bạn nghe ngẫu nhiên ở đâu đó. Thao tác sử dụng rất đơn giản: chạm nhanh, chờ vài giây và nhận kết quả.

Download Shazam app


Cardiogram


Monospace-Best-Android-Wear-2-app-29.jpg

Đây là phần mềm cực kỳ tiên tiến giúp theo dõi nhịp tim và đưa ra các khuyến nghị dựa trên Core AI DeepHeart. Trong tương lai, Cardiogram sẽ còn có thêm khả năng nhận biết các trường hợp bệnh lý nguy hiểm về tim mạch.

Download Cardiogram app


Nguồn wearble
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019