T-Rex ProNhững bức ảnh đầy sắc màu của một nữ nhiếp ảnh gia tạo ra từ rau củ quả
tuanlionsg
6 nămBình luận: 37
a copy.png
Thiên nhiên là một bảng màu tuyệt đẹp đến vô tận. Những người mê chụp ảnh khai thác bảng màu ấy mỗi người mỗi cách độc đáo khác nhau. Sự độc đáo ấy có khi chúng ta thấy hàng ngày, xung quanh, gần gũi đến bình thường lập đi lập lại ... nhưng được ai đó tạo thành những khung ảnh tuyệt vời đến bất ngờ. Những bức ảnh về rau củ quả của nữ nhiếp ảnh gia Brittany Wright là một trong số đó. Cô là nữ nhiếp ảnh gia Mỹ, rất thích sắp xếp các loại rau quả theo màu sắc, mức độ chín, giai đoạn chế biến... rồi chụp thành những bức hình đầy sắc màu vui vẻ tự nhiên.

Công việc chính của cô là nhiếp ảnh tự do có trụ sở tại Seattle. Trong công việc, cô luôn chú ý đến những thay đổi của màu sắc trong thiên nhiên, đặc biệt màu sắc của rau củ quả. Sự thay đổi sắc màu của chúng trong quá trình tăng trưởng hấp dẫn cô, và cô muốn lưu lại cảm xúc về màu sắc ấy. "Tôi muốn mọi người nhìn thấy chúng như tôi đã nhìn thấy. Tôi rất muốn tái hiện các loại rau quả và trứng, trong ánh sáng, rất đáng yêu, ai cũng có thể thực hiện dễ dàng." - Cô nói.
food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-8.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-2.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-15.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-16.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-5.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-7.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-19.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-35.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-21.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-36.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-44.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-48.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-70.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-461.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-741.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-751.jpg food-arrangement-photography-foodgradients-brittany-wright-67.jpg 8.png 13.png 1.png 11.png 15.png 4.png 19.png 6.png 9.png 21.png 17.png 25.png 18.png 7.png 14.png 3.png 0.png Screen Shot 2015-04-28 at 20.18.30.png 5.png 23.png 22.png 16.png 2.png 20.png 26.png 24.png

Nguồn: wrightkitchen.com

Tinh tế
@anall Nhìn từ trên xuống tấm ảnh của bạn khiến mình mắc cười 😃
Fifty shades of fruits
Lúc nhỏ mình cũng thắc mắc trái cây khi chín sẽ đổi màu từ từ như thế nào !!!
rock_o0o
ĐẠI BÀNG
6 năm
Rất tiết anh bị mù màu đỏ cho nên nhìn không ra được gì hết
may anh net nhj
🆒 Hay ghê !
luuvan58
ĐẠI BÀNG
6 năm
Thật tuyệt vời
Sức sáng tạo không giới hạn
Xem xong muốn thực hiện một bộ chơi


Gửi từ iPhone của tôi sử dụng Tinhte.vn
Mình cũng hay nhặt hoa - lá rụng về xếp hình ngẫu hứng ^_^
o070o
TÍCH CỰC
6 năm
nhìn rất đẹp + mát con mắt 😁
Đẹp lạ thường. Đúng là nhíp ảnh gia có khác.
jeremy.n2v
ĐẠI BÀNG
6 năm
đọc tít liên tưởng đến nữ nhiếp ảnh gia dùng rau củ quả để...
đẹp thiệt 😁
azn416
ĐẠI BÀNG
6 năm
Ý tưởng khá hay nhưng chắc là chụp bằng cam dở nên màu sắc không trung thực lắm. Nếu bộ ảnh trên dùng Ip6 Plus chụp chắc chắn sẽ đẹp và rực rỡ hơn.
dg189
ĐẠI BÀNG
6 năm
@azn416 ip chỉ là cái xỉ mũi, cống rãnh đòi sóng sánh với đại dương 😕 tầm nhìn và tư tưởng của bác chỉ dừng lại ở cái camphone thôi ah, hãy ra khỏi giếng và nhìn bầu trời đi nhé.
8ball
ĐẠI BÀNG
6 năm
Mùa thu nà
dual1
CAO CẤP
6 năm
đẹp thì có đẹp nhưng trông miễn cưỡng.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019