NHỮNG CÁCH CHẾ BIẾN TRỨNG DỄ DÀNG
Thuy Dam Minh
7 thángBình luận: 0
  1. LẨU TRỨNG KIỂU ITALY
image.jpeg

Hãy thử món trứng nhẹ kiểu zesty, Italiano. Bí ngòi tươi và cà chua mận hợp với sốt hollandaise đậm đà và thịt xông khói Canada. Để có một món lẩu hoàn hảo, hãy đun từ 2 đến 3 inch nước trong một cái chảo lớn cho đến khi sôi. Vặn nhỏ lửa để sôi lăn tăn. Đập một quả trứng lạnh vào đĩa và trượt xuống nước. Nấu trong 3 đến 5 phút cho đến khi lòng đỏ đặc lại nhưng không cứng. Trộn đều bằng thìa rãnh.

2. BỮA NỬA BUỔI ĐỘT PHÁ
image.jpeg

Sẽ không thể là bữa sáng muộn nếu không có trứng. Vượt xa những món trứng tráng và bánh nhanh thông thường với món thịt hầm trứng và trứng chiên giòn. Nó kết hợp trứng nướng với xúc xích gà tây Ý vụn và hai loại pho mát. Polenta, một món cháo Ý có thể được làm từ bất kỳ loại bột ngô nào, tạo thêm độ béo ngậy. Ghép món thịt hầm này với măng tây và cà chua để có một bữa ăn ngon vào buổi trưa.

Quảng cáo


3. BÁNH MERINGUES
image.jpeg

Những chiếc bánh rán giòn này rất đẹp và dễ di chuyển. Họ làm một món tráng miệng dễ dàng và ấn tượng để mang đến cho món hủ tiếu đó. Bạn sẽ chỉ cần 4 nguyên liệu - lòng trắng trứng, cream of tartar, đường và chiết xuất vani. Hãy thử mẹo này để tách lòng đỏ khỏi lòng trắng: Đập quả trứng lên một chiếc thìa có rãnh đặt trên miệng bát. Lòng đỏ sẽ ở trên thìa và lòng trắng sẽ lọt qua.

4. BỮA SÁNG CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH
image.jpeg

Đây là một món ăn ngọt ngào để bắt đầu một ngày mới của bạn. Bánh mì nướng kiểu Pháp này được làm với mật ong, nhục đậu khấu, và tất nhiên, có táo và quế. Làm nó trước, sau đó chỉ cần cho vào lò. Và nó không chứa nhiều calo như bạn nghĩ.

5. TRỨNG CẮT MẶT ĐÔI
image.jpeg

Trứng bị cắt đôi có thể là thú vui đi dã ngoại của bạn. Hãy thử cắt giảm chất béo bằng cách thay thế một ít mayonnaise bằng phô mai tươi không béo. Hoặc thêm gia vị vào công thức của bà bằng cách thêm một ít cua.

6. TRỨNG CUỘN RAU MOO SHU

Quảng cáo


image.jpeg

Cần một công thức nấu ăn tối trong tuần mà bạn có thể thực hiện nhanh chóng? Bạn sẽ cần giá đỗ, rau cắt nhỏ, 4 quả trứng và một ít mặt hàng chủ lực để làm rau moo shu, một món ăn không có thịt của ẩm thực Trung Quốc cổ điển. Thưởng thức hương thơm của gừng và tỏi làm mềm trong chảo của bạn trong quá trình chuẩn bị. Để tiết kiệm thời gian, hãy sử dụng các loại rau đã được cắt sẵn như bông cải xanh. Ăn kèm với bánh quy làm từ lúa mì nguyên hạt nóng hổi và phủ lên trên một chút nước sốt nóng để giải nhiệt.

7. BÍ QUYẾT CỦA MÓN TRỨNG LUỘC HOÀN HẢO
image.jpeg

Đừng đun sôi chúng. Cho trứng vào chảo và thêm nước lạnh để trứng ngập một inch. Tăng dần nhiệt. Khi chúng bắt đầu sôi, hãy tắt bếp và đậy nắp lại. Để chúng ngâm trong nước nóng. Trứng rất lớn khoảng 15 phút, trứng lớn 12 phút và trứng vừa 9. Để bóc vỏ, hãy gõ nhẹ quả trứng lên mặt bếp và lăn giữa hai bàn tay. Bắt đầu bóc ở đầu lớn, giữ trứng dưới vòi nước lạnh.


8. TRỨNG 1 NẮNG
image.jpeg

Quảng cáo



Đun nóng một chút bơ nhỏ hoặc keo xịt nấu ăn trong chảo chống dính trên lửa vừa và cao. Đập trứng và trượt trên chảo. Vặn lửa nhỏ. Đậy vung và nấu từ 5 đến 6 phút cho đến khi lòng trắng đặc lại và lòng đỏ đặc lại. Sử dụng cùng một phương pháp và thời gian cho trứng quá dễ hoặc quá cứng, nhưng không đậy nắp chảo. Khi lòng trắng đặc lại và lòng đỏ đặc lại, bạn đặt một chiếc thìa dưới quả trứng và lật nó. Nấu từ 30 giây đến 1 phút.

9. TRỨNG LÒNG XANH
image.jpeg

Màu xanh lá cây đó có khiến bạn kinh ngạc không? Đừng lo lắng. Nó không có nghĩa là họ đã trở nên tồi tệ. Trứng được tráng trong chảo gang có thể chuyển sang màu xanh một chút vì sắt trong chảo phản ứng với lưu huỳnh trong lòng trắng trứng. Và vòng màu xanh lục xung quanh lòng đỏ của quả trứng luộc chín xảy ra khi trứng đã nấu quá lâu ở nhiệt độ quá cao.

10. TẾ BÀO TRỨNG DINH DƯỠNG
image.jpeg

Cho dù là trứng chiên, luộc, chiên một nắng, hoặc trong trứng tráng hoặc bánh nhanh, trứng rất dễ dàng, linh hoạt và rẻ tiền. Một quả trứng lớn cung cấp cho bạn 6,24 gam protein và có nhiều vitamin và khoáng chất - tất cả chỉ có 74,4 calo. Chúng cũng không phải là thức ăn xấu cho bạn mà chúng ta từng nghĩ. Hầu hết mọi người nên ăn một quả trứng mỗi ngày.

11. LÒNG ĐỎ VÀ LÒNG TRẮNG
image.jpeg

Tất cả cholesterol và chất béo của quả trứng đều có trong lòng đỏ thơm ngon và đậm đà. Tuy nhiên, lòng đỏ không phải là xấu. Nó chứa rất nhiều vitamin của trứng, bao gồm tất cả các vitamin A, D và E. Khoảng một nửa lượng protein của quả trứng nằm trong lòng trắng, ít calo và không có chất béo.

12. CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ BẢO QUẢN TRỨNG
image.jpeg

Giữ trứng của bạn ở phần chính của tủ lạnh, không phải cửa (ngay cả khi nó có một hộp đựng trứng nhỏ). Phần chính của tủ lạnh sẽ giữ cho chúng lạnh hơn. Và để chúng trong hộp trứng. Nó không chỉ giúp bảo vệ vỏ mà còn giúp chúng không bị nhiễm mùi và hương vị mạnh của các loại thực phẩm khác như cá. Theo nguyên tắc chung, hãy sử dụng trứng sống trong vòng 3 tuần.








  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019