Những câu hỏi còn bỏ ngỏ sau khi xem xong Avengers: End Game (có spoil phim)
Duy Luân
1 nămBình luận: 557
Những câu hỏi còn bỏ ngỏ sau khi xem xong Avengers: End Game (có spoil phim)
Vẫn biết phim thì phi thực tế, nhất là các phim siêu anh hùng như Avengers, nhưng mình vẫn không khỏi đặt ra nhiều câu hỏi sau khi xem phim xong. Bạn có cùng những câu hỏi này không, hay có câu trả lời cho nó không?

Cẩn thân: bài này toàn spoil phim, bạn nào chưa đi coi Avengers: End Game thì không nên đọc nhé.

Vì sao Captain America có thể già đi?


Cuối phim, Captain du hành thời gian để trả các hòn đá, khi trở về thực tại thì bị già đi 53 tuổi vì anh đã dành thời gian đó sống với người yêu Peggy. Nhưng Captain đã được tiêm sirum sức mạnh thì làm sao anh có thể già đi như thế được?

Làm sao Captain Marvel biết vị trí của Iron Man khi đang trôi dạt trong vũ trụ?


Ở đầu phim Avengers: End Game, Iron Man và Nebula bị kẹt trong chiếc phi thuyền gần hỏng, và Iron Man đã cận kề cái chết do hết oxy rồi bỗng nhiên Captain Marvel xuất hiện để kéo chiếc tàu về lại Trái Đất. Biết là Captain Marvel đã được Nick Fury gọi cầu cứu ở tập Avengers trước nhưng tìm được một chiếc tàu giữa vũ trụ 616 rộng lớn của Marvel thì cũng kinh đấy.

Captain-Marvel-001.jpg

Chẳng ai bị sao khi Thanos bắn trụ sở của Avengers


Khi thu thập đủ các hòn đá, Hulk mang găng tay mới và búng tay một phát để đưa mọi thứ trở về bình thường, ngay sau đó tàu của Thanos xuất hiện và bắn nát bấy trụ sở của Avengers, ấy vậy mà chẳng ai bị sao cả, mọi Avengers đều khỏe mạnh bước đi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Vì sao các siêu anh hùng toàn chọn thời điểm khó để khôi phục các cục đá?


Ví dụ, cục Tesseract đã nằm ở Asgard nhiều (chục, hay trăm nghìn) năm trước khi Loki lấy nó đi. Vì sao Thor không quay lại thời điểm đó cho dễ dàng mà phải chui vào đúng lúc New York đang bị quậy tưng bừng bởi đám quái vật ngoài hành tinh (để rồi lạc mất khối Tesseract)? Và tại sao phải lấy viên đá power stone từ chỗ chiến đấu trong khi có thể lấy nó vào khúc Rocket Raccoon và Peter Quill giao nó cho Nova Corps trên hành tinh Xandar. Họ đâu có gấp gì trong việc phải quay lại quá khứ đâu vì lúc đó Thanos đã chết, chẳng còn mối nguy hiểm nào khác nữa cả.

Tesseract.jpg

Có thể hồi sinh được Gamora nhưng lại không thể hồi sinh Black Widow?


Red Skull từng nói người đã đưa linh hồn của mình để đổi lấy soul stone sẽ không thể quay lại từ cõi chết. Nhưng Gamora, người từng bị Thanos đẩy xuống vực để đổi lấy soul stone trong phim Avengers: Infinity War năm ngoái, lại trở lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, Black Widow, người vừa hi sinh để lấy được viên soul stone trong quá trình du hành thời gian, lại không thể được tái sinh? Cùng lý do, cùng địa điểm chết cơ mà?

Black_Widow.jpg

Tham khảo thêm từ Insider
yupee
ĐẠI BÀNG
1 năm
Có thể hồi sinh được Gamora nhưng lại không thể hồi sinh Black Widow?
Đây là Gamora bên vũ trụ kia nhé không phải Gamora đã chết
hlatai228
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Họa Sĩ YêuThơ Câu 2: Iron Man chỉ là thu hình lại thôi, kiểu như di chúc lỡ sau này pepper có tìm được phi thuyền, chứ không có gửi đi đâu bạn à.
Câu 4: Theo mình bạn lý giải rất logic, vì số lượng hạt Pym không đủ nên mọi người muốn chắc chắn đi 1 phát là gặp ngay viên stone.
dungngo86
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Họa Sĩ YêuThơ Cái đỏ đỏ đó xem Agent Of S.H.I.E.L.D là biết 😁
hoangesc
TÍCH CỰC
1 năm
@1hoi1chai Mặc dù biên kịch đã cố gắng không gây ra nghịch lí thời gian nhưng đoạn Iron Man búng tay để quân đoàn của Thanos tan biến có thể đã tạo ra nghịch lí rồi đấy. Chỗ này có điểm cần làm rõ
1. QUân đoàn của Thanos (lũ quân đông và hung hãn ý) có phải đi cùng Thanos ở quá khứ đến tương lai không? Theo tôi là không vì khi đến tương lai Thanos chỉ đi trên 1 con tàu rất nhỏ. Chắc khi đến tương lai Thanos mới huy động đàn em (ở hiện tại) cùng tham chiến. Vì vậy Iron Man búng tay lũ này tan biến là hợp lý.
2. Thanos là người của quá khứ đến tương lai => Iron Man búng tay cho hắn ta tan biến (ngỏm) thì lấy ai ở quá khứ gây chiến và chiếm đoạn các viên đá vô cực? Hay đây là Thanos của dòng thực tại/thời gian rẽ nhánh khi viên đá vô cực bị lấy đi (trong khi tại dòng thực tại/thời gian gốc vẫn còn 1 Thanos nữa đang chiến đấu bình thường) và như vậy thì khi Cap mang đá vô cực trả về thời điểm lấy đi sẽ làm cho dòng thời gian rẽ nhánh biến mất và Thanos tại dòng thời gian rẽ nhánh nếu có chết trong tương lai cũng ko ảnh hưởng gì tới sự kiện tại dòng thời gian gốc.
3. Nếu mục 2 nêu trên là không đúng, tức Thanos từ quá khứ đến tương lai là Thanos tại dòng thực tại/thời gian gốc thì Iron Man không nên giết hắn mà chỉ nên trả hắn (cùng với những tên đi cùng hắn đến tương lai) về đúng thời điểm của hắn trong quá khứ đồng thời xóa hết kí ức của giai đoạn đi đến tương lai. Như vậy dòng thời gian gốc mới được đảm bảo và không gây ra nghịch lí thời gian
totalhn
TÍCH CỰC
1 năm
Phim mà, tác giả kịch bản muốn xây dựng ra sao là ý họ, mình thắc mắc chỉ phí tgian 😁:D:D

Phim này xem thấy thích khúc đầu và giữa phim hơn khúc cuối
Captain Marvel xuất hiện chớp nhoáng lúc đánh nhau với sức mạnh siêu siêu siêu anh hùng chỉ dùng 1 chưởng nhẹ nhàng bắn hạ cả cái phi thuyền khổng lồ mà ko lấy dc cái găng tay vô cực, tự nhiên chỉ trong chớp mắt ông ng sắt lấy đc hết 6 viên trên găng tay một cách trời ơi sao dễ vậy, cứ như làm ảo thuật, búng tay cái vậy là xong phim o_O
buitralinh
TÍCH CỰC
1 năm
@totalhn Cái vụ chị đại đánh nhau với thanos cũng chứng tỏ sức mạnh đấy chứ, tay bo với thanos, đánh được mẻ giáo của thanos cơ mà, đoạn đánh nhau vs thanos cướp găng thanos đánh ko thấy xi nhê mà, chỉ khi ông thanos khôn lấy hẳn viên power stone ra cho tay bên kia để tấn công thì lúc này chị đại mới bị bật xới, dù sao nó cũng là viên power stone, chị đại ko đỡ được là phải rồi
@totalhn @totalhn vì cái găng tăng vô cực thanos mang là do IronMan tạo ra, bộ giáp của IronMan sử dụng công nghệ Nanotech và điều khiển bằng ý nghĩ, IronMan nghĩ gì là các nano-bot thực hiện như vậy. Bạn nên xem lại tập "Infinitiy War" cảnh Iron chiến đấu để dễ hình dung.
Captain Marvel mạnh thật, nhưng khi giằng co cái găng tay với Thanos thì nó giống như là đang...kéo co bằng sức mạnh cơ bắp với Thanos, còn IronMan thì lấy 6 viên đá bằng sức mạnh công nghệ, lưu ý là Iron chỉ dùng nanobot để "vận chuyển" 6 viên đá ra khỏi găng tay Thanos và đeo nó lên găng tay của bộ giáp, không phải giật hẳn cái găng tay Thanos đang đeo nhé.
Cái kết rất hay và cực kỳ "đắt giá" đó chứ, mình cá là bạn chẳng hiểu nổi vì sao trước khi IronMan bay vô giật găng tay của Thanos, lại có cảnh Doctor Strange nhìn IronMan và giơ 1 ngón tay lên, nên bạn chê "trời ơi" cũng không có gì lạ. Mấy đứa đầu đất thì auto-chê mà.
Mọi tác phẩm về nghệ thuật đều đòi hỏi kiến thức liên quan, sự thấu hiểu để cảm nhận được, bạn thiếu thì bổ sung đi, ở đó mà đi chê fan marvel rồi film MCU.
Mà cũng chả sao, họ vẫn kiếm vài tỉ USD, kiếm luôn cả tiền vé của 1 đứa như bạn, bỏ tiền ra rạp xem mà đếch hiểu gì =)), phí $ phí luôn cà 3 tiếng đồng hồ.
totalhn
TÍCH CỰC
1 năm
@tenno.engineer
Chế hay vậy, trình độ phát triển ở trái đất mà làm đc cái găng với công nghệ đó, các nền văn minh đi xâm lược tđ thì ko, đến cái găng tay cũng dek chế dc 😁

Với fan cuồng, cái lol gì chả hợp lý

Còn phim, ko chỉ sản xuất để cho fan xem, vì vậy thẩm du đc cái phim giải trí mà chê người khác đầu đất thì coi lại sự giáo dục của tía má và thầy cô, thật sự là loại mất dạy, vô văn hóa ​
LoiDaiGia
TÍCH CỰC
1 năm
1- Cơ thể Cap không già đi ở phần trước vì bị đóng băng, còn lần này là sống ngoài đời thật. Cap chỉ có phục hồi thể lực nhanh hơn, trao đổi chất nhanh hơn người bình thường nên về căn bản là vẫn già đi.

2- Cái này thì Cap Marvel được nhà sản xuất nhắn cho toạ độ trước khi zô phim 😁 (for fun)

3- Ai mà bị sao thì phim đâu có tới 3 tiếng :D (for fun)

4- Vì họ chỉ có 1 lượt đi và về nên họ chọn thời điểm mà họ nắm rõ tình tiết để có thể trà trộn và lấy viên đá. Trừ trường hợp Cap và ”người bàn ủi”.

5- Gamora của quá khứ chứ Gamora đã mất không thể hồi sinh được, trước khi Hulk búng tay, phi thuyền có chở Gamora đã phóng qua cổng thời gian
@LoiDaiGia Phim gây thất vọng quá các bạn ơi. Chắc bản thân ko khoái Avenger
@LoiDaiGia Câu 2: iron man có báo về thông qua mặt nạ người sắt... Nó bảo sửa dc động cơ để đi thêm 48h nữa là sẽ cạn oxy luôn... Với lại nó biết tàu đó từ trái đất đi đâu mà, chỉ cần tìm dọc đường thôi
Câu 3: trước lúc ông người xanh búng tay tony đã ra lệnh bằng giọng nói để AI bật chế độ bào vệ ngôi nhà vì lo ngại phóng xạ sẽ ảnh hưởng ra xung quanh... Đồng thời siêu a hùng cũng đều lên giáp hết... Bắn vào mà chết nữa thì ra chợ bán hành cho rồi.
LinhVN1807
TÍCH CỰC
1 năm
@tndoubleh
hoangdang223
ĐẠI BÀNG
1 năm
@kEn ViP Mình nghĩ bạn này trả lời chuẩn vụ sao CM kiếm ra đc tàu của IM này
7594195230
TÍCH CỰC
1 năm
hỏi bài trên này làm gi hỏi ng sản xuất phim á
mrcuongth
TÍCH CỰC
1 năm
@7594195230 Đúng thật, hỏi toàn 3 cái lăng nhăng. Mấy cái đó mà trả lời hợp lý thì đã ko có film mà coi : ))))
Long Draiver
ĐẠI BÀNG
1 năm
Ông nội coi phim như ko coi 😆
@Long Draiver Đúng là coi phim như éo coi ^^ Nếu chịu theo dõi phim Marvel thì đâu có hỏi mấy câu như thế này 😁
omnhumadoi
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Long Draiver Cùng suy nghĩ nè, coi như éo coi, hỏi mấy câu đần vkl
ronaldomu
TÍCH CỰC
1 năm
@Long Draiver Ổng lại bày trò hỏi vớ vẩn để tăng tương tác.. ngày càng chán ông béo này
@Long Draiver Hỏi vớ vẩn thật,
Còn người hỏi có vớ vấn thật hay không thì chỉ có ổng mới biết.
Có ai chưa xem tập nào của thể loại phim này như mình không? Không có hứng thú với thể loại phim này cho lắm 😁
@VNPT001 Mấy ông chắc cảnh sát tinh tế ấy nên quyền hành ghê nhờ, người ta comment thế nào gọi là vô duyên, rồi được quyền chửi, mạt sát người ta à
VNPT001
TÍCH CỰC
1 năm
@huu thuan Nói đến thế vẫn hỏi comment thế nào là vô duyên thì chịu. 1-2 người phản ứng thì bạn có thể coi là bình thường, nhưng khi số đông có ý kiến thì bạn nên xem lại mình.
@huu thuan Bị triggered rồi thì đừng cay bạn ơi, sau này có học tí là được rồi ^^ Ngu mà biết cải thiện thì không đáng trách đâu ạ.
@Đặng Trung Hòa Tôi thấy rất nhiều thằng đang cay lỡ phóng lao nên theo lao tới giờ thôi. Nói không lại thì quay ra chửi người ta bần nông, ngu, hay lắm, chắc bạn có học lắm.
Chưa coi phim mà đọc xong cũng đoán dc cơ số nội dung phim
Mod nên coi lại lần nữa để tự trả lời những câu hỏi trên. 😁
thamtubang
ĐẠI BÀNG
1 năm
@xuantruong1992 Thông cảm, chắc mod trong lúc coi phim bận làm gì khác hoặc đi tè quá đúng lúc nên toàn hỏi lại mấy cái có sẵn trong phim =))
Hejk
ĐẠI BÀNG
1 năm
@xuantruong1992 Đồng quan điểm với bác! Em nghĩ chủ thớt nên đổi tên topic thành "Những câu hỏi còn bỏ ngỏ của 'Duy Luan' sau khi xem End Game" hoặc "Một đôi phút lơ đãng khi xem phim, tôi đã không hiểu gì cả, anh em giúp tôi với"
@Hejk Vote cái sau
@thamtubang Chắc đi xem với bạn gái nên thế. 😁
Ken Ronal
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Hejk Khoái comment này nè, chính xác
hdn_hp
ĐẠI BÀNG
1 năm
1.Đúng là cap được tiêm sirum nhưng theo khảo sát, đàn ông nhanh già, không thọ bằng phụ nữ vì : đàn ông có vợ !
2.Có thể pot đã cung cấp vị trí qua gps trên điện thoại của iron man (phần mềm theo dõi điện thoại).
3.Gamora là người ngoài hành tinh nên linh hồn khác với nat ?!
@hdn_hp 2. Rocket, 1 thành viên của tàu đang ở trái đất, thì track cái tọa độ tàu cũng dễ thôi. tụi nó ko lên được trước đó do trái đất không có space ship đủ mạnh để bay tới đó
@zenki1 đúng roài, và đó là năng lực mới của CM mà đạo diễn đã nói từ trước, vừa tương tự lúc CM quay trở lại mà ko cần thông báo
@darklight_vtp Gamora ko hề được hồi sinh! Gamora xuất hiện là từ quá khứ đến, ông mod có xem ko nhỉ?
@khuongduy26969 chắc khúc đó ổng đi ỉa =))
seavn
ĐẠI BÀNG
1 năm
Giải trí chút với Thanos 😆
@Duy Luân nên đi coi lại phim trước khi hỏi 😃 Mình thấy vậy. Coi lại cả IW luôn.
1) Cap không già đi sau 70 năm là do bị đóng băng chứ ko nhờ Serum
2) Ở trái đất có con Chồn và con tàu Ironman đang ở trên đó là của nhóm con Chồn
3) 1 đám bị đá đè, War Machine hư bộ giáp, Cap với HE bất tỉnh. Còn muốn què cụt gì đó thì well.... có thể không cần coi phim
4) Ở phần Brainstorm thì tụi nó đã bàn xem "Ai đã từng có kinh nghiệm với đá" để biết chính xác nhất điểm nào sẽ có đá vào lúc nào. Bạn chỉ có one round trip thì bạn không thể chạy về 1000 năm trước rồi bay vòng vòng tìm đá được. Không tìm được thì sao
5) Gamora trong EG là Gam 2014, Gam 2018 đã chết rồi. Hồi Sinh????? Nên đi xem lại phim. Thực sự
@kEn ViP 2. quãng đường bay từ trái đất tới hành tinh titan nó có 1 đường. Captain Mavel dùng sức trâu bay vòng vèo mò tầm tuần là ra ấy mà
@kEn ViP 1- Huyết thanh trên người cap suy yếu theo thời gian nhé (trừ thời gian sống ở tương lai), và lúc đó cũng gần hết tác dụng nên cap mới già đi chứ ko cũng già chậm hơn bình thường rất nhiều.
2- CM có năng lực giác quan thứ 7 tầm vũ trụ nhá, đạo diễn có tiết lộ là năng lực mới của CM trc rồi (trong comic cũng có)
3- câu này hỏi thừa quá, siêu anh hùng dễ chết vậy sao?
4-5 đi xem lại chứ giải thích dài quá =))
Cái cuối là mod ngủ gật trong rạp à 😁
FzeNix
ĐẠI BÀNG
1 năm
@sieu_nhan Mod vừa ngủ vừa xem nên mới hỏi ra được cái đống này chứ không phải mỗi cái cuối 😆
beboylqt
TÍCH CỰC
1 năm
@sieu_nhan Chắc đi coi phim theo phong trào thì mới có thể hỏi như thế được!
thanhkha014
ĐẠI BÀNG
1 năm
@sieu_nhan Không phải, mod chọn ghế đôi mà chơi game xếp hình trong rạp.
phuthuytho
TÍCH CỰC
1 năm
Giờ lại đi spoil phim à, mod vô duyên hết mức 😃
TinhTe toàn đú scandan, dịch thì ẩu. Thông tin công nghệ thì lập lờ, gây war câu view
bây gờ lại còn spoil phim để câu view.
HPSS
TÍCH CỰC
1 năm
@Giản Dao Just kidding! Why so serious?
@phuthuytho Và kiểu ổng ko có 1 chút hiểu về bộ phim, hỏi toàn mấy câu ngu ngơ =))
@khuongduy26969 đú phong trào rồi lên hỏi kiểu như mình biết =)) người ta có câu Thà đừng nói để người khác không biết...
aphu1080
TÍCH CỰC
1 năm
E còn chưa dc xem các bác ạ, có ai như e k
bamboovn1
TÍCH CỰC
1 năm
Sao captain cầm búa Thor đc vại?
@bamboovn1 “Những ai xứng đáng sẽ nhấc dc búa và có dc sức mạnh của Thor”. Lúc đó Odin lấy hết sức mạnh của Thor yểm vào búa. Và người xứng đáng là ng hiệp nghĩa, hy sinh vì người khác, và là chiến binh. Như Superman dù hiệp nghĩa, nhưng ko phải chiến binh, chỉ cầm dc 1 lần quăng trả cây búa cho Thor (truyện hợp tác giữa DC và Marvel).
@bamboovn1 Vì Cap xứng đáng
@bamboovn1 Cap đã chứng tỏ mình xứng đáng từ Avengers: Age of Ultron rồi. Đoạn mấy thằng đùa nhau thử nhấc búa đó. Cap nhấc được nhưng không nhấc vì nhiều lý do. Chứ thực chất ông ấy lúc nào cũng xứng đáng 😃
Phim như lol. Thay đổi quá khứ mà trong hiện tại lại không có thay đổi nhiều. Logic còn thua doraemon nữa.
hoangdang223
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Long_Xuyen_Boy Nói thế chứ mình cũng mất mấy ngày để hiểu một phần thuyết vũ trụ song song
Cái vụ đám Avengers quay trở về quá khứ là đã tạo ra alternative timeline thì theo mình hiểu là theo hiệu ứng cánh bướm. Trong reddit trả lời của Russo là không liên quan đến hiệu ứng đó.
Russo cũng trả lời là CA phải quay về lại timeline chính nhưng không sử dụng cổng lượng tử của Hulk. Đoạn này mình nghĩ chỉ có thể giải thích là sử dụng một cổng lượng tử khác từ alternative timeline. Cái khiên cũng từ alternative timeline đó chui ra. Cũng lằng nhằng vãi đạn 😆
@hoangdang223 Lúc vừa coi phim là mình hiệu vụ đa vũ trụ này liền, vì comic nó có nói rồi, lâu lâu trong comic hay lôi mấy SAH của Earth-616 qua mấy Earth khác chiến hoài chứ gì 😃)
Sau đó bạn mình ko hiểu, mình diễn giải theo cách hiểu của mình thì thấy có vẻ nó "hơi hiểu hiểu" nên nghĩ cách mình diễn giải nó đơn giản hơn.

Theo mình thì có 2 thuyết du hành thời gian:
1 thuyết chỉ có 1 timeline duy nhất, như Doraemon vậy, ở đây nó tồn tại hiệu ứng cách bướm nên cháu của Nobita mới gửi Doraemon về quá khứ để giúp đỡ ông nội nó, gián tiếp cải thiện cuộc sống của gia tộc về sau. Mấy phim như, Terminator, Hot tub time machine, Back to future đều sử dụng thuyết này nên bị EG troll đó.

1 thuyết là đa vũ trụ, hay còn gọi là thế giới song song. Mà ở đây khi về quá khứ thay đổi 1 việc thì sẽ tạo ra 1 vũ trụ song song với vũ trụ của người du hành thời gian. Tùy theo việc mình thay đổi nó tác động nhỏ hay lớn mà tương lai của vũ trụ song song này khác ít hay nhiều với vũ trụ chính. Bạn có đọc Dragon Ball Multiverse sẽ thấy có 1 vũ trụ mà người Saiyan chưa tiến hóa, còn ăn lông ở lỗ mặc áo da thú. Rồi 1 vũ trụ mà Freeza làm trùm, 1 vũ trụ mà Cell làm trùm. Đó là do các vũ trụ đó ko phát triển theo hướng Son Goku đc gửi xuống trái đất, rồi tiêu diệt Freeza, Cell.

Tưởng cái vụ đa vũ trụ/vũ trụ song song này nhiều người biết mà hóa ra phim ra xong mới thấy nhiều người còn lầm ghê.

Cái vụ Cap thì mình chắc 90% là Cap sống ở 1 timeline khác với Peggy, nhưng cái cách Cap quay về ngồi ở đó làm mọi thứ nó mâu thuẫn. Thà rằng Cap già khọm bước ra từ đường hầm lượng tử thì mọi thứ nó sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Nhưng mà thôi, đạo diễn giải thích vậy thì nghe vậy, tạm chấp nhận rằng ở timeline mà Cap sống với Peggy sẽ có 1 Tony hoặc Hank Pym khác tạo và điều hướng đc đường hầm lượng tử, Cap sẽ đi bằng cái đó để đến timeline chính, rồi trở về chết, chôn cạnh mộ Peggy.
hoangdang223
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Long_Xuyen_Boy Thực ra thuyết ông nội được nhiều người biết hơn đa vũ trụ vì logic nó gần gũi hơn (thay đổi quá khứ để tạo ra thay đổi ở hiện tại là ước mơ của nhiều người) mình nghĩ sau EG thuyết này sẽ phổ biến hơn nhiều lần đấy 😃)
conga_91
ĐẠI BÀNG
1 năm
@DarthTyr thầy nói dài dòng:
Chốt này: Captain trở về sau khi thằng Captain ở quá khứ bị đóng băng, nên hoàn toàn có thể ở timeline chính mà chẳng có gì xáo trộn, đến thời điểm đó ra ghế ngồi trả khiên, hết.

Nhưng đạo diễn nó nói rồi: Captain lại du hành thời gian về timeline chính trả khiên. hết.

=))
Tuongnm1986
ĐẠI BÀNG
1 năm
Vì sao các siêu anh hùng toàn chọn thời điểm khó để khôi phục các cục đá?
Câu này cũng hỏi vì làm dễ thì chả có phim coi. Sao không hỏi tại sao không quay lại giết cha mẹ thanos cho nhanh . Có phiên bản Terminator marvel .o_Oo_Oo_O
1hoi1chai
TÍCH CỰC
1 năm
@Tuongnm1986 trong phim cũng có đoạn nói sao ko quay lại siết cổ Thanos lúc còn nhỏ cho xong mịa r 😁 :D
@Tuongnm1986 Chưa xem phim à ?
bhuubao
TÍCH CỰC
1 năm
@Tuongnm1986 Phim có nói mà, vì thời điểm đó các cục đá nằm chung 1 chỗ.
Avenger không đi nhiều được vì hạt Pym có giới hạn
@Tuongnm1986 Các nhà anh hùng chỉ chọn dc thời gian nào mà họ biết thôi, chắc ông mod ổng quên họ không phải là ng khán giả, hay deadpool (có xem hết các film, hehe) nên có nhiều điều họ đâu có biết.
lilares
ĐẠI BÀNG
1 năm
@Tuongnm1986 Chỉ chia làm 3 nhóm vì như thế nó tiện, ko phải chia nhỏ nhiều. Thế thôi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019