TTBC23

TTBC23


Những chiếc xe máy điện sắp ra mắt của Can-Am (Canada)

huybo02
27/8/2023 14:48Phản hồi: 0
Những chiếc xe máy điện sắp ra mắt của Can-Am (Canada)
Can-Am Origin và Pulse dự kiến sẽ ra đường vào năm 2024.

Vào tháng 8 năm 2022, nhà sản xuất xe thể thao Can-Am của Canada đã củng cố ý định quay trở lại thị trường mô tô. Công ty nhắm vào mục đích tận dụng sự phát triển nhanh chóng của thị trường xe máy điện, và kể từ đó, rất nhiều mẫu xe máy điện mới đã xuất hiện, đặc biệt là hướng đến hiệu suất và mẫu mã.

Hiện tại, vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, Can-Am đã phát hành một đoạn video giới thiệu cho thấy một chiếc mô tô điện mới có thể phục vụ cả hai mục đích: đường trường và địa hình. Mặc dù chú thích trong video không đề cập đến chiếc xe nào được nói tới trong video, nhưng chúng ta có thể nghĩ đến Origin, xe điện thể thao kép chạy điện của Can-Am. Tuy video cho chúng ta thấy những gì chiếc xe đạp có thể làm cả trên đường và địa hình, nhưng video này cung cấp rất ít thông tin cụ thể về xe máy điện.
image.png
Provided by RideApart

Từ những gì chúng ta có thể thấy trong video, có vẻ như Origin được trang bị bánh trước 21 inch tập trung vào địa hình và bánh sau 18 inch. Có thể thấy rõ rằng phiên bản thể thao điện kép được trang bị phuộc ngược phía trước và giảm xóc đơn phía sau. Xe được trang bị thắng đĩa trước và sau. Một tính năng đáng chú ý khác là việc sử dụng gắp đơn, giúp chiếc xe có tính thẩm mỹ thể thao hơn.

image.png
Provided by RideApart


Bên cạnh Origin, Can-Am cũng được cho là sẽ tung ra một mẫu xe mới tập trung vào đường phố có tên là Pulse. Theo công ty, Pulse sẽ là một "chiếc môtô cân bằng và nhanh được thiết kế để giúp người lái đắm chìm trong năng lượng của thành phố." Mặc dù giới thiệu có vẻ khá trừu tượng, nhưng rõ ràng là Pulse, trái ngược với nguồn gốc địa hình của Origin, sẽ là một chiếc xe phù hợp với di chuyển trong nội đô với nhiệm vụ đi lại là ưu tiên hàng đầu của nó, với kích thước nhỏ gọn hơn khi so sánh với Origin.

image.png
Provided by RideApart


Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết các thông số về sức mạnh và phạm vi hoạt động của những chiếc mô tô điện Can-Am mới, nhưng chúng ta dự đoán rằng chúng sẽ được trang bị khá nhiều công nghệ tiên tiến. Trước hết, Can-Am trước đây đã thông báo rằng những chiếc xe đạp sẽ được trang bị động cơ Rotax E-Power. Can-Am nhấn mạnh thêm rằng những chiếc xe đạp sẽ có khả năng đạt được “tốc độ xứng đáng trên đường cao tốc với nhiều mã lực và mô-men xoắn”. Các tính năng công nghệ khác bao gồm đèn LED, màn hình TFT lớn và công nghệ sạc nhanh cấp 2.Can-Am đang hướng tới mùa hè năm 2024 để ra mắt xe máy điện trên toàn cầu và việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu trước cuối năm 2024. Hiện tại, Can-Am đã thiết lập một trang web dành riêng cho xe máy điện mới. Tại đây, bạn có thể đăng ký để nhận thông tin cập nhật về sự phát triển của họ.

Quảng cáo

Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019