Những Chiến Binh Bất Tử - The Old Guard: Ngô Thanh Vân và chuyện người Việt
Trang Phim Nét
2 thángBình luận: 2
NHỮNG CHIẾN BINH BẤT TỬ: NGÔ THANH VÂN VÀ CÂU CHUYỆN NGƯỜI VIỆT

XEM THE OLD GUARD - NHỮNG CHIẾN BINH BẤT TỬ


The Old Guard là bộ phim có sự tham gia của Ngô Thanh Vân và được dựng lại dựa theo truyện tranh cùng tên của tác giả Greg Rucka. Nội dung xoay quanh câu chuyện vô tận của Andy - Charlize Theron. Với khả năng năng bất tử, cô lên đường đi tìm những người giống mình và gặp Booker, Joe, Nick. Họ gia nhập thành một đội lính đánh thuê với nhiệm vụ bảo vệ cho chính nghĩa. Trải qua mấy thế kỷ, hàng trăm năm tất cả những thành viên trong nhóm cứ liên tục tái sinh sau những lần "chết" cho đến khi sự bất tử dần biến mất.

Nguồn: Internet

Bộ phim có sự góp mặt của nữ hoàng hành động Charlize Theron và đặc biệt hơn sánh vai với CharlizeNgô Thanh Vân. Ngô Thanh Vân là một gương mặt người Việt được thấy nhiều nhất trên màn ảnh Hollywood qua 3 bộ phim trước Da 5 Bloods 2020, Bright 2017 và Star Wars: The Last Jedi 2017.
Trong The Old Guard lần này, Ngô Thanh Vân thủ vai của Quỳnh - một chiến binh phải chết đi sống lại hàng trăm lần ở dưới đáy đại dương, vẽ ra một góc tối đau khổ của việc "không thể chết".


Điều thú vị ở đây là trong nguyên bản gốc của The Old Guard, nhân vật Ngô Thanh Vân thủ vai lại là Noriko - một nữ nhân gốc Nhật. Sau khi Ngô Thanh Vân được chọn trong vai diễn, tác giả truyện và cùng là tác giả kịch bản đã chia sẻ rằng:

"Khi Veronica (Ngô Thanh Vân) được chọn, cô ấy nói tôi không phải người Nhật, tôi là người Việt Nam. Đạo diễn sau đó đã liên lạc với tôi và hỏi: ‘Chúng ta có thể thay đổi điều này không?’ và tôi hoàn toàn đồng ý. Noriko trở thành Quỳnh, Quỳnh giờ là người Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng điều đó".
Việc Ngô Thanh Vân nhất định chọn đóng vai người Việt NamThe Old Guard mặc dù phải thay đổi nguyên tác của chuyện tranh đã khẳng định lòng tự tôn dân tộc rất lớn của cô. Điều này cũng khiến khán giả Việt không khỏi tự hào khi thấy Ngô Thanh Vân xuất hiện trên màn ảnh Hollywood.

The Old Guard đóng lại bằng một kết thúc mở và được dự đoán rằng phần 2 sẽ mở ra một câu chuyện xoay quanh QuỳnhNgô Thanh Vân sẽ có nhiều đất diễn hơn.

Cùng trangphim.net cập nhật phim online miễn phí nhanh nhất nha.
Nicole Le
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Nghe bảo Da 5 Bloods về chiến tranh VN à mng
@Nicole Le lấy bối cảnh chiến tranh VN bạn ạ, xuyên suốt bộ phim là các cảnh quay ở VN có Ngô Thanh Vân và Jonny Trí Nguyễn tham gia nữa :x
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019