Những điểm ấn tượng về dòng máy in màu ứng dụng công nghệ In Không Nhiệt Epson EcoTank

Pnghuy
14/9/2023 3:0Phản hồi: 57
Những điểm ấn tượng về dòng máy in màu ứng dụng công nghệ In Không Nhiệt Epson EcoTank
Việc in ấn bây giờ đơn giản hơn ngày xưa rất nhiều, người dùng không cần phải ra tiệm in để chờ đợi những trang in màu vừa đắt đỏ, vừa mất thời gian nữa khi đã có máy in màu sử dụng công nghệ In Không Nhiệt Epson EcoTank. Bằng công nghệ mới này, máy in màu Epson EcoTank vừa tiết kiệm được chi phí cho người dùng, vừa có thể cho ra được những trang in màu chất lượng.

-DSF0049.jpg
Cái đáng quan tâm và vấn đề lớn của việc in màu đó là chi phí cho mỗi lần in, kế đến là làm sao kiểm soát được chất lượng in, những người không rành sẽ thường tìm đến cửa hàng, vừa mất thời gian mà có thể chất lượng không được như mong muốn, hoặc phải tinh chỉnh rất lâu. Còn đối với các bạn nhân viên văn phòng, khi sử dụng những chiếc máy in màu phức tạp cũng khá khó khăn trong việc nạp mực và kết nối máy in.Bây giờ thì mọi chuyện đã thay đổi rất nhiều, việc sở hữu một chiếc máy in màu cũng không còn khó khăn như ngày trước, đặc biệt đối với các bạn học sinh sinh viên, hay những bạn làm các công việc tự do.

1.jpg

Hiện tại, các dòng máy in màu đã bắt đầu phổ biến nhiều hơn, đặc biệt với Epson thì họ có rất nhiều máy in màu cho nhiều phân khúc, nhiều nhu cầu khác nhau.

Dòng máy in màu Epson EcoTank có khả năng tương thích với nhiều thiết bị, nhiều hệ điều hành khác nhau. Tập trung chủ yếu vào khả năng in màu, ví dụ Epson EcoTank L1210 trong tầm giá dưới 4 triệu đồng là sự lựa chọn phù hợp cho hộ gia đình, các bạn học sinh, sinh viên. Khả năng in màu của Epson EcoTank L1210 lên đến 7500 trang chỉ với một bộ mực. Công nghệ In Không Nhiệt tiết kiệm điện đáng kể so với những chiếc máy in tỏa nhiệt lúc trước, gây tiêu hao nhiều điện năng và mất thời gian chờ đợi ở bản in đầu tiên.

20Lou2-SCX-blk-41-2 (1).jpg

Ví dụ khác như Epson EcoTank L3250 có độ phân giải cao 5760 x 1440 pixel, khoảng 8 triệu điểm màu trên một trang in, sẽ cho ra hình ảnh sắc nét và chi tiết, đầy đủ màu sắc.

Còn với Epson EcoTank L6290 có thể cho hiệu năng in ấn tượng với 33 trang trắng/đen hoặc 20 trang màu chỉ trong một phút. Thời gian khởi động máy cũng nhanh chóng. Một số các dòng máy in Epson EcoTank có thể in ấn qua Wi-Fi, kết nối ứng dụng trên điện thoại.

20Lou2-MDX-blk-14 (1).jpg

Máy in Epson EcoTank dễ dàng sử dụng với tính năng nạp mực thông minh, tự động dừng khi đầy nhờ khóa chống tràn độc đáo giúp giữ vệ sinh không gian chung trong văn phòng.

Quảng cáo


20Lio2-FAL-blk-11-2.jpg

Một lợi ích nữa của việc sử dụng công nghệ In Không Nhiệt chính là tuổi thọ của các linh kiện được kéo dài, chi phí tiêu hao thấp, đồng thời khả năng bảo hành dài theo nhà sản xuất giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Hiện tại Epson đang cung cấp các dòng máy in màu phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, đặc biệt là model L1210 phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên, model L3250 cho các đối tượng làm việc trong các ngành sáng tạo và model L6290 cho các nhu cầu văn phòng thông thường. Để biết thêm chi tiết truy cập website tại đây.
57 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Dùng in ở nhà có ổn ko các bác
@HpDellIBM In ở nhà nhưng mục đích in để làm gì mới là quan trọng.
Mình ở cty dùng cái này lâu rồi, mực rẻ nhưng chất lượng bản in thì trung bình thôi
@SeaMaster-2821 tùy loại giấy cũng như chức năng in và setting của mình thôi, mình dùng L15150 in ảnh hộ chiếu còn đẹp hơn ngoài tiệm
kiddi5
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@aoden555 L15150 là dòng cao rồi bác
L3250 là dòng gia đình mà
rivertm
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@HpDellIBM Mực này động nước là nhoè toét, kén giấy, để lâu không in dễ bị tắc mực đầu phun. Đầu phun tắc thì có thể thông được, có thể không thông được thì phải thay, chi phí thay đầu phun gần bằng giá máy
Giá in một trang in màu giá bao nhiêu các bác?
@HpDellIBM Khoảng 60 đồng chưa khấu hao máy nha bác
zelking
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Nam Air Không rẻ vậy đâu b, nếu dùng mực hãng thì khoảng 500-600đ/ trang
@zelking Mực 162 ngàn / bình. 4 bình in khoảng 6000-7000 trang văn bản. Mình tính rợ thấy giá 84 đồng cho phí mực chính hãng. Mà này giá mua chính thức. Còn mua cửa hàng rẻ hơn xíu nữa đó bác
kiddi5
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@zelking này là mực in phun nên rẻ hơn laser.
zelking
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@kiddi5 Mình có 4 máy Epson nên cũng biết tàm tạm
Epson thì chạy rồi, tiền mua mực mắc hơn mua máy. Mua mực xong lại đến mua mã mở khóa số lượng trang in, mua mã mở khóa xong lại mua tiếp đầu in, rồi lại mua mực. Tính ra 1 trang in đắt lời mắt ra!
@kiddi5 Tớ mua rồi mới biết giá mà
kiddi5
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@lenam098 thế giờ xài hãng nào máy nào thì lợi tiền vậy bác? mình cũng đang tìm con máy kinh tế xíu.
@kiddi5 Tớ đổi sang xài máy in laser màu, cá nhân thì thấy đắt hơn nhưng ổn hơn, bảo trì dễ, mực rẻ, điểm yếu là chất lượng ảnh kém.
@aoden555 in ảnh ổn ko bạn
zaconha
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Nên đặt là bài Quảng Cáo
tichla
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Mồm đẹp , răng đẹp
@tichla em này là Khánh Vy MC
tichla
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@vicktorbui Nghe tên như diễn viên phim xx
Mẫu đẹp quá sá đẹp!!!
spy179
TÍCH CỰC
3 tháng
@sarsilove MC Khánh Vy 98
ngthanhdat
ĐẠI BÀNG
3 tháng
tấm đầu tiên nhìn hết hồn, không ra KV !!
sao tinh tế chọn mẫu nữ xí gái thế
Sói Ca!
TÍCH CỰC
3 tháng
Em mẫu này có bị tinhter ít học chửi ko nhỉ 😂
Erix
TÍCH CỰC
3 tháng
Khánh Vy trc xinh, giờ làm việc nhiều quá ốm nhom !! bơm mực dễ hỏng đầu kim thì phải
In phun nói mịa in phun đi lại còn in không nhiệt ???
@Dr.Son Ồ ra thế
Photo nào chụp dìm mẫu vậy, ai dám mua máy in
Vy fake hay sao hô dữ vậy
hadryan
TÍCH CỰC
3 tháng
in chưa hết cuốn sach là kẹt giấy, phiền vl
cu_chuoi
ĐẠI BÀNG
3 tháng
In phun màu thì nói là in phun màu, lại còn in không nhiệt. Nào giờ có cái in phun nào có xài nhiệt trong quá trình in? Còn lợi hại của in phun màu thì anh em chắc cũng thừa hiểu
@cu_chuoi nghiên cứu lại đi rồi hẵng phán ông ạ
Không thích em này như như bọn Nga ngố ngố ấy
Mẫu quảng cáo nhìn chán vãi cc. Khỏi đọc
Cái ảnh đầu tiên xấu vậy mà nó cũng cho lên sóng, đến chịu 😔

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019