Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Những đứa trẻ nhà Jeff Bezos tự chế tạo một "DJ Roomba" bằng loa Echo
Knah
3 nămBình luận: 0
monospace-echo.jpg
Người ta thường hay nói rằng những tâm hồn trong trắng của trẻ con chính là nơi khơi nguồn cho những gì mới mẻ. Bốn đứa trẻ con của Jeff Bezos mới đây đã đã dùng băng keo dán chặt mẫu loa Echo Plus lên một con robot hút bụi iRobot Roomba. Đây là một sáng kiến mà có lẽ các nhà đầu tư mong chờ từ Amazon - một Echo robot

1.JPG
Trên một bức ảnh được đăng trên Instagram, Bezos tự hòa khoe thành quả của những đứa trẻ: băng keo giấy màu xanh dán lộn xộn để cố định chiếc loa Echo xuống tạo ra một Alexa có thể di chuyển.

Mẫu Echo Plus không được cắm điện và có vẻ như đang kết với một đế sạc pin từ hãng thứ ba, điều này khá thú vị vì hiện Amazon không sản xuất phụ kiện này. Có lý do chính đáng cho việc này vì Amazon được cho rằng đang làm việc để cho ra mắt robot đầu tiên của mình, một " mobile Alexa" . Alexa vốn đã được tích hợp sẵn trên Roomba,do đó, có một sự liên kết giữa 2 cty, khi mà cả 2 đều cố gắng đẩy mạnh vai trò của robot trong hệ sinh thái nhà thông minh.

Tất cả những điều này có lẽ là gợi ý của Bezos về sản phẩm mới hoặc có lẻ chỉ đơn giản các con của anh ấy là fan của DJ Roomba trong Parks and Recreation.

Nguồn: The Verge
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019