TTBC23
NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT ĐÁNG GIÁ.
NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT ĐÁNG GIÁ. Có lẽ cô bé không ngờ những giọt nước mắt của mình đáng giá đến vậy. Sau khi trận Anh- Đức sắp kết thúc, Anh dẫn Đức 2-0 và ống kính vô tình chụp được khoảnh khắc một cô bé người Đức ôm lấy bố mình và bật khóc nức nở. Rất nhiều fan tuyển Anh đã lấy hình ảnh đó để chế giễu đội Đức. Nhưng lại cũng có người Anh muốn điều tốt đẹp hơn. Ban đầu anh ấy chỉ dự định quyên góp 500 bảng Anh( khoảng hơn 16 triệu đồng) nhằm mua một món quà tặng cho cô bé thay lời xin lỗi từ những cổ động viên Anh chân chính...Nhưng số tiền sau 4 ngày quyên góp đã lên tới 32.667 bảng (Hơn 1 tỷ VNĐ) Tất nhiên, toàn bộ số tiền đó sẽ dành cho cô bé khóc. Nhưng càng bất ngờ hơn là cô bé đã dành tặng toàn bộ số tiền đó cho quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc( UNICEF) Cha cô bé muốn giữ bí mật về gia đình, cũng như không muốn các phóng viên tới nhà rồi biểu con mình cầm cái búa để đập heo đất để làm hình ảnh tuyên truyền, hoặc cầm tấm bảng to vật vã ghi số tiền trao tặng rồi cánh phóng viên bu vô chụp hình giật tít câu view. Vâng! Chỉ đơn giản giữa cho, nhận, nhận rồi lại cho đi theo cách đầy ý nghĩa. Hy vọng quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích, chứ không phải mang xây cổng chào, hay làm dàn đèn trang trí rồi đổ sụm nó hết xuống sông như dàn đèn ở Sóc Trăng chiều qua thì công toi.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT ĐÁNG GIÁ.

Có lẽ cô bé không ngờ những giọt nước mắt của mình đáng giá đến vậy.
Sau khi trận Anh- Đức sắp kết thúc, Anh dẫn Đức 2-0 và ống kính vô tình chụp được khoảnh khắc một cô bé người Đức ôm lấy bố mình và bật khóc nức nở.
Rất nhiều fan tuyển Anh đã lấy hình ảnh đó để chế giễu đội Đức. Nhưng lại cũng có người Anh muốn điều tốt đẹp hơn. Ban đầu anh ấy chỉ dự định quyên góp 500 bảng Anh( khoảng hơn 16 triệu đồng) nhằm mua một món quà tặng cho cô bé thay lời xin lỗi từ những cổ động viên Anh chân chính...Nhưng số tiền sau 4 ngày quyên góp đã lên tới 32.667 bảng (Hơn 1 tỷ VNĐ) Tất nhiên, toàn bộ số tiền đó sẽ dành cho cô bé khóc. Nhưng càng bất ngờ hơn là cô bé đã dành tặng toàn bộ số tiền đó cho quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc( UNICEF)
Cha cô bé muốn giữ bí mật về gia đình, cũng như không muốn các phóng viên tới nhà rồi biểu con mình cầm cái búa để đập heo đất để làm hình ảnh tuyên truyền, hoặc cầm tấm bảng to vật vã ghi số tiền trao tặng rồi cánh phóng viên bu vô chụp hình giật tít câu view.
Vâng! Chỉ đơn giản giữa cho, nhận, nhận rồi lại cho đi theo cách đầy ý nghĩa.
Hy vọng quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích, chứ không phải mang xây cổng chào, hay làm dàn đèn trang trí rồi đổ sụm nó hết xuống sông như dàn đèn ở Sóc Trăng chiều qua thì công toi.
tiền làm dàn đèn vẫn đúng mục đích mà bác, sập thì ai thi công người đó đền mà bác