Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Những hạn chế lớn của cảm biến vân tay dưới màn hình
Duy Luân
2 nămBình luận: 627
Những hạn chế lớn của cảm biến vân tay dưới màn hình
Cảm biến vân tay trên Galaxy S10, OnePlus 6T hay nhiều smartphone đến từ các hãng Trung Quốc giờ không còn nằm sau lưng hay mặt trước nữa, nó được đưa xuống bên dưới màn hình. Tuy nhiên công nghệ này có nhiều hạn chế có thể dẫn tới sự khó chịu khi sử dụng, nhất là khi bạn mới mua máy về.

Khó định vị hơn


Đây là cái cảm nhận đầu tiên bạn mình thấy khi được dùng S10. Do cả màn hình đều đen hết từ trên xuống dưới khi máy đang bị khó, bạn sẽ không thể biết mình cần đặt ngón tay vào chỗ nào. Chỉ khi bạn bấm 1 nhát để màn hình sáng lên thì biểu tượng vân tay trên màn hình mới hiện ra, nhưng khi đó thì không còn ý nghĩa gì nữa bởi bạn phải làm tới 2 thao tác mới mở được máy.

Đây là hạn chế lớn của vân tay dưới màn hình so với vân tay trên nút home hay vân tay ở mặt sau. Do thiết kế của cảm biến vân tay truyền thống thường có lỗ lõm xuống hoặc một cái nút gồ lên nên bạn dễ xác định vị trí hơn, và cũng không sợ bị hụt. Cái cảm giác này chắc ăn và tự tin hơn hẳn so với khi dùng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Trên chiếc Galaxy S10, mình cần vài tiếng để làm quen với chỗ đặt ngón tay khi màn hình đang khóa, nhưng thỉnh thoảng khi sử dụng vẫn bị chạm hụt.


OnePlus_6T.jpg

Chậm hơn


Hiện tại có 2 công nghệ dùng làm cảm biến vân tay dưới màn hình: sóng siêu âm, và quang học. Cảm biến quang học là loại đang dùng cho OnePlus 6T, Vivo, còn cảm biến dùng sóng siêu âm là cái mà Galaxy S10, S10+ đang xài. Cảm biến quang học sẽ ghi nhận lại vân tay của bạn bằng cách chụp lại ngón tay, tính toán ra số dựa trên các đường lồi lõm và so sánh với dữ liệu ngón tay đã đăng kí trước đó. Cảm biến siêu âm thì ghi nhận đường lồi lõm bằng sóng siêu âm, khúc sau thì giống như trên.

Điều đáng nói là cả hai công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình này đều chậm hơn cảm biến vân tay điện dung, vốn là thứ mà chúng ta có thể thấy trên đa số những chiếc smartphone ngày nay. Cảm biến vân tay điện dung đã có một thời gian dài để phát triển nên tốc độ nhận diện nhanh hơn nhiều. Trên chiếc S10, mình đôi khi bị tình trạng vân tay không thể nhận diện, phải quét đi quét lại vài lần mới được. Thêm nữa là thời gian bạn phải để tay lên màn hình lâu hơn thì máy mới nhận, chứ không phải như cảm biến điện dung truyền thống chạm nhẹ vào phát là xong.

Với các bạn có ngón tay ướt, cảm biến vân tay siêu âm sẽ nhận diện dễ hơn so với cảm biến điện dung, đây là một điểm cộng. Tuy nhiên tốc độ vẫn là vấn đề.

cam_bien_van_tay_duoi_man_hinh.jpg

Không phải miếng dán màn hình nào cũng dùng được


Nếu bạn thích dán màn hình thì cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Chỉ các miếng dán nhựa mới cho phép cảm biến hoạt động bình thường, còn kính cường lực thì tùy loại chứ không phải cái nào cũng có thể dùng. Đây là lý do vì sao Galaxy S10 khi bán ra đã có sẵn miếng dán màn hình. Với thằng không bao giờ xài miếng dán như mình thì đây không phải vấn đề, nhưng anh em nào có mua máy thì nhớ để ý nhé.

Giải pháp tốt hơn: gương mặt, hoặc vân tay cả màn hình

Sau khi dùng qua tất cả mọi biện pháp bảo mật sinh trắc học trên thị trường hiện nay, mình vẫn thích nhất là nhận diện gương mặt 3D, cái đang được iPhone X, Huawei Mate 20 Pro và Xiaomi Mi 8 EE sử dụng. Cơ chế nhận diện gương mặt dễ và nhanh chóng tới mức bạn không cần nhớ tới việc phải unlock điện thoại! Bạn chỉ việc cầm máy lên, vuốt từ dưới màn hình một cái là đã vào tới màn hình chính bên trong, Face ID tự chạy và rất nhanh nên gần như bạn không còn cảm thấy là máy đang được bảo mật.

Với thao tác bạn phải làm rất nhiều lần trong ngày thì nó cần phải càng đơn giản càng tốt, và chỉ nhận diện gương mặt làm được điều đó tới thời điểm hiện tại. Cảm biến vân tay truyền thống, cảm biến vân tay dưới màn hình hay nhận diện mống mắt đều đòi hỏi bạn phải tương tác với máy theo một cách nào đó, bằng không thì sẽ không chạy được, và có thể thấy rằng không nhiều hãng Android có thể đạt tới trải nghiệm tốt như mong đợi.

Một hi vọng khác dành cho tương lai đó là công nghệ cảm biến vân tay có thể dùng ở mọi nơi trên màn hình. Công nghệ này đang được Xiaomi thử nghiệm, nghe đồn Samsung và LG cũng đang nghiên cứu tấm nền đặc biệt này. Khi đó bạn không cần phải đặt ngón tay lên 1 vị trí nhất định, thay vào đó đặt ở chỗ nào cũng quét được vân tay. Sẽ cần 1-2 năm nữa thì công nghệ này mới xuất hiện trên sản phẩm thương mai.

Trong thời gian đó, mình sẽ ưu tiên chọn các máy có nhận diện gương mặt 3D khi đi mua điện thoại cao cấp.
Trong các loại khoá màn hình, mình có thiện cảm với vân tay hơn cũng có thể do thao tác sử dụng phù hợp với cá nhân mình, cũng có thể do đã có 1 khoảng thời gian tương đối làm quen với loại hình khoá này :rolleyes:
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |

IMG_20190319_083218-1.jpg
@Jimmy le 2701 Mình đang kiếm miếng dán chống vân tay đúng nghĩa đen mà chưa kiếm được, trong thời gian đợi chờ & tìm kiếm, thì mình dán tạm cho đỡ xước :D
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 dán chống vân tay chỉ có miếng nhám, chứ mình là mồ hôi tay ra khá nhiều sài cái nào cũng tèm lem. mà sài miếng nhám thì lại mất vẻ đẹp màn hình hix sống sao cho đặng. nên đành từ bỏ chủ nghĩa hoàn hảo
@Jimmy le 2701 Miếng nhám đó vẫn chống mồ hôi tay tốt hơn nhiều so với miếng dán thông thường, có thể màn hình sẽ mờ đi chút đỉnh, ko được sắc nét nhưng bù lại cảm ứng rất nhạy, trơn, chống xước tốt, chống vân tay cũng rất tốt! Ko biết giờ còn nơi nào bán loại miếng dán nhám này ko nhỉ o_O
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
lemin_bbq10
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Jimmy le 2701 giống mình, hở bong bóng , thật là khó chịu. không dán thì lại sợ xước. giờ vẫn dùng trần nè
cho đến bây giờ thì vẫn thấy mở khóa khuôn mặt nó tiện lợi nhất, cái thao tác cầm đt lên và vuốt 1 cái để mở nó tựa như không có pass vậy. Còn mấy cái khác cái nào cũng phải thêm 1 đến 2 thao tác nữa thì mới vào được máy. Còn cái cảm biến vân tay dưới màn hình thì còn khá sơ khai dù trước đó vài năm cũng đã thấy công nghệ này rồi nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa thực sự hoàn thiện lắm.
@Barbatos Ý bạn đó là bạn ấy dừng xe lại mà có đeo kính và khẩu trang thì bạn đó vẫn phải bỏ kính và khẩu trang ra thì mới mở được máy. Vậy đó.
@ttt358 Con HTC 10 của mình vân tay 1 chạm. Khi màn hình đang tắt, đặt ngón tay vào cảm biến vân tay thì màn hình sáng lên và unlock luôn. Chỉ một động tác duy nhất.
mvo94587
ĐẠI BÀNG
2 năm
@PhHuynh Chắc mấy nguời đó chưa bị tình trạng k nhận Face ID phải reset lại Face ID. Cài 2 bộ nhận dạng xong một thời gian sau nó không nhận ra cái nào hết. Còn tình trạng lúc nhận lúc không là chuyện nhỏ
hugo1m8
CAO CẤP
2 năm
@dinhtuandung Ko riêng gì htc đâu bác, smartphone bây giờ sài vân tay 1 chạm hết rồi.
stranport
ĐẠI BÀNG
2 năm
Đối với thằng luôn bị lột da ngón tay như em thì cái nào cũng củ chuối như nhau thôi 😔 Dùng con S9+ cứ phải vô cài lại vân tay suốt do nó không nhận được, 2 3 ngày lại phải cài cái mới
bomy
CAO CẤP
2 năm
@stranport Da tay mình cũng bị lột này. Nhưng vẫn nhận nt mà ta. Đâu phải cài lại gì đâu
image.jpg
centernc
TÍCH CỰC
2 năm
@stranport Làm như chỉ có mỗi tay bạn bị vậy, tôi đây cũng bị nhưng chưa bao giờ phải cài lại vân tay nhé
@centernc bác đấy giỏi nghĩ hộ thôi ko giỏi thực hành 😆
Vincent.SGN
ĐẠI BÀNG
2 năm
Khi cài faceID nhiều khi không còn nhớ là điện thoại có mật khẩu 😁
huybach
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Akay Nhím Vậy thì cũng hay, để nghiên cứu đầu tư 1 cái, trc đây và tới bây giờ vẫn đang thích cái iris scan nhất
@huybach Cái mống mắt khá bất tiện. Dùng thử face id đi bác sẽ thấy độ vượt trội.
Vincent.SGN
ĐẠI BÀNG
2 năm
@huybach Mống mắt đeo kính thì hơi mệt. FaceID dùng một thgian nó học theo gương mặt bác thì lôi ra dùng mà chả cần để ý. Mình dùng hơn 1 năm nay để trên mặt bàn nhiều khi ngó nhẹ chút nó cũng nhận đc face để mở khoá rồi. K cần đưa lên thẳng trước mặt như nhiều bạn nói đâu
huybach
ĐẠI BÀNG
2 năm
@tuthanhnhan.arch Àh ntn nè, mình thích cái j nó chi tiết 1 chút, vd như cái iris scan nó đòi phải nhìn vào nó và quét cái chi tiết nhỏ, làm mình cảm giác nó an toàn 1 chút, mặc dù bất tiện ở 1 số điều kiện như dưới ánh sáng mặt trời quá mạnh
Có đk mình sẽ mua và trải nghiệm face id
babypimp
ĐẠI BÀNG
2 năm
Đồng ý với vụ khó định vị hơn. Mình dùng thời gian đầu cũng phải bấm nhá để hiện vùng đặt ngón tay. Nhưng sau vài hôm thì quen rồi, đổi tay đổi ngón vô tư, unlock thẳng từ màn hình đen.

Với mình điểm trừ duy nhất là hơi chậm 1 chút, chỉ 1 chút thôi so với vân tay truyền thống, Nhưng đổi lại là thiết kế liền lạc chả mặt trước và mặt sau thì cũng xứng đáng.
PTTiT
TÍCH CỰC
1 năm
@babypimp Nếu gặp vấn đề với định vị chỗ đặt vân tay thì có thể dùng Always On Display cho nó luôn hiện cái vân tay cho bấm, khỏi lo trật.
Giờ này còn vân tay... thua
hugo1m8
CAO CẤP
2 năm
@cuhiep Tạo scandal để câu tương tác thôi mà, đúng chất mod tinh tế, kẻ tung người hứng, ông @cuhiep vạ miệng ko biết bao nhiu lần rồi mà vẫn chưa chừa. 😃
PTTiT
TÍCH CỰC
1 năm
@u11dead Mình đang dùng Note10+ đây bạn. Dù sao cũng phải công nhận là vân tay nó chậm hơn loại điện dung. Cái này là sự thật.
PTTiT
TÍCH CỰC
1 năm
@u11dead Mình đang dùng Note10+ đây bạn. Dù sao cũng phải công nhận là vân tay nó chậm hơn loại điện dung. Cái này là sự thật.
PTTiT
TÍCH CỰC
1 năm
@vn587990 Bảo mật, riêng tư ở đâu mà để tin nhắn hiện ra màn hình khóa bạn ơi?
Hai thao tác mới mở được màn hình thì đi lùi cmnlr
hnt.n007
TÍCH CỰC
2 năm
@Thiên Minh Làm gì tới 2 thao tác, nhấc đt lên tính 1 thao tác thì giống cmn ị phơn rồi. Android thì cầm đt lên sáng màn, đưa tay vào vân tay là vào home cmnr
yanghuyming
ĐẠI BÀNG
2 năm
@hnt.n007 Cần gì sáng màn ông nội. Đang tắt đặt ngón lên là mở cmnr.
hnt.n007
TÍCH CỰC
2 năm
@yanghuyming Ý là muốn không đặt nhầm chỗ vân tay 😃
u11dead
TÍCH CỰC
2 năm
@Thiên Minh ra thế giới di động cầm cái s8 hay s9 hay s10 mà dùng đi bác. Cảm ứng lực màn đang tắt bấm cái vào màn hình chính luôn.
nublast
TÍCH CỰC
2 năm
cảm biến Face ID trên Xiaomi Mi 8 pro hình như vẫn là 2D mà chủ thớt
@nublast Lộn con Ee 😁 để mình update
Đúng là nhận diện khuôn mặt tiện hơn cảm biến vân tay rất nhiều nhưng mọi người hoặc là chưa sử dụng hoặc là cố chấp không chịu thừa nhận. VD như một kênh YouTube Tony gì đó 😁
@trieuluu Bác cũng không ưa à 😁
trieuluu
TÍCH CỰC
2 năm
@BlackBerryz Cái kiểu thằng chột làm vua xứ mù chứ éo gì review công nghê , tởm cmnl
loipt2011
ĐẠI BÀNG
2 năm
@khoikiller2018 đã dùng chưa mà phán như thật vậy, tôi đeo kính cận, khẩu trang thì chỉ cần keó xuống dưới cằm là unlock vô tư, đầu còn đội mũ bh nhé. trước dùng vân tay hơi mồ hôi tí thì 10 phát phải nhập pass quá nửa
@loipt2011 Khẩu trang mình loại xịn ko kéo xuống cằm được nha bạn
chotoi
TÍCH CỰC
2 năm
Về cảm biến vân tay siêu âm S10 có 2 điều:

- Sam đang muốn sáng tạo. Cho ra vân tay siêu âm dưới màn hình và quảng bá là nhanh, nhậy hơn cái khác. Tung ra một loạt video chứng minh. Hơn nữa cho rằng nó bảo mật tốt hơn vì ghi nhận mạch máu vân tay.

- Thực tế vấn đề vân tay bị phản ánh nhiều nhất: khó nhận diện, làm vài lần mới được gây khó chịu khi mở máy, thanh toán. Sam thừa nhận, nói cảm biến không chính xác trong những trường hợp môi trường khô, ngón tay khô hoặc bị vết xước. Sam hứa sẽ update nhiều lần để fix.
Ngoài ra nhiều ý kiến phản hồi nhìn thấy hình cảm biến rõ nét dưới ánh sáng mạnh, việc nhìn thấy hình cảm biến vân tay (lưu hình ảnh) có thể gây bất ổn cho khách hàng. Sam bị bất ngờ, khuyên giảm độ sáng màn hình để che lại.

Phức tạp nhưng Sam vội cho ra sớm vì nhiều lý do. Chờ xem tiếp diễn.
@vietboy1 Ý nói xuớc ngón tay ý mợ
TK4.Helios
TÍCH CỰC
2 năm
@trungking Hehe nói cho vui cho vui thôi. Chứ vấn đề là ở Samsung chứ Qualcomm vẹo gì. Đem lên mà làm chưa tốt nó thế. Cơ mà bác nói khúc quảng cáo quá lên thì là do thằng Qualcomm thật chứ không phải Samsung
vietboy1
ĐẠI BÀNG
2 năm
@chotoi Xem đi rồi hãy chém, xước thoải mái nhé
@vietboy1 Chỗ nào trong video cái ngón tay bị xước vậy?
kyakaze
ĐẠI BÀNG
2 năm
Cách chạmm vân tay của SS mới giờ nó khác trước, phải ịn cả ngón lên, chứ dùng phần đầu ngón như hình 1 thì ko nhận đc, hay bị từ chối. Để ịn bẹp xuống phần giữa của ngón thì nó nhận đc ngay, tỷ lệ thành công rất cao.
babypimp
ĐẠI BÀNG
2 năm
@kyakaze Có lẽ do cảm biến dưới màn hình hơi to nên nếu chỉ dùng đầu ngón tay thì không cover đc hết. Đợt mới sử dụng mình cũng bị vậy, sau vài ngày đổi lại cách đặt là quen
yanghuyming
ĐẠI BÀNG
2 năm
Tùy thuộc vào lúc bạn setup. Khi setup bạn đưa đầu ngón tay vào nhiều lần thì khi mở khóa xài đầu ngón tay thay vì cả ngón.
oldman20
TÍCH CỰC
2 năm
mình thấy dùng password là chắc cú hơn :rolleyes:, vì chứng kiến cảnh cháu gái 7 tuổi dình lúc chị đi ngủ lấy tay "điểm chỉ" vô finger print và bingo:p
@oldman20 =)))
dailyinfo
TÍCH CỰC
2 năm
@oldman20 Cái này nhà tớ đỡ hơn nè. Tại mình mà ngủ thì mấy đứa nó ngủ trước hết rồi. 😃
oldman20
TÍCH CỰC
2 năm
@dailyinfo và rồi lúv bác ngủ nó mò dậy (chế độ standby) hihi
dailyinfo
TÍCH CỰC
2 năm
@oldman20 Có vụ chế độ standby nữa cơ à. 2 chiến sĩ nhà tớ chưa được trainning chế độ này
S10 nhận diện dương mặt cũng cực nhanh nhé, không cảm thấy độ trễ 😃
longku25
TÍCH CỰC
2 năm
@Phan Anh Phong Camera 2d thì chẳng nhanh =)))
@Phan Anh Phong Cái đấy làm cho vui thôi chứ có khi đưa mặt Người khác vào nó mở liền đó.
@Phan Anh Phong Ờ nhanh lắm.. đưa cái mặt ông xe ôm vào cũng nhận luôn
n3_bmt
TÍCH CỰC
2 năm
@lechien.us tấm hình ko mở đâu, phải clip nó mới mở
Với mình từ khi xài faceid là tiện nhất rồi. Tuy một số trường hợp faceid không nhận nhưng về mặt trải nghiệm faceid vẫn là số 1. Cầm điện thoại lên đưa ra trước mặt vuốt màn hình lên mà sử dụng.
dailyinfo
TÍCH CỰC
2 năm
@bud's Ver2 sẽ nhận 😃 ipad pro nó đã nhận rồi nên mình chắc cú luôn đấy. Mấy ae sài ver1 thì ráng bỏ thêm 1000$ nữa.
alphi
TÍCH CỰC
2 năm
@bud's Nhận nhé bạn.
@bud's Nhận bình thường nhé bạn. Mình dùng XS
luker
TÍCH CỰC
2 năm
@bud's Nhận ngon lành nhé! Dùng tay che nửa mặt vẫn nhận.
daivigold
TÍCH CỰC
2 năm
Các bác thấy sao chứ mở vân tay vẫn tiện hơn, chứ móc dt lên rồi đưa cái bản mặt vào nó cứ dỡ hơi sao ấy
@daivigold Chắc chưa xài X 😆
Bạn cứ cầm lên dùng bình thường là nó tự nhận diện mặt 3D thôi. Dùng đi rồi sẽ thấy nhiều khi quên là máy có đặt bảo mật hay ko.
Ko cần phải quan tâm đưa lên mặt cho nó nhận diện như bọn mống mắt gì đó 😃)
daivigold
TÍCH CỰC
2 năm
@junying1607 De ch. Mình nói là theo mình, chứ mình chả nói cái nào ngon cái nào dở. Ai không nói cái của các bác là ngon nhất, thì y như rằng các bác nhảy dựng lên thế
@daivigold Ý mình là faceID đâu phải đưa lên ngang tầm mắt nó mới nhận đâu? Nó quét được diện tích khá rộng, miễn sao mắt mình nhìn vào mà nó nhận diện được là nó quét thôi.
alphi
TÍCH CỰC
2 năm
@daivigold Ko cần đưa lên bản mặt đâu bạn. Để trền đùi mình ngồi nhậu nó cung mở ra rồi
Em cũng xác nhận là mở = Face ID nó tiện nhất. chỉ có mấy thánh chưa xài qua Face ID cứ nói ko hơn được Vân Tây :v
@Nick SAM Seeder nó chẳng bg chấp nhận fid ngon đâu nha. Quét 2D của họ mới ngon và nhanh nha
@kEn ViP nên mau airpods 1 thôi. Vì cái dock đó có sạc cho airpods rồi, nên ko cần sạc không dây
@Nick SAM Mua con 159$ á. Xài chip mới 😆)
Chứ không dây có sẵn cái ốp tích hợp rồi :v đằng nào về cũng ốp vô
alphi
TÍCH CỰC
2 năm
@dailyinfo Vậy bạn dùng máy gì để mở bằng khuôn mặt vậy. Nên thử qua face id một lần đi bạn
TK4.Helios
TÍCH CỰC
2 năm
Vẫn rất thích những thế hệ vân tay trên máy có phím home cũ. Không phải nghĩ về việc mở máy như nào mỗi khi cầm máy lên. Còn giờ đang xài s8plus thì không có cách mở khóa sinh học nào làm mình hài lòng cả.
daivigold
TÍCH CỰC
2 năm
@TK4.Helios Thích thì thích, chứ giờ để home ở trước thì chả ai mua
TK4.Helios
TÍCH CỰC
2 năm
@daivigold Iphone 8plus bán hơn 20 củ chính hãng vẫn còn home mặt trước kìa. Ý là đem xuống dưới màn hình nhưng khi nào nhận nhanh nhạy chính xác như khi có phím home thì lúc đó ngon
linhkangta
ĐẠI BÀNG
2 năm
@TK4.Helios me 2, vân tay nút Home phí trước là tiện nhất
daivigold
TÍCH CỰC
2 năm
@TK4.Helios Bjo ra mẫu mới kiểu đó thử xem bác... Bác lại còm lạc cmnr...
TK4.Helios
TÍCH CỰC
2 năm
@daivigold ừa thì là mình thích vậy thôi, chứ bản thân mình có còn xài điện thoại có phím home đâu, tuy nhiên nếu mua máy từ thời điểm trước đến giờ còn xài thì vẫn ngon. Như mẹ mình có con note FE thực sự là cầm vô nghịch cái vân tay của nó sướng vler, thích hơn note9 s9 nhiều, còn s10 chưa trải nghiệm nên chưa nói được điều gì
kick DLV
ĐẠI BÀNG
2 năm
Hóng mấy thằng luôn mồm fake id!
Ăn theo quen rồi giờ cứ thấp thỏm. Cái gì cũng muốn có liền để được tiếng là ta có trước, kết quả là ra thế hệ đẻ non có đứa phải bỏ lồng kính.
@kick DLV Thì đời là thế thôi mà.
daivigold
TÍCH CỰC
2 năm
@kick DLV Thế theo bác giờ thế giới đang chờ A định nghĩa lại ah
@kick DLV Ai thấp thỏm vậy bạn ? Người xài iphone X serial ai cũng hài lòng với face id. Mấy ông chưa xài thì anti
TK4.Helios
TÍCH CỰC
2 năm
@kick DLV còn mấy thằng Ifan thì lúc đel nào chẳng "định nghĩa lại", kiểu như bố mày thượng đẳng lắm
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019