NHỮNG LẦN SÀN EXNESS BẢO TRÌ TRONG NĂM 2021
longle435
2 thángBình luận: 0
Trong năm 2021, có 4 lần sàn Exness bảo trì máy chủ của họ để thực hiện các thay đổi về hệ thống. Về cơ bản, đó là những lúc họ bổ sung thêm tài sản giao dịch lên nền tảng social của exness, bao gồm cổ phiếu và tiền điện tử.

Sàn Exness bảo trì để thêm tài sản giao dịch

Sàn Exness gần đây đã thêm những mã sản phẩm hot nhất trong năm 2021 mà chắc chắn nếu là dân đầu tư tài chính thì sẽ nghe đến nó. Ví dụ như bạn muốn đầu tư Solana coin hay Dogecoin đi, thì giờ đây bạn có thể giao dịch CFD chúng trên sàn Exness. Tổng số đồng tiền điện tử mới mà sàn Exness mới thêm là 19 cặp tiền tất cả. Trong đó bao gồm:
 1. Synthetix Network
 2. Aave
 3. Solana
 4. Cardano
 5. BNB
 6. Polkadot
 7. Enjin Coin
 8. Filecoin
 9. Tezos
 10. 1inch
 11. PancakeSwap
 12. Compound
 13. Dogecoin
 14. Hedera Hashgraph
 15. Huobi
 16. IOSToke
 17. Decentraland
 18. Polygon
 19. Theta Network
Ngoài tiền điện tử ra, sàn Exness bảo trì máy chủ để thêm vào nền tảng của nó 15 loại cổ phiếu mới. Ở đợt bổ sung cổ phiếu này, đa số là đến từ các công ty, tập đoàn lớn ở Trung Quốc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, ví dụ như giáo dục, công nghệ, nông nghiệp, thương mại điện tử, giải trí và trò chơi điện tử...
Việc lựa chọn cổ phiếu để đa dạng hóa danh mục đầu tư là điều không có gì mới lạ với các trader trên thị trường ngoại hối. Thậm chí những nhà giao dịch chuyên nghiệp còn khuyến khích việc đó. Cho nên việc Exness bổ sung thêm được nhiều mã cổ phiếu mới như vậy là vô cùng có lợi cho khách hàng của họ.
Bạn có thể lựa chọn giao dịch các cổ phiếu mới này trên tài khoản Standard, Pro, Zero hoặc Raw Spread. Một điều thú vị về cách mua cổ phiếu trên sàn exness là sàn này không tính phí qua đêm cho loại công cụ giao dịch này. Đây là một thế mạnh mà các trader nên nắm bắt. Sàn Exness đã có chi phí, môi trường giao dịch cạnh tranh rồi mà giờ đây họ còn miễn phí qua đêm nữa thì đúng thật là không có điểm gì để chê cả.

Sàn Exness bảo trì để thêm chỉ báo mới

Sàn Exness bảo trì nền tảng giao dịch trên điện thoại di động của họ - Exness Terminal - để thêm vào đó một chỉ báo, công cụ giao dịch mới tên là “Trader Sentiment Tool”.
Công cụ giao dịch này sẽ cho bạn biết thái độ chung của các trader trên sàn Exness về lệnh mà bạn chuẩn bị mở. Về cụ thể, khi bạn mở một lệnh mua hoặc lệnh bán, sàn Exness sẽ cho bạn biết có bao nhiêu % khách hàng của sàn cũng đang làm giống/khác với bạn.
Ngoài ra, Exness còn thêm một tính năng với vào ứng dụng Exness Terminal là Instrument Watchlist. Đây là tính năng giúp bạn lựa chọn những sản phẩm mà bạn thích nhất và đặt chúng vào một bảng riêng. Điều này giúp cho bạn có thể nhanh chóng nhận ra những thay đổi của những sản phẩm giao dịch đó. Đây cũng là lần cuối sàn Exness bảo trì trong năm 2021.
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019