Nichole Nordeman ra mắt album mới Every Mile Mattered
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-nichole-nordeman-every-mile-mattered-1.jpg
Nữ ca sỹ Nichole Nordeman mới đây vừa tung album mới mang tên Every Mile Mattered vào ngày 28/7 tiếp nối cho EP The Unmaking đã giới thiệu hồi năm 2015. Album mới gồm 11 ca khúc trong đó có single chủ đề Every Mile Mattered được sáng tác bởi Nichole Nordeman cùng một số nhạc sỹ nổi tiếng khác và được phát hành qua nhãn thu Sparrow Records. Every Mile Mattered hiện đang là best-seller trên rất nhiều hệ thống phân phối nhạc, chiếm được cảm tình của số đông người nghe nhờ vào giai điệu dễ nghe và lời nhạc cực kỳ ý nghĩa


Đôi nét thêm về Nichole Nordeman, bà sinh năm 1972 (năm nay 45 tuổi) với tên đầy đủ Nichole Ellyse Nordeman. Nichole được hướng nghệ từ rất sớm, từng chơi piano trong nhà thờ và thắng nhiều giải GMA Dove Awards (Gospel Music Association). Bà bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 1997, đến nay đã có cả thảy 7 album studio kể cả Every Mile Mattered ra mắt lần này. Các ca khúc của Nichole Nordeman được sử dụng trong khá nhiều bộ phim và ca kịch do tính triết lý mạnh mẽ của nó, điển hình là các nhạc phẩm như Why, This Mystery, Holy, Legacy, Brave, What If... hay nổi tiếng nhất là I Will Believe góp mặt trong bộ phim ăn khách The Chronicles Of Narnia.

monospace-nichole-nordeman-every-mile-mattered-2.jpg

Amazon hiện đang cung cấp chương trình ưu đãi Amazon Music Unlimited với thời gian dùng thử 30 ngày, cho phép người dùng truy cập khá nhiều album hay trong đó có cả Every Mile Mattered. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký thử nghiệm tại đây.

Quảng cáo


Track list

1. Every Mile Mattered
2. You'rre Here
3. Dear Me
4. No Longer
5. Lean
6. Hush, Hush
7. Listen To Your Life
8. Beautiful Day
9. Sound Of Surviving
10. Anywhere We Are
11. Slow Down [Feat. Pepper Ingram]

Nguồn amazon
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019