Nikon công bố quan hệ đối tác với 2 nhà sản xuất đèn là Nissin và Profoto

Nhà Của Cáo
16/11/2021 10:11Phản hồi: 2
Nikon công bố quan hệ đối tác với 2 nhà sản xuất đèn là Nissin và Profoto
Nikon công bố quan hệ hợp tác với 2 nhà sản xuất đèn NissinProfoto, nhưng Nikon không nói rõ điều này sẽ mang lại lợi ích gì cho người dùng.

Được công bố thông qua Profoto và Nikon Australia: "Nikon Australia thông báo rằng Tập đoàn Nikon sẽ hợp tác với Nissin Japan Ltd. (Chủ tịch & Giám đốc điều hành: Chikara Goto) và Profoto AB (Giám đốc điều hành: Anders Hedebark, trụ sở chính: Stockholm, Thụy Điển) về các sản phẩm đèn và các sản phẩm chiếu sáng studio.

Trong một thông cáo báo chí, Profoto đã giải thích thêm một chút về sự hợp tác này là gì, mối quan hệ này sẽ cải thiện hơn nữa chức năng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

nikon_nissin_profoto_2.jpeg
Điều khó hiểu là sự hợp tác này đã có từ lâu bởi Profoto và Nissin cũng đã cung rất rất nhiều mẫu đèn tương thích với máy ảnh Nikon như Profoto Air Remote TTL-N, Profoto Connect-N và Profoto A10-N, Nissin Di700A Flash và Air 1 Commander.

Có lẽ mối quan hệ hợp tác này là một dấu hiệu cho thấy Nikon có ý định từ bỏ hoặc cắt giảm mảng kinh doanh đèn flash của mình. Tuy nhiên mọi thông tin về mối quan hệ trên chỉ là suy đoán, hãng chưa đề cập gì thêm.

Nếu nói về sự hợp tác giữa hãng sản xuất máy ảnh và hãng đèn thì chúng ta có Profoto và PhaseOne, họ không đề cập nhiều về mối quan hệ này, nhưng mà máy ảnh PhaseOne thì có tích hợp trigger của Profoto.
2 bình luận

Xu hướng

Cái cục tròn tròn kia là trigger đấy hả các bác, trông đẹp thế :3
Đang xài đèn của Nikon từ SB26 đời tống đến SB910, SB5000, phải nói là bền và chính xác, không có gì để chê

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019