Nikon và Canon không nhận máy sửa, bảo hành trên một số nước do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19
Non@me
7 thángBình luận: 10
Nikon và Canon không nhận máy sửa, bảo hành trên một số nước do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19
NikonCanon đã thông báo đóng cửa một số văn phòng và trung tâm dịch vụ của mình tại một số nước trên thế giới để phòng ngừa sự lây lan gần như mất kiểm soát của coronavirus (COVID-19) và cũng là theo hướng dẫn về sức khỏe của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) và Tổ chức Y tế Thế giới về việc không nên tụ tập đông người để tránh sự lây lan của dịch bệnh.
Nikon-USA-2.jpg

Update: Tại Việt Nam, tính đến đầu giờ chiều hôm nay 26/03, theo nguồn tin từ Canon LBM và Nikon VIC, các Văn phòng và Trung tâm Dịch vụ bảo hành của Canon và Nikon vẫn hoạt động bình thường, chưa bị ảnh hưởng bởi COVID-19 lắm. Tuy nhiên, vẫn khuyến cáo các bạn khi đi bảo trì, bảo hành máy nên hạn chế tiếp xúc càng nhiều càng tốt, sử dụng khẩu trang và rửa tay thường xuyên để an tâm nhé!
Tại Úc
Cụ thể, trước đây, từ ngày 16 tháng 3 Nikon Úc đã cho đóng cửa Văn phòng và Trung tâm Dịch vụ bảo hành Nikon tại Sydney, nhưng sau đó 1 ngày, họ đã cho mở cửa trở lại Trung tâm Dịch vụ của mình nhưng chỉ chấp nhận giao hàng chuyển phát nhanh để giải quyết vấn đề tồn đọng máy sửa của khách tại trung tâm. Quầy dịch vụ khách hàng tại chổ sẽ không có người trực nhưng bộ phận trực tổng đài và email vẫn hoạt động bình thường. Việc tạm dừng này dự kiến sẽ diễn ra khoảng vài tuần hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh cũng như các thông báo mới từ Nikon. Song song đó, họ cũng thông báo sẽ miễn phí chuyển phát nhanh cho tất cả mọi người khi gởi máy sửa và bảo trì tại đây trong thời gian này.
Nikon-Uc.jpg

Còn tại Mỹ, theo tiêu chí chính ưu tiên hàng đầu của Nikon chính là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, nhân viên và cộng đồng họ phục vụ. Nên để đối phó với sự lây lan của dịch COVID-19 này, Nikon Mỹ đã cho thông báo sẽ đóng cửa toàn bộ các Trung tâm Dịch vụ bảo hành Nikon tại Mỹ, ở tất cả các bang và hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về thời gian sẽ mở cửa lại. Với động thái này thì bắt đầu từ bây giờ, bạn sẽ không thể gởi máy và các thiết bị đến Nikon để sửa cũng như bảo hành nữa, kể cả việc đem đến trực tiếp hay gởi gián tiếp qua chuyển phát nhanh, những máy móc và thiết bị đã gởi trước đó thì phải liên hệ trực tiếp với Nikon để biết hướng giải quyết cho từng trường hợp.
Nikon-USA.jpg

Tại Canada, Nikon cũng cho đóng cửa Văn phòng và Trung tâm Dịch vụ bảo hành Nikon cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng NPS_Nikon Professional Services trên toàn Canada. Tất cả các cuộc hẹn trước cũng như thiết bị gởi sửa chưa gởi đến được Trung tâm tính cho đến ngày 1 tháng 4 sẽ bị hủy và trả lại.
Nikon-Canada.jpg

Về phía Canon, mới đây họ cũng đã cho thông báo chính thức là sẽ đóng cửa các Trung tâm Dịch vụ bảo hành của mình tại một số khu vực như California, New Jersey, Illinois và Hawaii.

Canon-USA.jpg
Các Trung tâm tại các tiểu bang này tạm thời bị đóng cửa, dự kiến sẽ diễn ra khoảng vài tuần hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh cũng như các thông báo mới từ Canon. Khác với Nikon USA khi không chấp nhận sửa chửa thiết bị mới sau thông báo, Canon USA thì vẫn chấp nhận các thiết bị cần sửa chữa nhưng phải chuyển phát nhanh đến Trung tâm dịch vụ bảo hành của họ tại nhà máy của Canon tại Newport News, Virginia sau khi đã đăng ký trên https://www.usa.canon.com/repair. Các thiết bị được cầm trực tiếp đến sẽ không được tiếp nhận tại đây.
Canon U.S.A., Inc. | Service & Repair
usa.canon.com


alakay123
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Giờ này còn bận tâm sửa máy ảnh gì nữa. Nhà đang bao việc
Mình vừa mới sửa máy SONY cách đây 2 ngày, vẫn nhận sửa bình thường.
nhà đang bao việc sửa cái gì 😆))
Vi_Thang
TÍCH CỰC
7 tháng
quá căng chụp hình mùa dịch còn căng hơn
Chán ... mùa dịch chả làm ăn j dc ... cũng may là kinh doanh mặt hàng thiết yếu cho bà con nên ko bị ảnh hưởng nhiều ☕️
Ảnh hưởng ghê gớm
Khủng hoảng về nhân đạo.. Khủng hoảng về kinh tế còn hơn cuộc thế chiến nữa? Vãi thiệt.
covod còn hơn khủng hoảng kinh tế
Mọi việc đều có thể hoãn lại, đợi sau dịch, ai bị thì xui vậy
Sửa j tầm này đâu có ideas đâu mà lên ảnh phố xá vắng tanh đường vắng như tết v
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019