No-Ads Ivy AppLock Pro: Say NO to Security Attack
Joannece
4 nămBình luận: 0
Khi nói đến bảo vệ dữ liệu cá nhân và hạn chế quyền truy cập trái phép vào thiết bị Android của bạn, AppLock, không nghi ngờ gì, là một trong những lựa chọn tốt nhất trong thị trường cửa hàng ứng dụng. Đây là một ứng dụng tinh vi cho phép bạn khóa tất cả các ứng dụng của bạn để giữ bí mật khỏi sự riêng tư của bạn. Để biết công cụ mạnh mẽ này chỉ là những gì bạn yêu cầu, đây là một đánh giá AppLock Android toàn diện.
Loại bỏ các quảng cáo
Xóa quảng cáo gây phiền nhiễu trong khi vẫn bảo vệ sự riêng tư của điện thoại khỏi các snoopers gây phiền nhiễu

Nhiều tùy chọn khóa

Quảng cáo


Một trong những tính năng nổi bật của AppLock là nó cung cấp nhiều tùy chọn khóa. Bạn có thể đặt mật khẩu hoặc mẫu để mở khóa ứng dụng.

Khóa SMS và Danh bạ
AppLock khóa tin nhắn SMS và danh bạ để đảm bảo rằng không ai khác có thể truy cập tin nhắn cá nhân và danh sách liên lạc của bạn. Tính năng này hữu ích khi bạn bè hoặc đồng nghiệp yêu cầu điện thoại của bạn chơi trò chơi hoặc thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Ngoài ra, nó cũng khóa ứng dụng Facebook, Gmail, Cài đặt và nhiều hơn nữa.

Khóa cuộc gọi
Nó không chỉ khóa Danh bạ mà còn hạn chế quyền truy cập vào các cuộc gọi đến và đi. Điều này có nghĩa là bạn phải nhập mật khẩu để gọi cho bất kỳ ai hoặc tham dự bất kỳ cuộc gọi nào. Tính năng này giữ snoopers lạm dụng điện thoại thông minh của bạn.

Lock Gallery
AppLock cũng khóa Gallery để hạn chế quyền truy cập vào hình ảnh và video của bạn. Bạn cũng có thể chọn các bức ảnh và video mà bạn không muốn bất cứ ai khác xem và di chuyển chúng đến một thư mục bị khóa thông qua AppLock này.

Khóa cửa hàng Play
AppLock cho phép bạn hạn chế quyền truy cập Cửa hàng Google Play trên thiết bị của bạn để trẻ em, bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác không thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị của bạn trừ khi bạn cho phép họ truy cập vào nó.


Quảng cáo
AppLock Theme Store
Những gì tôi thích nhất về AppLock này là cung cấp hàng tấn các chủ đề đẹp và phong cách cho bạn lựa chọn. Các chủ đề được thiết kế tốt này không chỉ làm đẹp và cá nhân hóa màn hình Android của bạn mà còn khóa thiết bị điện thoại của bạn.


https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ivymobi.applock.pro&referrer=utmsource=forumseo

Giao diện người dùng thân thiện
Nếu bạn không phải là người am hiểu công nghệ, thì ứng dụng này chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho bạn. Nó có một giao diện đơn giản và người dùng thân thiện, làm cho nó dễ dàng hơn để khóa và mở khóa các ứng dụng.

Khả năng tương thích

Quảng cáo


AppLock chỉ tương thích với Android 4.0.3 lên. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động có phiên bản Android cũ hơn, hãy nhớ nâng cấp lên phiên bản mới hơn trước khi cài đặt ứng dụng này.

Nhìn chung, AppLock là một ứng dụng tuyệt vời mà chắc chắn cung cấp những gì mong đợi của nó. Nếu bạn đang dự định cài đặt bộ khóa ứng dụng đáng tin cậy trên thiết bị của mình và AppLock chắc chắn là tùy chọn tốt nhất có sẵn. Tìm kiếm Ivy AppLock ngay bây giờ để cung cấp cho ứng dụng đáng kinh ngạc này một thử:

Play Store:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ivymobi.applock.pro&referrer=utmsource=forumseo

Facebook Chat:
https://www.facebook.com/groups/792661714215100/792661717548433/?notif_t=like&notif_id=1488369190512279


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019