Nokia Glam Me - làm đẹp khi chụp chân dung
Duy Luân
7 nămBình luận: 0
Glam Me là ứng dụng của Nokia có chức năng giúp chúng ta tự chụp ảnh chân dung của mình bằng camera trước. Không những thế, app còn cho phép chúng ta tùy chỉnh ảnh để bức ảnh chân dung trở nên lung linh hơn, đẹp hơn. Đối với các bạn nữ mặt hơi mụn thì ứng dụng có thể giúp bạn làm mịn da, bạn nào răng hơi vàng thì có thể làm trắng răng, bạn nào mắt hơi nhỏ thì có thể làm to mắt hơn v.v… Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa lại nhan sắc thì bạn có thể làm cho tấm hình trở nên "nghệ thuật" hơn bằng 14 bộ lọc màu sắc vui vẻ, trong đó có bộ lọc trắng đen, B&W, Lomo, Fresh, Violet, Magazine và dạng vẽ bút chì Sketch, tương tự như Instagram vậy.

Cài đặt

Từ điện thoại các bạn vào Store hay Cửa Hàng (nếu để ngôn ngữ Tiếng Việt) sau đó tìm theo từ khoá "Nokia Glam Me". Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy quét vào mã vạch dưới đây (nhấn vào nút tìm kiếm cứng, rồi nhất vào biểu tượng con mắt và quay camera vào mã vạch).

287d62e2-26e1-445a-9dc9-8aabd09201db.png

Sử dụng

Khi chạy Glam Me lên, ngay lập tức máy sẽ kích hoạt camera trước để bạn chụp ảnh. Bạn cũng có thể chuyển ra camera sau nếu muốn. Sau khi chụp xong, ứng dụng sẽ tự động phân tích hình ảnh để làm cho gương mặt của bạn trở nên sáng và đẹp hơn. Bạn có thể chỉnh lại thủ công bằng cách nhấn vào biểu tượng cây bút ở cạnh dưới màn hình, sau đó chọn nút "làm to mắt", "làm đẹp mắt", "nổi tông", "làm dịu", "làm thon gương mặt", "nụ cười" tùy ý thích. Còn để áp hiệu ứng màu mè vui vẻ, thì bạn hãy nhấn nút "OK", sau đó chuyển sang thẻ "hiệu ứng đặc biệt" để chọn kiểu mà mình yêu thích.

Nokia_Glam_Me_5.png Nokia_Glam_Me_4.png Nokia_Glam_Me_3.png Nokia_Glam_Me_1.png
Nokia_Glam_Me_2.png
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019