Lạc xoong

Lạc xoong


Nokia Mobile sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng vào ngày 6/10 tới?
Kính Cận 0_0
4 thángBình luận: 4
Nokia Mobile sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng vào ngày 6/10 tới?
Nokia Mobile sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng vào ngày 6/10 tới?
Mới đây trên trang Twitter Nokia Mobile có đăng tấm hình cho biết sản phẩm mới của hãng sẽ xuất hiện vào ngày 6/10 tới đây. Nhìn vào tấm hình anh em có thể thấy một số mẫu máy từ dòng phổ thông cho đến điện thoại Android mà hãng đã ra mắt như: Nokia 3310, Nokia chuối (Nokia 8110 4G), Nokia 7.2, Nokia 8.3 5G và kế đến là chiếc điện thoại mới ra mắt gần đây với thiết kế "nồi đồng cối đá" là Nokia XR20, sau cùng nhân vật bí ẩn là một chiếc hộp to màu trắng, đây có thể là một chiếc smartphone bí ẩn rò rỉ gần đây, nhưng mình dự đoán rất có thể là một chiếc máy tính bảng mới của Nokia Mobile, vì chiếc hộp có một ngoại hình rất to, bên trong có lẽ là một chiếc tablet sẽ hợp lý hơn.

Nokia trước đây từng bất ngờ ra chiếc tablet Nokia N1 nhận được rất nhiều quan tâm, với một thiết kế đẹp, đơn giản, nhưng rất tiếc sản phẩm thời điểm đó chỉ bán ở một số thị trường mà thôi. Nhưng đó là Nokia ngày trước, giờ hãng tập trung vào công nghệ 5G và các thứ khác.

Hiện tại HMD Global Oy là công ty sở hữu quyền được bán điện thoại và máy tính bảng mang thương hiệu "Nokia". Và trừ khi điện thoại Nokia trở lại thị trường dưới thời HMD thì hãng ra mắt rất nhiều dòng smartphone chạy Android cũng như dòng phổ thông và hồi sinh lại nhiều dòng máy huyền thoại ngày trước với ngoại hình thiết kế mới. Nên rất có thể trong lần ra mắt sản phẩm mới này HMD sẽ tung ra chiếc máy tính bảng mới của hãng...anh em có mong chờ một chiếc tablet mới của Nokia chạy Android với một thiết kế mới lạ?
4 bình luận
Xưa có con N1 mà không thấy mấy người dùng nhỉ
@zombie01 Con đó không thấy bán ở thị trường
có mtb luôn ngon à 😁
nokia thì hoài niệm một xíu, hồi đó có cái nokia 6300 thích lắm luôn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019