Nokia nâng cấp Ovi Maps và giới thiệu ứng dụng nhúng Maps Player
niky
12 nămBình luận: 3
Nokia đã cho ra mắt bản nâng cấp của ứng dụng bản đồ định vị Ovi Maps bên cạnh việc giới thiệu ứng dụng nhúng tương tác người dùng Ovi Maps Player API. Ovi Maps được nâng cấp thêm một số tính năng mở rộng trong khi Player API cung cấp tính năng nhúng các dữ liệu video vào bất kỳ website nào qua các lệnh JavaScripts cơ bản.


hình ảnh một lần chỉ dẫn đường trên hình ảnh 3D của Nokia Maps Bate trên máy tính qua kiểu xem Địa Hình - Terrain.

Bản Nokia Ovi Maps mới nhất này được cập nhật thêm các tính năng và dịch vụ hình ảnh xem qua kiểu Vệ tinh hay kiểu Địa Hình với độ phân giải cao, xem được theo 2 chiều và cả không gian 3 chiều. Nó đã được bổ sung và cập nhật danh sách các thành phố, hiện tại bản mới nhất này đã có thông tin và chỉ dẫn của hơn 200 thành phố, đường phố, địa điểm cũng như chế độ xem ban đêm, các đường bay…

Dữ liệu phong phú của Nokia Ovi Maps được hợp tác thực hiện bởi Lonely Planet, Michelin và Wcities Destination Guide. Sắp tới sẽ còn được phát triển lên thành dịch vụ hướng dẫn cho cả người đi bộ cũng như dẫn đường cho người chạy xe. Vài trình phụ trong Ovi Maps như: dự báo thời tiết, hướng dẫn an toàn, báo kẹt xe và tình hình giao thông… cũng được nâng cấp với nhiều thành phố hơn và thông tin cập nhật hơn được đưa vào.

Quảng cáo


Nếu bạn đã có tài khoản Nokia Ovi thì bạn có thể dùng nó để tìm kiếm địa chỉ và dữ liệu người dùng, tìm địa điểm bạn yêu thích hay nổi tiếng, lưu trữ thông tin vào mục Bạn Yêu Thích – Favorites, hay xắp xếp thông tin đó vào mục Bộ Sưu Tập – Collection trên tài khoản. Bạn còn có thể đồng bộ hóa dữ liệu bạn đã lưu trên tài khoản Ovi vào điện thoại di động có hỗ trợ Nokia Ovi.

Video giới thiệu tính năng cập nhật và Nokia Ovi Maps Player:
Nokia Ovi hiện nay, nhìn tổng quan thì những chức năng cũng như đặc tính hơn hẳn Google Maps. Tuy nhiên, để vượt qua Google thì có lẽ Nokia cũng biết được là sẽ khá chông gai. Chính vì thế, hiện tại Nokia cũng đang chờ đợi những nhân tài đến hợp tác với mình và tham gia vào cuộc thi phát triển ứng dụng cho Nokia Ovi được mang tên “Apps on Maps”. Trị giá giải thưởng lên đến 30.000 USD cho các phần mềm ứng dụng có ích và tiện lợi được Nokia chấm điểm cao cũng như được họ xếp lên Ovi Stores.

Bạn download và sử dụng bản beta Ovi Maps cho máy tính tại đây và bản cho điện thoại tại đây. Còn về cuộc thi thì bạn tham khảo và đăng ký tham gia tại đây.

Nguồn: GSMarena
Ước j BB cũng có 1 cái [​IMG]
bao giờ mới có cho VN bác nhỉ ? Em dùng N800 thấy toàn bản đồ đâu đâu
không biết nó thích hợp với 6300 không nhỉ


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019