Nokia tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 2/4
Blaze1st
7 nămBình luận: 0
Screen Shot 2014-03-26 at 1.56.28 AM.png

Nokia ngày hôm nay đã chính thức gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 2/4, tại thành phố San Francisco, Mỹ. Nokia như thường lệ không hé lộ bất kỳ thông tin nào về thiết bị mà họ sẽ tung ra sắp tới, chỉ biết rằng với chữ "More", nhiều khả năng tập đoàn điện thoại Phần Lan sẽ giới thiệu nhiều chiếc Lumia. Ngoài ra, có một điểm đáng chú ý là biểu tượng "đồng hồ" ở chữ "More" phía trên, nhiều người dựa vào đây cũng mong chờ vào sự bất ngờ đến từ Nokia khi hãng biết đâu sẽ tung ra một chiếc smartwatch chạy Windows Phone thì sao.

Một số tin đồn trước đây cho biết Nokia đang phát triển hai smartphone Lumia: một là Lumia 930 - được cho là phiên bản quốc tế của Lumia Icon, hai là chiếc điện thoại tầm trung Lumia 630 - có khả năng hỗ trợ hai SIM. Cả hai dự kiến sẽ xuất hiện tại buổi lễ của Nokia vào ngày 2/4 (tức thứ tư tuần sau).

Sự kiện Nokia ra mắt sản phẩm mới sẽ trùng thời gian với hội nghị Build 2014 của Microsoft. Trong khi Microsoft chính thức phát hành Windows Phone 8.1, thì Nokia cũng sẽ tung ra các thiết bị đầu tiên cài đặt sẵn bản cập nhật lớn này. Tinh Tế sẽ tường thuật trực tiếp và đưa các thông tin mới nhất đến với các bạn.

Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019