Notion Ink sẽ bán máy tính bảng Adam "khuyết" một chức năng?
bk9sw
11 nămBình luận: 9

Notion Ink sẽ bán máy tính bảng Adam với một chức năng "không thể dùng được"? Trong một cuộc phỏng vấn với Notion Ink Hacks, CEO Rohan Shravan đã bị chất vấn về vấn đề liệu Notion Ink sẽ cập nhật phần mềm cho Adam để kích hoạt chức năng bàn rê cảm ứng (trackpad) mà theo như cấu hình công bố, đây là một chức năng "huyền bí" (Bạn có thể nhìn thấy dòng chữ in nghiêng "Bonus mystery feature ;)" ở phần Sensors). Trả lời cho điều này, CEO Shravan cho biết nếu chức năng bàn rê cảm ứng được kích hoạt sẵn thì Notion Ink cũng cần phải có thêm thời gian để hoàn thiện. Ông nói: "Hiện tại tôi không có ý kiến gì về vấn đề này. Chúng tôi muốn làm một điều gì đó đặc biệt và nó cần thêm một chút thời gian nữa. Thực tế, bạn có thể hack nó bằng cách mở ra và lắp thêm ... một bàn rê cảm ứng lớn. Nó vẫn hoạt động tốt nhưng chỉ rê theo chiều ngang."


Thêm vào đó, trong buổi phỏng vấn CEO Shravan cho biết chức năng cảm ứng đa điểm sẽ hoạt động trong chế độ giấy điện tử (e-paper) với phiên bản Adam Pixel Qi và Notion Ink cũng sẽ thiết lập một chức năng chống root đồng thời lên kế hoạch phát hành một gói công cụ để phục hồi ROM phòng khi bị lỗi.

Hiện tại, loạt máy tính bảng Adam đầu tiên đã được Notion Ink bán ra hoàn toàn mặc dù theo kế hoạch thì phải đến triển lãm CES 2011 năm nay, thiết bị này mới chính thức ra mắt. Những gì người dùng có thể làm với việc hack chức năng bàn rê cảm ứng đủ cho thấy Notion Ink Adam "hấp dẫn" như thế nào khi họ bắt đầu nhận được món hàng của mình trong từ 8 đến 12 tuần tới.

Nguồn: Electronista
9 bình luận
milano175
TÍCH CỰC
11 năm
thị trường máy tính bảng hót quá nhỉ
fanliv
TÍCH CỰC
11 năm
Không thấy nói gì về cấu hình, hệ điều hành và giá nhỉ? Mông lung quá!
Cấu hình ở ngay trên bài viết ấy bác 😃
con này đã có 1 bài về nó ngay trong tinhte rồi, cần gì phải nhắc lại nữa?
đã đặt hàng con này nhưng phải hơn 1 tháng nữa mới có
bác đặt hàng con này ở đâu thế ạ?
giá bnhieu bác,
nếu có thể cho em đặt ké với
thanks bác
zero131
TÍCH CỰC
11 năm
Chắc bác với bác trên không theo dõi sp này trên trang chủ tinhte, chứ thông tin về nó lâu rồi mà, vào trang chủ của hãng notionink.com mà đặt hàng, nhưng tiếc là tất cả các lựa chọn của adam đều sold out hết rồi;)) nếu bác thích thì đợi đợt hàng sau
Năm 2011 là năm cạnh tranh máy tính bảng của các hãng, chung ta cứ chờ đợi hy vọng họ cạnh tranh thì người hưởng lợi là người tiêu dùng chúng ta.
nhiều ưua...ko bit chọn cái nào nữa

mừng giáng sinh...chào năm mới  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019