NVIDIA GeForce Experience 3.0: Chơi game là phải sướng!
revolver_ocelot
5 nămBình luận: 20
Nhắc đến GeForce Experience, chắc hẳn nhiều người dùng card đồ hoạ NVIDIA trong những năm 2013 trở lại đây hay fan cuồng gã khổng lồ xanh lâu năm đã từng nghe qua. Đây là một ứng dụng tối ưu hoá game cây nhà lá vườn được NVIDIA phát triển nhằm giúp các game thủ sở hữu các dòng card đồ hoạ dùng chip xử lý (GPU) của hãng có thể trải nghiệm game tốt hơn.

Mục đích ban đầu của NVIDIA là vậy nhưng càng về thời gian sau này khi nhu cầu streaming cũng như quay phim gameplay ngày càng tăng, hãng sản xuất chip đồ hoạ Đài Loan đã nhanh chóng tích hợp chức năng quay phim và streaming video gameplay lên mạng chia sẻ video trực tuyến Twitch ở phiên bản thứ hai và YouTube ở phiên bản thứ ba.

So với hai phiên bản đầu, GeForce Experience 3.0 (GE 3.0) có sự cải tiến vượt bậc đặc biệt là giao diện người dùng được làm mới theo dạng thumbnail rất được nhiều ứng dụng áp dụng. Có thể kể đến những cái tên đình đám đã và đang sử dụng giao diện dạng này như Steam (Big Picture Mode), EA Origins, Ubisoft UPlay, v.v... Giao diện thumbnail có ưu điểm giúp nội dung hiển thị một cách trực quan theo hướng hiện đại hơn, rất phù hợp cho các ứng dụng mang hơi hướng gaming, mà NVIDIA GeForce Experience 3.0 là cái tên điển hình. Chưa hết, GE 3.0 còn kế thừa và phát triển các chức năng quan trọng như quay phim hay streaming của hai bản GE trước lên tầm cao mới. Cụ thể, ở chế độ quay phim, bạn có thể tuỳ chỉnh độ phân giải phim lên đến 1440p (2560x1440) thậm chí là 4K (3840x2160) nếu như màn hình của bạn có hỗ trợ với chất lượng hình ảnh (Bitrate) 50Mbps cùng số khung hình trên giây (FPS) lên đến 60 nếu card đồ hoạ của bạn đủ mạnh. Còn chế độ streaming, với GE 3.0, người dùng có thể stream video gameplay trực tiếp của mình lên mạng chia sẻ video trực tuyến như Twitch và YouTube với tuỳ chọn độ phân giải tối đa 1080p (1920x1080) với bitrate cao nhất là 9Mbps cũng như FPS 60. Tất nhiên, để có thể đạt chất lượng hình ảnh đẹp khi stream, bạn vẫn cần phải có đường truyền Internet băng thông rộng cũng như nền tảng hệ thống mạnh mẽ để đáp ứng được. Hơn nữa, người xem của bạn cũng phải có băng thông mạng rộng tương đương bạn hoặc hơn để có thể xem video của bạn mà không gặp tình trạng buffering (tải trước một phần đoạn video rồi mới chạy) cũng như lag.

Không nói nhiều nữa, tôi sẽ lần lượt thử nghiệm các tính năng chính của GE 3.0 bao gồm tối ưu hoá game, quay phim, chụp ảnh screenshot và cuối cùng là livestream để xem thử ứng dụng này có thực sự bá như những gì NVIDIA đã quảng cáo không?

Nhưng trước khi vào phần chính, chúng ta hãy xem thử giao diện người dùng mới của GE 3.0 nhé!​

Quảng cáo


I - Giao diện điều khiển của GE 3.0 và chức năng tối ưu hoá game

Vào lần mở ứng dụng đầu tiên, GE 3.0 chưa cho phép bạn truy cập vào giao diện chính của nó mà thay vào đó, nó sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản để có thể sử dụng. GE 3.0 có 3 lựa chọn đăng ký tài khoản lần lượt là NVIDIA, Google và Facebook. Để nhanh chóng vào giao diện chính, tôi sẽ sử dụng tài khoản Gmail của mình. Bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản Facebook nếu muốn, nhưng với GE 3.0 tôi chỉ dùng tài khoản Gmail một phần là vì thói quen, một phần cũng vì Facebook với tôi quan trọng hơn Gmail. Đó là tuỳ vào quan điểm dùng tài khoản của mỗi người mà thôi. Có một số hình ảnh tôi đã che đi tài khoản của mình vì lý do bảo mật thông tin, đây là điều bạn nên làm khi tương tác với Internet hiện nay.

Sau khi đã hoàn thành các thao tác cuối cùng trong phần đăng ký tài khoản, GE 3.0 đã cho phép tôi truy cập vào giao diện điều khiển chính của nó. Như tôi đã nói ở đầu bài viết, GE 3.0 được NVIDIA thiết kế lại giao diện mới hoàn toàn so với hai phiên bản trước đó của nó. Nếu như ở GE và GE 2.0, giao diện cây thư mục cũ kỹ không mang lại bất kỳ tính trực quan nào cho người dùng khi sử dụng thì GE 3.0 lại khác khi nó sử dụng dạng thumbnail bắt mắt và dễ nhìn hơn hẳn. Và GE 3.0 chưa phải là ứng dụng liên quan tới game duy nhất đã từng áp dụng kiểu thumbnail như vậy. Origins, Steam và UPlay như tôi đã có nhắc ở trên là những phần mềm gaming phổ biến cũng đã bỏ qua kiểu giao diện cây thư mục lỗi thời để chuyển qua dạng thumbnail (Riêng Steam hỗ trợ cả hai giao diện dành cho những game thủ hoài cổ cũng như tân thời không gặp khó trong quá trình sử dụng).

Nếu như trong quá trình sử dụng phần mềm có gặp trục trặc, bạn có thể phản hồi nhanh với NVIDIA thông qua lệnh Send Feedback ở góc dưới bên phải giao diện chính của GE 3.0.

Đây là mục quan trọng và cũng là mục đích ban đầu của GeForce Experience - Tối ưu hoá game thông qua các thiết lập được sàn lọc từ nhiều game thủ khác trên thế giới trên từng card đồ hoạ khác nhau dùng nhân NVIDIA. Ở đây tôi sẽ demo cho bạn xem cách tối ưu hoá game của GE 3.0 mà cụ thể là với game The Witcher 3. Như bạn đã thấy ở trên hình, GE 3.0 chưa cho phép tôi sử dụng chức năng tối ưu hoá của nó ngay mà buộc tôi phải chạy game The Witcher 3 lần đầu để ứng dụng này quét file cấu hình game (File này thường được sinh ra khi chúng ta mở game đến phần tuỳ chọn cấu hình ingame và thoát ra). Sau đó, GE 3.0 mới đưa ra các mức thiết lập tối ưu hơn cho game The Witcher 3.

Code:
[CENTER]Frames: 15537 - Time: 314797ms - Avg: 49.356 - Min: 41 - Max: 65[/CENTER]
Code:
[CENTER]Frames: 18022 - Time: 282235ms - Avg: 63.855 - Min: 49 - Max: 88[/CENTER]
Trên đây là phần cấu hình game The Witcher 3 trước và sau khi được tối ưu hoá bằng GE 3.0 cũng như kết quả hiệu năng mang lại tương ứng với từng trường hợp. Bạn thấy đấy, số khung hình trung bình của The Witcher 3 sau khi được tối ưu hoá cao hơn hẳn. Để có được kết quả ấn tượng như vậy, NVIDIA đã phải tham khảo lấy ý kiến từ cộng đồng game thủ trên thế giới để nhận được nhiều lời khuyên các thiết lập cấu hình game trên từng card đồ hoạ khác nhau của gã khổng lồ xanh. Do đó, với khả năng tối ưu hoá tốt nhưng vẫn giữ chất lượng hình ảnh không quá tệ, GE 3.0 rõ ràng là sự lựa chọn hàng đầu trong số nhiều công cụ tối ưu game đang xuất hiện tràn lang trên Internet, nếu bạn không phải là người ham tìm tòi cũng như chưa thực sự hiểu về các thiết lập cấu hình trong game.

Quảng cáoĐó là cấu hình máy mà tôi sử dụng để chơi game The Witcher 3 ở độ phân giải 1080p. Đây là một cấu hình máy sử dụng card đồ hoạ tầm trung cách đây khoảng 2 năm, vì thế trên lý thuyết, GTX 760 của tôi sẽ khó mà trải nghiệm tốt game The Witcher 3 ở thiết lập trung bình cao. Nhưng với GE 3.0, tôi vẫn có thể chơi tốt The Witcher 3 dù card đồ hoạ chưa thực sự ngon vì khả năng tối ưu hoá phần cứng của ứng dụng này là rất tốt.​

II - Giao diện SHARE Overlay và khả năng chụp screenshot, quay phim cũng như livestream


Ngoài việc tối ưu hoá game, GE 3.0 còn có khả năng quay phim cũng như livestream game dù hai chức năng này đã xuất hiện từ phiên bản thứ nhì nhưng đã được cải tiến về cách dùng. Nếu như trước đây, GE 2.0 buộc bạn phải cấu hình quay phim cũng như livestream trước rồi mới vào game thực hiện thì với GE 3.0, bạn được phép làm công việc trên một cách trực tiếp ngay cả khi vào game thông qua giao diện người dùng mới được gọi là SHARE Overlay tích hợp trong bộ công cụ của GE 3.0. Chưa hết, SHARE Overlay còn cho phép người dùng chụp hình screenshot nhanh bằng tổ hợp phím Alt+F1 (Có thể thay đổi trong phần Preferences), điều mà hai bản GE trước đây đều chưa làm được.SHARE Overlay được mở khi đã vào game FIFA Online 3.
Đây là SHARE Overlay (hay tôi gọi là SHARE cho nó nhanh), giao diện này cho phép bạn có thể thiết lập cấu hình chất lượng phim cũng như livestream ngay cả khi vào game. Tuy nhiên, do SHARE hiển thị trên nền (overlay) màn hình vì vậy tôi không thể dùng chức năng chụp hình của Windows 10 để chụp lại giao diện của nó. Thay vào đó, tôi sử dụng smartphone để chụp lại màn hình nên chất lượng hình ảnh có thể không được tốt lắm nhưng cũng đủ thể hiện được những gì mà tôi muốn nói cho bạn nghe về tính ưu việt của SHARE.

Quảng cáo
Từ giao diện chính, tôi sẽ vào phần Cài đặt (Preferences) và tiến hành kết nối tài khoản để có thể sử dụng chức năng upload ảnh chụp screenshot, video quay được cũng như video livestream lên chính tài khoản ấy. SHARE hỗ trợ 4 kết nối tài khoản bao gồm Google, Imgur, Twitch và YouTube. Và trong bài viết này, tôi chỉ kết nối hai tài khoản Google và YouTube để upload hình, phim quay cũng như phim livestream. Bạn vẫn có thể kết nối Imgur (upload ảnh) và Twitch (livestream) nhưng ở Việt Nam, tôi khuyên bạn nên kết nối vào hai tài khoản Google và YouTube vì đường truyền kết nối đến server Google ổn định hơn so với hai cái tên trên.

Sau khi kết nối tài khoản Google và YouTube, tôi sẽ đảo qua các mục khác trong phần Cài đặt, bao gồm Overlays, Keyboard shortcuts, Recordings, Broadcast, Gallery và Privacy Control. Ở Overlays, bạn có thể thay đổi vị trí các chi tiết được hiển thị trên màn hình như Status Indicator (Trạng thái sử dụng), FPS Counter (Bộ đếm FPS) và Viewers (Lượng người xem khi livestream). Keyboard shortcuts cho phép bạn thay đổi các phím tắt chức năng tuỳ theo ý thích của mình. Bạn có thể tuỳ chỉnh địa chỉ lưu phim quay cũng file tạm sinh ra trong quá trình quay phim trong mục Recordings nếu ổ ghi mặc định của bạn đã hết dung lượng. Trong Broadcast, bạn được phép chọn nguồn phát livestream video gameplay của bạn lên Twitch hay YouTube hoặc cũng có thể điều chỉnh phần mềm luôn hỏi nguồn phát thậm chí là tắt luôn cả chức năng Broadcast. Ngoài ra, nếu bạn muốn thể hiện cá tính của mình thì có thể điều chỉnh file hiển thị logo của riêng mình trên màn hình stream ở dạng overlay và chọn máy chủ livestream cho phù hợp nếu quyết định chọn nguồn phát lên Twitch. Ở Gallery, bạn sẽ được yêu cầu chọn nguồn upload hình ảnh screenshot là Google Photos hoặc Imgur và cũng như Broadcast, bạn cũng có thể tuỳ chỉnh để SHARE luôn hỏi bạn nguồn upload để tránh những sự cố đáng tiếc như upload hình ảnh không mong muốn lên server. Cuối cùng, Privacy Control cho phép bạn có thể bật tính năng chụp, quay phim và livestream màn hình desktop, tuy nhiên vì lý do bảo mật, tôi chưa bao giờ mở Privacy Control và luôn để nó ở chế độ tắt.Trở lại giao diện chính của SHARE, bạn có thể cấu hình camera cũng như microphone để phục vụ cho mục đích livestream của mình. Ở đây tôi không trang bị camera cho hệ thống của mình nên phần cấu hình camera của SHARE đã bị gạch chéo nhưng với Microphone thì chúng ta sẽ có 3 chế độ dùng Push-to-talk (Kích hoạt mới thu tiếng), Always on (Luôn thu tiếng) và Off (Tắt). Nếu bạn có nhiều hơn một Microphone thì có thể vào phần cấu hình của Microphone để lựa chọn lại Microphone chính cũng như tuỳ chỉnh về âm lượng cũng như độ tăng cường cho giọng nói.

Tới phần cấu hình Recordings và Instant Replay, ắt hẳn là bạn đang chờ đợi một bảng cấu hình chi tiết phức tạp thường thấy ở những phần mềm quay phim khác. Tuy nhiên với SHARE, mọi thứ trở nên rất đơn giản khi NVIDIA đã tối giản rất nhiều tuỳ chọn và chỉ để lại một số lượng rất ít tuỳ chỉnh như bạn có thể thấy ở hình trên. Có thể bạn chưa rõ Recordings và Instant Replay khác gì nhau thì tôi có thể giải thích ngắn gọn ở đây. Recordings cho phép bạn toàn quyền quay phim với thời lượng tuỳ theo ý muốn của mình trong khi Instant Replay chỉ giới hạn thời lượng phim trong khoảng thời gian nhất định, và đoạn phim xuất ra sẽ là những gì diễn ra trước khi bạn nhấn tổ hợp phím Alt+F10 kết thúc quá trình Instant Replay.

Tôi ví dụ một trường hợp cho bạn dễ hiểu. Giả sử tôi điều chỉnh Replay Lengh trong phần cấu hình Instant Replay là 5 phút. Theo đó, đoạn phim Instant Replay của tôi sẽ chỉ có độ dài 5 phút và tôi mới bắt đầu vào game FIFA Online 3, kích hoạt Instant Replay (Alt+F10) sau đó chơi thử một trận xếp hạng PvP, trận đó cầu thủ của tôi toả sáng ở từng phân đoạn trận đấu và rồi sau khi kết thúc trận, tôi liền nhanh tay nhấn Alt+F10 lần nữa để kết thúc Instant Replay. Và đoạn phim xuất ra sẽ là những gì diễn ra vào 5 phút trước sau khi tôi nhấn Alt+F10 lần cuối. Trong đoạn video Instant Replay dưới đây, bạn sẽ không thấy đoạn phim quảng cáo đầu game là vì lý do như trên tôi đã trình bày.

Nói về chất lượng phim thì theo tôi, SHARE đã làm khá tốt ở phần này đặc biệt dung lượng phim sau khi quay luôn ít hơn hẳn các phần mềm quay phim game khác như Fraps hay Afterburner. Đơn giản là vì SHARE luôn xuất phim nén ở dạng file mp4 trong khi hai cái tên kia xuất file phim gốc định dạng thường là avi. Có thể chất lượng phim nếu soi từng chi tiết thì phim gốc luôn có hình ảnh sắc nét hơn phim nén, nhưng với SHARE thì chất lượng phim của nó cũng không quá xấu đến mức không chấp nhận được. Ít nhất thì khi tôi upload lên YouTube thì hình ảnh của phim vẫn khá đẹp.

Sau đây sẽ là phần hấp dẫn nhất của GE 3.0, chế độ livestream game - Broadcast.

Như tôi có nói ở phần đầu bài viết, chất lượng phim khi livestream phụ thuộc rất nhiều về hạ tầng mạng của bạn cũng như người xem và cả cấu hình máy khi stream nữa. Do đó, tôi thiết lập cấu hình Broadcast của tôi khá thấp như bạn có thể thấy ở hình trên. Tôi cấu hình như vậy là vì để đảm bảo lúc bạn xem video của tôi sẽ không gặp tình trạng buffering hay lag, và chất lượng hình ảnh cũng ở mức tạm ổn khi stream. Và dưới đây là video live stream khi tôi chơi FIFA Online 3:

Cuối cùng, tôi sẽ demo luôn cách mà bạn dùng để upload ảnh chụp screenshot lên server đã được chọn sẵn ngay cả khi ingame bằng SHARE. Lưu ý là đối với phim quay, bạn cũng làm tương tự nhưng tốc độ upload sẽ chậm hơn rất nhiều và tuỳ thuộc băng thông mạng Internet của bạn.Sau khi chụp xong ảnh screenshot bằng tổ hợp phím Alt+F10, bạn vào phần Gallery ngoài giao diện chính, chọn hình ảnh và sau đó nhấn Upload. SHARE sẽ tự động upload ảnh của bạn lên server, mà cụ thể tôi chọn ở đây là Google Photos. Rất đơn giản và hiệu quả đúng không? Bạn có thể làm tương tự với phim nhưng lằng nhằng ở đây là nếu trong phần Kết nối tài khoản, bạn chỉ kết nối tài khoản Google và không đụng đến YouTube thì phim sẽ được upload lên Google Drive. Còn nếu có kết nối tài khoản YouTube như trong phần demo của tôi thì đoạn phim sẽ được ưu tiên upload lên YouTube.​

III - Lời kết


Tới đây, tôi xin kết thúc bài viết và theo quan điểm của tôi, GE 3.0 quả thực là phần mềm không thể thiếu với mọi game thủ, đặc biệt là người dùng sản phẩm card đồ hoạ NVIDIA. Với GE 3.0, hệ thống chơi game của bạn sẽ được cập nhật liên tục các thiết lập cấu hình phù hợp để trải nghiệm tốt game nằm trong danh sách được hỗ trợ của nó. Chưa hết, game thủ còn có thể quay phim game với chất lượng hình ảnh khá tốt với dung lượng rất nhỏ nếu phải so sánh với các phần mềm khác như Fraps, Afterburner, v.v... Hơn nữa, SHARE còn đơn giản hoá các tuỳ chọn cấu hình livestream giúp người dùng có kinh nghiệm cũng như game thủ mới có thể dễ dàng làm quen và livestream dễ dàng. Tuy nhiên, nền tảng livestream mà GE 3.0 hỗ trợ chỉ mới dừng ở Twitch và YouTube, hy vọng trong tương lai gần, NVIDIA có thể đưa Facebook vào danh sách nguồn phát livestream khi mạng xã hội này càng lúc càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.


knevin
ĐẠI BÀNG
5 năm
Bài viết khá hay. Tuy nhiên mình xin góp ý là GE 2.0 đã tích hợp stream trên Youtube rồi nha thớt
Jareturn
ĐẠI BÀNG
5 năm
Stream trên Youtube có 1 cái hay là nó sẽ lưu lại video và xử lí hình ảnh đẹp hơn lúc stream. Nhưng con GTX 760 của bác stream mượt vậy là good rồi
Bật mấy cái chức năng của GE khi đang chơi game có bị giảm FPS ko nhỉ?
haino88
ĐẠI BÀNG
5 năm
@Kool Girl Hình như là có giảm 1 ít nhưng ko đáng kể. Mình đã thử quay video gameplay khi đang chơi game vẫn mượt, ko ảnh hưởng gì cả. Mình dùng card GTX 750Ti
sayyo
ĐẠI BÀNG
5 năm
Có cái này hay quá. Trước kia mình chơi Liên Minh được mấy pha Pentakill chỉ có chụp hình lại thôi. Giờ quay được cả quá trình luôn, hết sẩy con bà 7 😁
@sayyo Bạn này nói đúng nè! Tui sẽ áp dụng ngay hehe. Giờ down GeForce Experience 3.0 trước đã, chút nữa chơi LOL tới tối có pentakill up facebook khoe liền haha
caloc123
ĐẠI BÀNG
5 năm
khả năng cập nhập cấu hình của GE 3.0 có liên tục không thớt, nghĩa là mình đang chơi game cái muốn cập nhập lại cấu hình thì phải làm sao???/
knevin
ĐẠI BÀNG
5 năm
@caloc123 Bạn phải thoát game ra rồi mới cài đặt cấu hình lại được nha. Nhưng mình nghĩ chỉ cần dùng chức năng Optimize của GE là bạn có thể tối ưu hóa game đó rồi, ko cần phải cài đặt từng cái vất vả
morphy
ĐẠI BÀNG
5 năm
@knevin Optimize là gì vậy bác? ko thấy thớt nói tới nhỉ?
knevin
ĐẠI BÀNG
5 năm
@morphy À cái này là 1 trong chức năng chính của GE. Đơn giản là nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa cấu hình của game sao cho phù hợp với cấu hình máy tính của bạn để có trải nghiệm game tốt nhất. Và ko hề phức tạp, chỉ cần ấn vào chữ Optimize là done
@morphy nghĩa là phần mềm GE 3 sẽ tự động điều chỉnh để game của bạn chạy mượt nhất và đẹp nhất ứng với cầu hình máy của bạn (CPU, card màn hình v.v...) nói chung cài xong nhấn 1 cái click chuột nó tự làm từ a-> z
morphy
ĐẠI BÀNG
5 năm
Hèn gì thấy mấy ông trong group Overwatch up POTG lên mà ko có chữ Bandicam. Tưởng đâu ổng mua bản quyền @@ ai ngờ dùng GE 3.0. Vậy mà lâu nay mình ko biết, gà thiệt @@
luxubulubu
ĐẠI BÀNG
5 năm
Chất lượng quay phim tốt là bao nhiêu thớt, thường thấy lúc chơi game mấy chỗ nhiều chi tiết quá thì quay xong nó sẽ bị mờ chỗ đó hay có khi là tối luôn vậy cái GE 3.0 quay có bị không vậy ạ
Jareturn
ĐẠI BÀNG
5 năm
@luxubulubu Mình đã dùng chức năng quay video của GE 3.0, mình thấy cái này quay đẹp như lúc đang chơi luôn. Và chất lượng tốt nhất là 1080p, siêu đẹp!
meyeu
ĐẠI BÀNG
5 năm
em thấy mấy cái ứng dụng livestream hiện giờ lúc lên face nó toàn drop lại rồi hình ảnh mờ nhạt chán quá trời, thế cái GE 3.0 có bị không?
100nam
ĐẠI BÀNG
5 năm
thớt demo bằng video cái vụ livestream lên youtube đi, với cả có cần thêm gì thì nói luôn có gì mình làm với
Jareturn
ĐẠI BÀNG
5 năm
@100nam Mình cũng có ý tưởng này nè, khi nào làm xong mình gởi link cho bạn xem hehe
@Jareturn mình nữa mình nữa, lót dép dóng. I'm NVIDIA super fanboys nhá!!!! dzô dzô!!!!! có ai biết info của 1050 k?!? mình ít tiền nhắm con mềm mềm!!!
YouTube mấy version 2.0 sau này mới có bạn ơi, chứ bản đầu tiên chỉ có stream lên Twitch thôi...
có giảm nhưng chỉ khi bạn đo bằng phần mềm thôi, chứ xét trải nghiệm bằng mắt thường thì gần như là không ảnh hưởng mấy...
Res tối đa là res màn hình ingame hỗ trợ chứ ko phải 1080p, do đó nếu bạn có màn 4K và set res ingame là 4K thì khi quay video sẽ là 2160p...
Bác này đã hết tiền rồi mà còn đăng bài như vầy chẳng lẽ tui bán thận để mua 1050 1060 về tét GE3?!? vừa vừa thôi. Hic thích quả stream Youtube quá!


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019