TTBC23

TTBC23


NVIDIA GeForce RTX 40 Series Laptop cho mùa tựu trường: Tăng tốc cho học tập, giải trí và sáng tạo.

Pnghuy
30/10/2023 7:38Phản hồi: 7
NVIDIA GeForce RTX 40 Series Laptop cho mùa tựu trường: Tăng tốc cho học tập, giải trí và sáng tạo.
NVIDIA vừa tổ chức buổi họp báo để chia sẻ thông tin chính thức và tổng quan về các công nghệ mà thế hệ card đồ hoạ GeForce RTX 40 series Laptop mang lại cho người dùng ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau: học tập, giải trí hay sáng tạo nội dung. Trong đó, NVIDIA đề cao về khả năng dùng AI để tăng tốc GPU, phục vụ cho các đối tượng người dùng đó.

NVIDIA cũng giới thiệu một số dòng laptop Studio với cấu hình trang bị GPU RTX 40 series và có một số chương trình khuyến mãi cho mùa tựu trường, ví dụ chiếc MSI Stealth 16 Studio 057VN trang bị GeForce RTX 4070 giá sau khuyến mãi còn 65,990,000 đồng hay ASUS vivobook Pro 16 OLED trang bị GeForce RTX 4060 giá sau khuyến mãi chỉ còn 44,990,000 đồng.

[​IMG]
Các chương trình học STEM hay những ngành học AI, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu và kinh tế ngày càng trở nên phổ biến và các môn được liên kết với nhau một cách chặt chẽ, vì vậy những dòng laptop có trang bị GPU NVIDIA GeForce RTX 40 series sẽ giúp tăng tốc các quy trình xử lý AI, xử lý thời gian thực được nhanh hơn, độ chính xác cao hơn so với những dòng GPU tích hợp. Quan trọng hơn nữa, thời gian hoàn thành tác vụ nhanh hơn sẽ giúp sinh viên có nhiều thời gian hơn cho việc học tập và ít thời gian chờ đợi hơn.

geforce-bts23-perf-creators@2x.jpg
Đối với lĩnh vực sáng tạo nội dung, nền tảng NVIDIA Studio với khả năng tối ưu tốt và và đi kèm với những trình điều khiển độc quyền như NVIDIA Omniverse, Canvas hay Broadcast sẽ giúp người dùng trong các công việc dựng hình 3D, chỉnh sửa hình ảnh và video, có thể áp dụng các hiệu ứng nâng cao chỉ cần một vài thao tác đơn giản, tất cả đều nhờ vào sự trợ giúp của AI. Vì vậy, cho dù đang chỉnh sửa video, phát sóng trực tiếp, chơi game hay chỉ đơn giản là minh họa vài điểm nhấn cần lưu ý cho bài tập về nhà, NVIDIA Studio sẽ nâng cao mọi thứ bạn làm.

geforce-bts23-perf-gaming@2x.jpg
Về khía cạnh giải trí, nền tảng NVIDIA GeForce RTX 40 series được trang bị trên những dòng laptop gaming sẽ là công cụ để anh em học sinh sinh viên có thể giải trí sau giờ học, đặc biệt là các công nghệ về trí tuệ nhân tạo mới nhất trên thế hệ GPU Ada Lovelace này như DLSS 3 hay Frame Generation, đem lại khả năng tăng tốc xử lý, giảm độ trễ đầu vào, giúp FPS trong những tựa game cao hơn và đặc biệt và vẫn thể hiện được mức độ đồ hoạ game đẹp.

Tại buổi họp báo, NVIDIA cũng chạy thử những mô hình AI, các ứng dụng đòi hỏi năng lực xử lý AI rất cao như Stable Diffusion, YOLO v7 để thấy được sự vượt trội của thế hệ GPU NVIDIA GeForce RTX 40 series mới nhất. Bên cạnh đó, với công nghệ Max-Q của NVIDIA thì những dòng laptop trang bị GeForce RTX 40 series sẽ vừa đảm bảo được sự cân bằng giữa hiệu năng, thiết kế và thời lượng dùng pin.
7 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Làm ba vớ vẩn ok chứ render Macbook chip M ăn chặt 😁
@sốt-rét-và-sốt-xuất-huyết-2023 Render có 5-7 loại render nha
@sốt-rét-và-sốt-xuất-huyết-2023 chip M bị ngáo à 😆), tìm hiểu về render đi 😃
@sốt-rét-và-sốt-xuất-huyết-2023 Bot của tinh tế cũng chạy bằng chip M nên hơi đần, mấy bác thông cảm
@sốt-rét-và-sốt-xuất-huyết-2023 chip M cũng ko chữa được bệnh sốt rét

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019