Ơ kìa, lại ít dân chủ bây giờ
Arigatogozaima
2 thángBình luận: 9
Ơ kìa, lại ít dân chủ bây giờ
Ơ kìa, lại ít dân chủ bây giờ 🤣🤣🤣
9 bình luận
Được lợi về kinh tế thì cứ làm thôi. Thực chất Ấn Độ đang lợi dụng khó khăn của Nga khi bị cấm vận để mua dầu giá rẻ(giống hôi của thôi chứ tốt đẹp gì). Việc áp giá trần của Châu Âu chỉ áp dụng với các nước dùng phương tiện vận chuyển của Châu Âu thôi.
Bọn châu âu già nua giờ bị mỹ dắt mũi ...chán ...mùa đông năm nay khổ dân 🙂
@Bão Xì Phố hình như mùa đông rồi nhưng ko thấy báo nào kêu dân Âu khổ cả mà chỉ có báo VN =))
@Bão Xì Phố Bọn Châu Âu già nua này có nền kinh tế lớn gấp 10 lần bọn Nga già nua đấy. Mà hình như Châu Á với Châu Phi mới là già nua chứ nhỉ? Châu Á, Châu Phi có lịch sử còn lâu đời hơn châu Âu.
@Bão Xì Phố Tôi thì thấy ông đang bị dắt mũi đó, chứ dân Đức có cả tôi đang làm việc cũng như đi chơi chợ giáng sinh ầm ầm đây. Tất nhiên chiến tranh thì có ảnh hưởng nhưng giá xăng giờ về bằng trước chiến tranh rồi 172cent/1lit. Đọc thêm báo đi or xác mông lên và đi đi chứ đọc mỗi 1 báo rồi tin sái cổ thì chịu.
Ai thích thì vẫn cứ nhập dc, lệnh áp trần giá chỉ tác dụng với các công ty vận chuyện và bảo hiểm thôi. Còn thằng nào k ảnh hưởng vẫn cứ chở, cứ mua. Chìm thuyền thì xem như bỏ. Chắc trả tiền sau. Chìm ghe là Putin chịu hết 🤣🤣🤣🤣
Được lợi sao mà ko chiếm VN mà mua đc mình cũng ủng hộ. Mà vài năm tới thế giới này sẽ là của Mỹ Nato tq và Ấn Độ Nga sẽ thành nc bé tý ti mà thôi
giá trần đâu có ap dụng cho Modi ,báo viêt hơi sai : )
Vãi, Ấn cũng tham gia áp giá trần à ?


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019