Ô tô điện mini, nhỏ hơn VinFast VF 3, giá chỉ tương đương xe máy
Ô tô điện mini, nhỏ hơn VinFast VF 3, giá chỉ tương đương xe máy Nhờ kinh nghiệm sản xuất xe máy điện, một công ty đã làm mẫu ô tô điện mini dễ dàng sử dụng trong đô thị cùng tính năng đáng chú ý. Thực tế thị trường ô tô điện mini đang hứa hẹn rất sôi động khi đã và sắp có nhiều mẫu xe ra đời, bao gồm cả VinFast của Việt Nam với việc nhá hàng VF 3. Không rõ VinFast có định mang VF 3 đến thị trường châu Âu hay không, nhưng đây là một thị trường khá cạnh tranh với phân khúc ô tô điện mini, mà Silence S04 là một trong số đó.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Ô tô điện mini, nhỏ hơn VinFast VF 3, giá chỉ tương đương xe máy

Nhờ kinh nghiệm sản xuất xe máy điện, một công ty đã làm mẫu ô tô điện mini dễ dàng sử dụng trong đô thị cùng tính năng đáng chú ý. Thực tế thị trường ô tô điện mini đang hứa hẹn rất sôi động khi đã và sắp có nhiều mẫu xe ra đời, bao gồm cả VinFast của Việt Nam với việc nhá hàng VF 3.

Không rõ VinFast có định mang VF 3 đến thị trường châu Âu hay không, nhưng đây là một thị trường khá cạnh tranh với phân khúc ô tô điện mini, mà Silence S04 là một trong số đó.
Xe nhỏ đẹp.
cũng mong là rẻ như xe máy wave
Vinfast thì mong gì mà rẻ !!!
50tr thì chốt
Cười vô mặt
Tưởng giá xe máy VN. Hoá ra là ở châu âu 😤
Mình đoán VinFast VF 3 giá full pin tầm 380tr. Sau đó nhà Vin chơi đổi voucher các kiểu (trò này vin làm từ xưa tới nay) giảm thêm 70 - 100tr để dân tình bu vào mua.
namsla
TÍCH CỰC
4 tháng
K bán ở việt nam thì đăng làm gì cho mệt. Bản chất xe ô tô điện mini các nước khác đầy ra. Chỉ vn là choè xem chíh sách móc túi dân và tính thuế bao nhiêu % thôi