Ô tô phạm Gia tiếp quản showroom Chrysler Việt Nam
chryslerphamgia
9 nămBình luận: 0
Kể từ ngày 15-8-2011, Showroom Chrysler Việt Nam ở 30 Nguyễn Văn Trỗi sẽ chính thức chuyển giao cho Công ty ô tô Phạm Gia, đồng thời tên gọi nơi đây sẽ là Chrysler Phạm Gia.

Trước đó, Công ty ô tô Phạm Gia đã khánh thành showroom Chrysler Phạm Gia tại D5/36, QL.1A, TT. Tân Túc, H. Bình Chánh, TPHCM để trở thành cơ sở đầu tiên của thương hiệu Chrysler đặt tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 3S (Showroom, Service, Spareparts) quốc tế vào đầu tháng 12-2010. Như vậy chỉ 8 tháng sau, Công ty ô tô Phạm Gia đã trở thành nhà phân phối bán lẻ độc quyền các dòng xe Chrysler, Jeep, Dodge tại Tp.Hồ Chí Minh.


Đây là những thương hiệu toàn cầu và luôn sản xuất các dòng xe cao cấp, sang trọng bậc nhất thế giới với nhiều mẫu mã đẹp, trang nhã, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và nhiều tính năng kỹ thuật hiện đại. Tất cả đều đã có mặt ở Việt Nam như: Sedan Chrysler 300C, Chrysler 300 limted, và những dòng xe SUV như Chrysler Grand Voyager (7 chỗ), Jeep Grand Chorokee, Dodge Journey, Dodge Durango. Đặc biệt còn có những dòng xe hai cầu việt dã nổi tiếng thế giới như Jeep Wrangler Sahara, Jeep Wrangler Rubicon đẹp, mạnh mẽ, sang trọng .


Theo thỏa thuận giữa đôi bên, Chrysler Việt Nam chỉ là nhà nhập khẩu, trong khi đó Chrysler Phạm Gia sẽ là nhà phân phối bán lẻ độc quyền tại Tp.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Chrysler Việt Nam đã ký hợp đồng đưa cán bộ, kỹ thuật viên sửa chữa của Công Ty Phạm Gia sang Úc, Mỹ, Philippines và Singapore học tập nâng cấp sửa chữa chuyên dụng cho những dòng xe mà Chrysler Phạm Gia phân phối.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019