One Piece / Đảo Hải Tặc Tập 1021: Đánh Đòn! Rắc Rối Phụ Nữ Của Sanji
vietsubvn
6 thángBình luận: 0
One Piece Tập 1020 sẽ tiết lộ số phận của Sanji. Chà, trong tập trước, Tama đã bị bỏ lại và quyết định giúp đỡ băng Mũ Rơm và liên minh samurai.

Link xem one piece tập 1021: https://subhay.net/phim/one-piece-r1-1951/

Vì vậy, cô ấy hướng đến hòn đảo. Trong khi đó, mọi thứ lại có vấn đề trong trường hợp của Chopper. Chopper đã một tay đối phó với virus Ice Oni. Bây giờ vẫn chưa rõ mọi thứ sẽ giải quyết như thế nào.
Nhưng có vẻ như trong tập phim sắp tới, Sanji sẽ gặp rắc rối. Black Maria sẽ trở lại và tạo ra một mớ hỗn độn trong cuộc sống của Sanji. Cô ấy sẽ tiếp tục hành hạ anh ta cho đến khi anh ta bỏ cuộc. Nhưng cô ấy sẽ không thể làm điều đó trong một thời gian dài hơn. Sẽ có người đến giúp Sanji. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.
one-piece-episode-1021-2.jpg
Trong One Piece Tập 1019 , mọi người đã bỏ lại Tama để chiến đấu với Onigashima. Chà, cô ấy muốn giúp băng Mũ Rơm và liên minh samurai, vì vậy cô ấy đã nhờ Daifugo, Speed và Gazelleman giúp cô ấy hạ cánh trên đảo. Sau đó, ba người này bắt đầu cho ăn Kibi Dango của Gifters Tama. Sau khi dưới sự chỉ huy của Tama, họ đổi phe. Usopp cũng giúp những người khác phân phối Kibi Dango bằng súng cao su.
Trong khi đó, Chopper đang tạo ra một loại thuốc giải độc trên Sàn biểu diễn để giúp mọi người chữa lành khỏi virus Ice Oni. Những người thuộc liên minh samurai đã gặp rất nhiều khó khăn để chống lại virus và bảo vệ nơi X Drake và Chopper đang giúp đỡ Hyogoro và những người khác. Ở những nơi khác, Franky và Sasaki tiếp tục chiến đấu. Các thành viên của Đội Thiết giáp đã tấn công Franky để ngăn anh ta tấn công. Nhưng ngay sau đó, Usopp, Nami và Tama đã xuất hiện để giúp anh ta.

one-piece-episode-1021.jpg

Tập sắp tới có tựa đề “Tiếng hét của Sanji! Một SOS vang vọng trên đảo! ” sẽ thông qua bốn trang cuối cùng của Chương 1004. Trong One Piece Tập 1020, Black Maria cố gắng thuyết phục Sanji gọi Bảo Hoàng và Robin tiết lộ rằng có thêm một người trong phòng. Black Maria có thể đánh bại Sanji vì sự bất chấp của anh ta chứ không phải vì gọi Robin. Sau khi đối phó với các cuộc tấn công của cô ấy, Sanji sẽ gọi Robin để được giúp đỡ. Vì vậy, mọi người sẽ tiếp cận trang web để giúp anh ta. Bepo, Chopper và Hawkings sẽ xuất hiện đầu tiên.

one-piece-episode-1021-3.jpg

Sau đó họ sẽ được theo sau bởi Who’s Who, Jinbe, Marco, Sasaki, Nami, Franky và Usopp. Tuy nhiên, băng Mũ Rơm sẽ không quan tâm đến mớ hỗn độn này. Trong khi đó, Black Maria tiết lộ rằng cô ấy sẽ không để Sanji đi ngay cả khi anh ấy gọi Robin. Cô quyết định trừng phạt anh ta và đánh anh ta đến chết. Nhưng Devil Child sẽ xuất hiện và tấn công Black Maria.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019