TIKI Freeship June


OneDrive sẽ được tích hợp sâu vào Windows 10 "thay vì tồn tại như một ứng dụng"
Duy Luân
6 nămBình luận: 40
Windows_10_OneDrive.png

Gabriel Aul, người đứng đầu chương trình Windows Insider, vừa tiết lộ rằng OneDrive sẽ được tích hợp sâu hơn vào Windows 10 "thay vì tồn tại như một ứng dụng". Trong Windows 8.1 và Windows Phone 8.1 hiện nay dịch vụ lưu trữ đám mây này cũng đã được tích hợp vào hệ điều hành như một thư mục đặc biệt và cũng là nơi sao lưu ảnh, video lẫn các thiết lập hệ thống. Chưa rõ ý của Aul về việc tích hợp vào Windows 10 là như thế nào, liệu chúng ta sẽ thấy được tính năng nào mới hay không, liệu app OneDrive sẽ biến mất hoàn toàn hay trở thành app universal? Vẫn còn nhiều câu hỏi bị bỏ ngỏ, chúng ta hãy chờ câu trả lời tại sự kiện Microsoft BUILD 2015 diễn ra vào cuối tháng sau.

Nguồn: Twitter
bkpro185
TÍCH CỰC
6 năm
One drive cho tốc độ upload nhanh và free nhiều. Best cloud!
tuhai944
TÍCH CỰC
6 năm
@bkpro185 Khi nào nó đưunsg ngang hàng với Dropbox lúc ấy mình sẽ tính đến chuyển nhà hay ko ?
boymummim
ĐẠI BÀNG
6 năm
Vậy cũng hay, như vậy bộ nhớ lưu trữ sẽ rộng rãi hơn!
Thông tin về windows 10 càng ngày càng ngọt..
Nhưng mà bỏ Available online only có từ win 8 là điều ko thể chuối hơn =.=
Một cách kiếm tiền khôn khéo của microsoft thôi, giống như icloud, ban đầu cho free vài GB, đến khi thiếu thì bắt đầu móc tiền mua thêm dung lượng 😁
vietnamtea
TÍCH CỰC
6 năm
@hiệp sĩ kanzaki à đấy là có thời hạn, chương trình đó hình như kết thúc rồi
livfc2010
TÍCH CỰC
6 năm
@gauto988 15Gb ban đầu + 15GB up ảnh nữa đó bạn.
@hiệp sĩ kanzaki 25gb lận bác 15gb nếu dùng app onedrive bật photo backup 😆
@gauto988 Nó free 20GB mà..và nếu cài onedrive trên đt nó cho thêm 10GB (cài xong kích hoạt và gỡ bỏ cũng được).. Như vậy chỉ cần có smartphone thì sẽ có 30GB lưu trữ.. nhiều gấp đôi Google drive. Cần nhiều hơn thì phải mua là điều đương nhiên. 😆
Đang xài unlimited storage của gu gồ drive 😁
NhưVăn01
TÍCH CỰC
6 năm
thích onedrive nhất
Cài đủ hết, nhưng chưa xài cái nào, thiệt là lúa quá xá sặc sặc


Tinhte.vn
mình đã chuyển từ Dropbox sang Onedrive từ khi có vụ án cho free cả trăm GB, nhưng mình vẫn chưa sơ múi được nhiều nên cho hỏi là Onedrive có chứ năng lục lại các version cũ của file như bên Dropbox không vậy các thanh niên đẹp trai khoai to? (mình 15cm)
V’t
TÍCH CỰC
6 năm
Vậy thì tạo thư mục kiểu gì nhỉ?
traitay95
TÍCH CỰC
6 năm
Đồn tính năng hoài, ra đại cái file iso cho anh em tự trải nghiệm, nghe quảng cáo phát chán
Prusten
TÍCH CỰC
6 năm
Chả cần tích hợp sâu, nông thôi cũng được, cũng không cần sáng tạo tính năng mới, cứ được như Dropbox desktop là em mê 😃. Em có gần 10G bên Dropbox cũng đã từng thử chuyến qua nhưng mà nó báo lỗi upload nhiều quá, chẳng hiểu tại sao.
KAXIHAN
TÍCH CỰC
6 năm
OneDrive dùng rất tốt, đặc biệt với MS Office, save lên One rất tiện, đương nhiên là đã là dùng đám mấy thì chuyện online là tất yếu, mà giờ cũng ít người trạng thái offline rồi.
Kinh nghiệm cá nhân của tớ là One tốt hơn của Google ở điểm lưu ảnh, ngày năm 2009 tớ đưa ảnh lên vùng ảnh của Google, đã đặt thư mục rõ ràng, sau mấy năm truy cập lại để lưu về, loằng ngoằng với cái Picasa, thế là ảnh bị resize hết, ức chế vật, đã thế lại bị trộn thư mục tùm lum, kết quả là không tiếp tục dùng nó nữa. One tốt hơn hẳn, cho lập thư mục để quản lý hơn rất nhiều, cảm giác làm việc với One như làm việc với Explorer vậy, rất quen thuộc và trực quan, đặc biệt ảnh lên One vẫn giữ nguyên size, khi load xuống nguyên vẹn, có lẽ chỉ kém Flick của Yahoo về khoản quản lý và show ảnh mà thôi.
One lưu trữ cũng khá lớn, với hòm thư Hotmail, tương ứng bạn có 1 không gian khá thoải mái, 35GB đối với ảnh và văn bản hoặc soft app dự phòng cài đặt máy tính là quá đủ.
Mình cũng chả hiểu tích hợp sâu là như thế nào nữa. Hiện tại mình dùng 8.1 cũng không gỡ đc app onedriver, nó mặc định ở đó.
phuchcmup40
ĐẠI BÀNG
6 năm
2 cái dđ + 1 cái lap + 1 cái PC nhà e cài onedrive hết 😁
cho nên lâu rồi ko cần dùng cable chuyển dữ liệu qua lại nữa 😃
ussh999
TÍCH CỰC
6 năm
Đang dùng dropbox, ondriver, mega.
Cá nhân thấy dropbox nhanh nhất nên dùng làm việc thường xuyên, mega thì free nhiều nhất thì dùng lưu phần mềm và các dữ liệu dự phòng, onedrive thì đã dùng từ lâu (2007), trực quan, dễ dùng, quen thuộc nhưng từ khi nó kì thị XP nên tình cảm cũng đi xuống. Công ty mình vẫn có máy chạy XP. Vừa rồi nó chèo kéo, cũng vào la liếm giờ có 245G nên bắt đầu chuyển nhà sang. Cơ mà dropbox vẫn nhanh và ổn định nhất nên ngày nào cũng tới với em nó.
Riêng thằng ggdrive là do nhiều người dùng gmail nên lâu lâu cũng phải lật em nó ra.
Lời khuyên: dùng song song dropbox và onedrive.
@ussh999 Mình thì soft gì cần di chuyển hoặc dự phòng thì ném tất lên mega.Còn drop với one thì mỗi thứ chứa một bản của tất cả ảnh,tài liệu,video,...
onedrive upload ảnh ngọt, trình xem ảnh online cũng ngọt nốt, nói chung là best storage service. Tuy nhiên khách quan thì kém dropbox vụ chia sẻ file nhiều người và ko = google drive vụ nhiều ng cùng làm việc trên 1 file (mặc dù trình soạn vb đẹp hơn hẳn nhưng khi nhiều ng vào rất lag T_T)
Cốm D.A
TÍCH CỰC
6 năm
Chả muốn tích hợp vào sâu, cứ để vậy ai thích thì mới xài chứ, kiểu này là ép người dùng đây 😁
Gói update 100GB free còn ko mấy thím, sao mình gg ra thì nó báo hết hạn nhỉ.


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019