Opel giới thiệu clip quảng cáo xe ôtô 3D đầu tiên
niky
10 năm trướcBình luận: 1Lượt xem: 5.112
Hãng xe ôtô gốc Đức - Opel có lẽ là cái tên còn rất xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Nếu đi chi tiết về hãng xe này để các bạn hiểu hơn về nó thì thật không phù hợp với bài viết bởi vì những gì mà chúng ta quan tâm sau khi đọc qua tiêu đề chính là cái clip quảng cáo 3D cho thế hệ xe minivan - Meriva 2011 mới nhất của hãng ngay dưới đây.


Opel cho biết là clip này có thể được xem với nhiều loại kính 3D khác nhau (nhưng không biết có tương thích loại kính giấy cứng xanh đỏ như các bạn vẫn hay dùng hay không?). Nếu không có kính các bạn có thể xem qua clip quảng cáo 2D và các thông tin về thế hệ xe minivan mới này ngay dưới đây.

* Một số thông tin thêm về mẫu xe Meriva 2011: Đây là mẫu xe cho khả năng tải và công suất vận hành rất phù hợp với các gia đình nhỏ hoặc các cá nhân thích ôtô tầm trung, có không gian thoải mái, đủ tiện nghi. Thiết kế cửa xe của nó có tên gọi là FlexDoor, vẫn có cột B nhưng cánh cửa sau mở lật vuông góc ra phía sau thay vì mở cùng chiều với cửa trước như trên các kiểu xe hiện nay. Kiểu cửa mở ngược chiều của họ không giống kiểu cửa của các xe Rolls-Royce Phantom hay Ghost, vì cửa trước lẫn sau của xe Meriva có thể mở độc lập, không nhất thiết phải mở cả hai. Không gian bên trong xe được Opel thiết kế rất hợp lý với hệ thống ecoFlex, cho phép xếp/gập, trượt/ngả 3 ghế phía sau một cách độc lập, tùy vào nhu cầu sử dụng. Opel Meriva 2011 vẫn sử dụng động cơ Diesel Turbo, công suất 75-140 mã lực với tùy chọn hộp số 6 cấp tay hoặc tự động nhưng chiều dài cơ sở được kéo dài hơn mẫu 2008 và chiều ngang cơ sở trước/sau cũng lớn hơn, cho khả năng vận hành ổn định hơn.


[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Nguồn: Opel, 4wheelsnews, AutoBlog
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019