OpenAI: Elon Musk vì tiếc mà kiện chúng tôi

ND Minh Đức
2/3/2024 6:44Phản hồi: 62
62 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

cái này khỏi phải nói, quá rõ ràng rồi
Musk cay như khỉ ăn ớt kkk
leno
ĐẠI BÀNG
2 tháng

Ổng nói rõ ràng là : Tại sao bạn tài trợ cho một dự án nguồn mở phi lợi nhuận, rồi những người sử dụng quỹ đó lại biến công ty đó thành công ty mã đóng khi nghiên cứu thành công và biến việc kiếm tiền là hàng đầu.

Việc này rất nguy hiểm, công ty được công chúng tài trợ tiền để thúc đẩy tương lai của nhân loại, lại tham lam thèm tiền và cuối cùng biến nó thành công cụ riêng để kiếm tiền.
esata
CAO CẤP
2 tháng
@leno OpenAI sau khi bị Elon Musk ngưng tài trợ đã tổ chức thành 2 đơn vị hoạt động song song là OpenAI Nonprofit và OpenAI LP nhận nguồn kinh phí mới. Nếu không tìm nguồn mới thì khó mà tiếp tục hoạt động và phát triển.

OpenAI Nonprofit: chỉ mở mã nguồn GPT 3.5 thôi, còn OpenAI LP muốn phát triển lên 4 thì phải tìm nguồn đầu tư mới như MS hay là ngồi không để kẻ khác cầm GPT 3.5 đi tìm nguồn kinh phí khác hớt tay trên của họ?

ELon Musk bỏ tiền nuôi gà chưa đẻ ra trứng vàng mà cứ đòi leo lên ghế lãnh đạo thâu tóm OpenAI, đến lúc MS bỏ tiền thúc gà đẻ trứng thì Musk lại tiếc quá chứ có hợp đồng ràng buộc pháp lý nào mà đòi kiện ai? Lão cầm GPT3.5 về nhà phát triển thành Grok là phiên bản lúc mình ngưng tài trợ mà than vãn làm gì?
Cái quan tâm, Microsof tận dụng AI không chỉ cho phần mềm mà là độc quyền, hoặc đặc quyền để nâng giá, dùng nó riêng cho laptop của họ.
tuanxt95
ĐẠI BÀNG
2 tháng
"Trâu buộc ghét trâu ăn " 😆)
vinhptfpt
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Idol có tiếc gì đâu chỉ là buốt hết cả ruột thôi. Giận dỗi bỏ đi để làm giá đợi anh Sam cầu xin trở lại mà không ngờ anh Mic cơ hội nhảy vào nẫng tay trên. Cay hơn ăn ớt chứ có tiếc gì đâu.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019