Optoma giới thiệu dòng tai nghe in-ear NuForce HEM mới nhất, nhiều mức giá từ thấp đến cao.
AudioPsycho
6 nămBình luận: 0
monospace-optoma-nuforce-hem-cover.jpg Optoma vừa giới thiệu dòng tai nghe in-ear NuForce mới, sử dụng nhiều driver, giá từ 200$ cho đến 500$. Các mẫu sắp tới sẽ là HEM2, HEM4, HEM6HEM8 ( số thứ tự trong model tương đồng với số driver sử dụng trong tai nghe ). Tất cả đều được trang bị hệ thống phân tầng 3 đường tiếng đồng pha, nhằm cho chất âm tuyến tính. Dây dẫn của các mẫu tai nghe mới này là dây đồng OFC được bao phủ bởi lớp mạ 20% bạc. Chất liệu làm vỏ tai nghe của hãng Lexan có đặc tính chống rung phản hồi gây méo tiếng. Cả 4 mẫu tai nghe in-ear mới này đều có tips Comply đi kèm.
monospace-optoma-nuforce-hem-1.jpg
“Drivers tốt chưa hẳn đã làm nên một chiếc tai nghe hay” – Jon Grodem, giám đốc quản lý sản phẩm của Optoma phát biểu. “Các tai nghe HEM mới của NuForce được nghiên cứu và sản xuất gắt gao nhằm đạt được chất lượng đúng chuẩn Hi-Res Audio. Đội ngũ kỹ sư âm thanh đã trải qua nhiều tháng ròng để phát triển, chỉnh âm nhằm mang lại cảm giác thỏa mãn cho người dùng bất luận là họ nghe thể loại nhạc nào”.

Mạch phân tầng của dòng tai nghe mới này được đầu tư khá kỹ lưỡng nhằm giảm hiện tượng crosstalk giữa các driver với nhau, âm nhạc sẽ ít sạn hơn, mạch lạc hơn. Driver dải cao đến từ Knowles có khả năng đáp ứng 40kHz nên hứa hẹn dải âm cao và decay của những tai nghe này sẽ thật sự tốt.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019