Outlook bản web bắt đầu cho đăng nhập tài khoản Google Calendar, quản lý nhiều lịch dễ hơn
bk9sw
1 nămBình luận: 21
Outlook bản web bắt đầu cho đăng nhập tài khoản Google Calendar, quản lý nhiều lịch dễ hơn
Mối quan hệ giữa Microsoft và Google có vẻ như đã ấm hơn gần đây với việc 2 ông lớn hỗ trợ lẫn nhau trên nhiều mặt trận. Mới đây nhất là việc Google Calendar và Gmail được tích hợp sâu hơn vào Outlook phiên bản web.

Người dùng Outlook bản web sẽ có thể nhập tài khoản Outlook.com cũng như tài khoản Google Calendar vào mục work account và như vậy từ một nền tảng thì chúng ta có thể theo dõi nhiều loại lịch thay vì phải chuyển qua lại giữa Google Calendar và Outlook.

Add_personal_calendar_to_work_account_Outlook_web.gif
Tính năng mới này đã bắt đầu được phát hành cho tất cả các người dùng Microsoft 365 với tài khoản work account. Microsoft đã thử nghiệm tính năng này trong nhiều tháng qua nhưng chưa rõ khi nào chính thức ra mắt cho mọi người dùng. Mình đã vừa vào Outlook.com để kiểm tra và mục Add calendar vẫn chưa có phần thêm tài khoản Google. Cho đến hiện tại thì để dùng lịch Google Calendar, mình vẫn phải nhập calendar address để đưa dữ liệu lịch từ Google sang Outlook web.

Bên cạnh việc hỗ trợ Google Calendar thì Outlook phiên bản web cũng được cập nhật nhiều thứ chẳng hạn như hẹn giờ gởi email, thêm tính năng gợi ý câu trả lời trong email trên Outlook bản web lẫn mobile. Ngoài ra Microsoft cũng đang chuẩn bị cho tính năng gợi ý thời gian rảnh của những người được mời tham gia cuộc hẹn.

Hiện tại thì ngoài Google Calendar, Microsoft đã tích hợp sâu Team vào Outlook cũng như bổ sung một nút truy cập nhanh vào Zoom và Webex - 2 nền tảng hội họp trực tuyến. Trợ lý ảo Cortana đã có thể đọc to email, lịch với tính năng "Play my emails", tính năng này đã có cho Outlook trên Android và cuối năm nay sẽ xuất hiện trên iOS.

Theo: The Verge
20 bình luận
Ngon lành vẫn rất ưng outlook 😆
thaiviet2536
ĐẠI BÀNG
1 năm
Mình dùng Outlook trên iPad. Đã tích hợp và đồng bộ Google Calendar vào cùng với Outlook vì công ty mình dùng hệ sinh thái của Microsoft. Tuyệt vời, không cần phải vào Gg Calendar nữa.
image.jpg
nphamvn
ĐẠI BÀNG
1 năm
@thaiviet2536 Thấy doanh nghiệp hay dùng dịch vụ của MS bác nhỉ. Trước đây cứ nghĩ MS kiếm tiền chỉ từ Windows nên Windows chết thì MS sẽ bị phá sản. Giờ mới biết các dịch vụ cho doanh nghiệp của MS đắt tiền như thế nào và cũng hiểu sao MS là công ty có giá trị cao thứ nhất thứ hai thế giới.
trungctu
TÍCH CỰC
1 năm
@nphamvn Doanh nghiệp nào cũng không thoát khỏi bộ Word - Excel - Powerpoint, không chơi mới MS thì tiền bản quyền cũng căng lắm....
thaiviet2536
ĐẠI BÀNG
1 năm
@nphamvn Mình thì thấy MS lại chuyên nghiệp hơn GG về mảng hệ sinh thái trong công ty, GG thì dễ xài dễ áp dụng cho công chúng, chứ còn vô môi trường làm việc, cần độ chuyên nghiệp tiện lợi cho công ty, cũng như mây cái app Office mình thấy MS vẫn tiện nhất (ít nhất là đối với mình và nơi mình làm).
TangLy
ĐẠI BÀNG
1 năm
Thanks mod, mình vừa vào check đã thấy có luôn, 😁.

Mình dùng work account.
Screenshot_1.png
Sao mình thấy cái này lâu rồi mà
@hoanganh2710 Đó hình như là outlook bản app, này trên web.
Google lịch vẫn là lụa chọn !
Có bác nào bị Google calendar trên Outlook update rất chậm các task từ todoist ko ạ. Em thêm task từ Todoist thì nó hiển thị lên google calendar rất nhanh. Mà nó qua outlook chậm lắm. Có khi ko qua luôn
mrqd
TÍCH CỰC
1 năm
Mình dùng Outlook thường xuyên. Trước (không nhớ cách nào nữa) mình vẫn đồng bộ SMS và Call Log trên điện thoại Android vào account Gmail trong Outlook . Bẵng đi 1 thời gian do cài lại Win hay reset Android, giờ quên mất cách. ACE Tinhte có ai biết giúp hộ với. Cảm ơn nhiều nhiều. (Mình tra Google mong tìm lại cách nhưng toàn dùng app Backup và Restore chứ không Sync)
quá tiện
nphamvn
ĐẠI BÀNG
1 năm
Google cho dùng hotmail đăng nhập Youtube đê, có qua có lại 😄. Đối với mình gmail chỉ là tài khoản cần phải có để 1. đăng nhập youtube 2. để đăng ký các tài khoản "rác", còn những tài khoản quan trọng, lâu dài thì mình đều dùng hotmail hết 😄
bitback
TÍCH CỰC
1 năm
calendar bản Desktop cho win 10 thì đã hỗ trợ từ lâu rồi, mình xưa dùng của google nhưng vì cái outlook trên android ngon quá nên chuyển qua dùng MS calendar luôn
.
Calendar cho add từ lâu rồi, dùng ngon và tiện.
Team và skype quá cùi bắp
Ngon rồi nhé
Nó chưa đồng bộ cùng 1 lịch nhỉ. Phải switch sang Google mới xem được lịch Google
akabela
ĐẠI BÀNG
1 năm
thích outlook nhưng mà bị dính vào google do dùng android
sboycute
ĐẠI BÀNG
1 năm
ngon, mình thích dùng mail outlook nhưng lịch google


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019