Paragon Handy Guard v1.01.44 S^3 - Bảo vệ toàn diện điện thoại của bạn
haiquan0220
12 nămBình luận: 28
Paragon Handy Guard v1.01.440 S^3 SymbianOS9.x Unsigned
Bảo vệ toàn diện cho điện thoại của bạn!


[​IMG] [​IMG]

Handy Guard là một tiện ích bảo vệ toàn diện và hiệu quả điện thoại của bạn với các chức năng cao cấp. Bất kỳ dữ liệu và truy cập vào các ứng dụng chỉ cần nhớ và giữ duy nhất một mật khẩu (do bạn thiết lập khi kích hoạt phần mềm). Sử dụng các lệnh bằng tin nhắn SMS để khóa thiết bị từ xa hay xóa thông tin cá nhân trong trường hợp điện thoại của bạn đã bị mất hoặc bị đánh cắp. Handy Guard là chỗ dựa đáng tin cậy và là một bảo vệ chắc chắn cho chiếc điện thoại của bạn!


Các tính năng của Handy Guard:

• Bảo vệ toàn diện cho điện thoại thông minh của bạn.
• Bảo vệ tất cả và bất kỳ thông tin lưu trữ nào bạn muốn như: (danh bạ, tin nhắn, ghi chép, cài đặt, hình ảnh, video, vv) nhằm tránh việc sử dụng trái phép.
• Cung cấp mật mã truy cập vào bất kỳ ứng dụng được chọn.
• Gửi một tin nhắn SMS thông báo về số điện thoại thay thế trong trường hợp bạn để mất điện thoại
• Khóa điện thoại khi tin nhắn SMS nhận được lệnh khóa.
• Xóa thông tin bí mật của bạn khi SMS lệnh xóa từ xa được kích hoạt.
• Sử dụng chức năng bảo vệ chỉ duy nhất và bảo đảm bằng một mật khẩu (mã hóa mạnh mẽ) cho tất cả các chức năng bảo vệ được kích hoạt.

Lưu ý: Sử dụng thay thế cho phần mềm Advanced Device Locks Pro rất hiệu quả. Các bạn thử nha!

28 bình luận
Bạn ơi bạn check lại đi tệp bạn đưa lên có lẽ nén bị hỏng rồi. Mình tải về 2 lần đều thành công mà không giải nén được báo lỗi tệp bị corrupted rồi.
Đã fix link. Bạn tải về lại nha!
hieutu007
TÍCH CỰC
12 năm
hi bạn,

Mình giải nén OK nhưng khi Sign nó báo Eror : file i/O fault ..................
Các phần mềm khác mình Sign OK chứng tỏ file này có vấn đề?

BR,
Bạn kiểm tra lại đi bạn, chép file cần sign vào thư mục sigssis đã có sẳn 2 file cer và key của bạn. Theo thông báo lỗi ở trên các file khai báo của bạn không đúng! Mình đã thử lại vẫn sign tốt và cài đặt OK. Hình ảnh ở trên được chụp từ chính điện thoại N8 của mình.
Thân!
Chào bạn haiquan mình đã sig xong nhưng khi tiến hành cài đặt hệ hống cảnh báo là: ứng dụng có thể làm hại máy của bạn và ứng dụng ko tương thích với máy của bạn. Giúp mình với
thks
Không sao đâu bạn, cứ cài vào đi mình bảo đảm cho bạn chương trình chạy ổn định và không làm gì hại đến máy bạn. Các file phải sign thường có những câu cảnh báo (theo đúng kiểu ngôn ngữ lập trình) là như thế, lẽ đương nhiên thôi!. Bạn đừng lo lắng quá nha!
Thân!
bác này đã hứa là làm đây
tks rất nhiều đó nhé 😃
Phần mềm rất tốt mình đang cần nó ..thank chủ topic ...bạn có phần mềm nào chặn cuộc gọi mà ko kêu lên tiếng chuông nào ..đa số các phần mềm bây giờ đều reo 1 cái mới ngưng ..
cái này nghe hay à nha , nhưng mà xài cái này có xung đột gì kô ? , xài n8 hay xung đột quá , cứ cài một tí là đầy bộ nhớ máy rồi tự reset các kiểu , nản quá
Mình chưa hiểu ý bạn hỏi gì, bạn có nhầm không? có phải bạn muốn hỏi phần mềm ghi âm cuộc gọi....?

Mình chưa gặp vụ xung đột phần mềm như bạn nói lần nào. Hầu như tất cả các phần mềm mình post trên đây đều được cài trên máy N8 của mình, tất cả đều xài ổn và sử dụng tốt. Tất nhiên bạn phải biết mình cần sử dụng phần mềm nào? cho lúc nào? và lúc nào là cần thiết mới hãy kích hoạt tính năng để chạy chương trình... chứ không thể để tất cả chạy cùng 1 lúc... thì đâu có đủ tài nguyên để mình sử dụng được.
Bạn cần lựa chọn và biết chấp nhận hy sinh để bảo toàn hệ thống cho chính bạn!
nói vậy mà ko hỉu ..po tay ...thôi..
anhkhoquen
ĐẠI BÀNG
12 năm
sao mình sài không được vậy bạn add ap vo fần bảo vệ ap, hoặc bảo vệ ảnh&video... vẫn ko thấy nó chặn mỗi lần vào jống như không hoạt động
Bạn đã kích hoạt tính năng cho phần mềm chưa....? Nhìn vào dòng lệnh Status (đầu tiên) nếu nút lệnh là màu xanh là bạn chưa kích hoạt cần nhấn vào đấy cho nút lệnh chuyển sang màu đỏ phía dưới dòng lệnh Status là chữ Activated. Bạn thử lại nha!

Mình thật lòng muốn giúp bạn nhưng vì bạn nói tắt quá mình chưa hiểu nên mới hỏi lại bạn (Có thể lúc đó mình xem tin bạn nhanh quá, bây giờ đọc lại thì đã hiểu). Bạn có vẻ thiếu kiên nhẫn chí và hơi khó chịu ha....?
anhkhoquen
ĐẠI BÀNG
12 năm
Bạn trở lại bài đầu tiên của mình, nhìn vào hình bên phải là giao diện màn hình khi khởi động biểu tượng hàng đầu tiên (có hình nút nguồn) đang có vệt sáng Status. Bạn thấy chưa....? nhấn hay chạm vào đó để kích hoạt tính năng bảo vệ của chương trình!
anhkhoquen
ĐẠI BÀNG
12 năm
óa sao kỳ vậy ta máy mình k có biểu tượng đó hèn j mò mãi từ lúc cài mà k sử dụng được tức.co khi nào bi xung đột k ta?
anhkhoquen
ĐẠI BÀNG
12 năm
thank bác nha. do đụng độ với 1 ứng dụng bảo mật khác.e nghi ngờ và xóa đi rồi.và xóa luôn chương trình này. rết và cài lại thì nút active đã xuất hiện thank bác
iamnoob
ĐẠI BÀNG
12 năm
chào các bạn.
Mình mới mua em N8, nhưng chưa biết cách sign để sử dụng các chương trình. Bạn nào có thể hướng dẫn cho mình download chương trình và cách sign được không.
Cám ơn các bạn
Bác cho em hỏi chút, thằng Handy Guard này có bắt nhập pass khi thoát khỏi trình tin nhắn trên N8 như ADL Pro không? Em cứ bực cái thằng ADL Pro ở điểm đó. Đành rằng khi mở trình tin nhắn thì phải nhập pass, thế mà nhắn tin xong, thoát ra nó lại đòi nhập pass lần nữa, tức thật.
iamnoob
ĐẠI BÀNG
12 năm
Chào bạn haiquan,
Sau khi mình download chương trình về và sign bằng chương trình freesign thành công.
Nhưng khi vào chương trình thì nó báo là phiên bản trial hạn sử dụng 14 ngày.
Bạn vui lòng cho hỏi bây giờ phải làm cách nào? Mình đang sử dụng N8
Cám ơn bạn
Trong gói cài đặt bạn tải về giải nén có tập tin : 1st Read Me ....!.txt. Bạn mở ra xem key trong đó. Chúc bạn vui

---------- Post added at 02:04 PM ---------- Previous post was at 02:01 PM ----------

Không tìm thấy bảo vệ trình tin nhắn bạn à! Để xem kỹ lại, chỉ bảo vệ những ứng dụng đã cài vào máy, các chương trình tích hợp của máy hình như thiếu. 😃
iamnoob
ĐẠI BÀNG
12 năm
theo mình chương trình baỏ vệ tin nhắn smartguard hay hơn của Handy và adl nhiều. HD và ADL khóa luôn cả chương trình đọc và soạn tin, còn SM thì nó chỉ ẩn tin nhắn theo danh sách mình yêu cầu (tránh được sự tò mò của người khác) và được bảo vệ bằng mật khẩu.
Rât tiếc là chưa tìm được phiên bản dành cho N8.
key ko được bạn ơi! có key nào khác ko bạn...
ch mình hỏi thăm chức năng nó có giốg thằng KMS V9.0 không vậy bác mấy cái KMS của em từ khi lên Belle nó die luôn rùi em thích mấy cái chứ năng của KMS vì tiện dụng ( KMS của bác vutaikl không ăn thua.)
Chào bạn haiquan! Bạn có thể hướng dẫn sơ bộ cho mình hiểu, sử dụng đc không. Mình tiếng anh kém lắm...
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019