Paul McCartney giới thiệu boxset album mới “Pure McCartney”
AudioPsycho
6 nămBình luận: 0
monospace-paul-mccartney-pure-mccartney.jpg
Ca sỹ gạo cội Sir Paul McCartney vừa phát hành bộ album boxset mang tên “Pure McCartney” vào ngày 10 tháng 6 vừa qua. Bộ album này sẽ bao gồm 2CD tổng hợp các nhạc phẩm nổi tiếng của ông như “Say Say Say” (hát cùng ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson) hay “No More Lonely Nights”. Đây cũng là bộ album tổng hợp thứ tư mà Paul McCartney cho ra mắt để kỷ niệm quãng thời gian hoạt động âm nhạc của ông từ năm 1957 đến nay


“Pure McCartney” được đánh tiếng giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay trong một buổi họp báo của Paul McCartney, sau đó được giới thiệu Teaser trên fanpage Facebook và Twitter của ông. Danh sách bài hát trong album được sắp xếp theo trình tự sự nghiệp âm nhạc của Paul McCartney, từ các ca khúc trẻ trung về tình yêu “đốn tim” các thiếu nữ, đến quãng thời gian trưởng thành hơn qua những nhạc phẩm nhẹ nhàng và tự sự.

monospace-paul-mccartney-pure-mccartney-2.jpg

Album “Pure McCartney” sẽ bao gồm 39 ca khúc do chính Paul McCartney sáng tác và biểu diễn. Album hiện đang được bán trên các trang bán lẻ và dịch vụ phân phối nhạc trực tuyến Apple Music.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết và track list tại đây.

Nguồn amazon
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019