PC Gigabyte Aorus kết hợp với Màn hình đồ hoạ Asus ProArt và Loa Bluetooth Sony XB-33

langtuonline
25/8/2023 16:17Phản hồi: 0
PC Gigabyte Aorus kết hợp với Màn hình đồ hoạ Asus ProArt và Loa Bluetooth Sony XB-33
Phần 1: Giới thiệu về chiếc máy anh em mua, mua ở đâu, bao nhiêu tiền…
Bộ máy tính mình đang sử dụng PC Gigabyte Aorus kết hợp với màn hình đồ hoạ Asus ProArt và loa bluetooth Sony XB-33. Linh kiện PC Gigabyte Aorus mình đặt mua về lắp ráp, màn hình Asus ProArt mua của FPT Shop, loa Sony XB-33 mua trên Shopee. Giá hơn 20 triệu.

Phần 2: Nói về lý do mà anh em quyết định mua nó thay vì mua máy nào khác
Bản thân am hiểu có kiến thức về máy tính và thích tự mua linh kiện về lắp theo sở thích của chính mình. PC Gigabyte Aorus thuộc dạng PC cảnh nên đẹp tiện dụng là chủ yếu phù hợp nhu cầu và túi tiền bỏ ra, chủ yếu để nghe nhạc, lướt web, đọc tin tức, xem video và chia sẻ bài viết viết bài đăng kiếm quà.

Phần 3: Chia sẻ hiệu quả sử dụng thực tế xem có được như kỳ vọng hay không
- Cấu hình máy: Pentium G6400, RAM 16GB Aorus RGB, Mainboard Z590 UD AC, SSD NVMe 256GB Aorus, Nguồn Xigmatek 650W, Vỏ case Gigabyte Aorus C300 Glass, Chuột Aorus M4 RGB, Bàn phím Dell.
- Màn hình ASUS ProArt PA247CV có cổng HDMI – DisplayPort – Type C, màn hình nâng hạ cao thấp xoay trái phải tiện dụng, thích cổng type C đa chức năng vừa sạc vừa xuất hình và kết nối thiết bị ngoại vi khác. Thời điểm mình mua màn hình thì trong tầm giá đó chỉ có con Asus này ngon, con Dell tầm tiền này không ngon bằng.
- Loa mình xài Sony XB-33 âm bass rất đã, loa được trang bị cổng sạc Type C thời thượng, thời lượng pin tốt, có đèn led RGB, chống nước,…

Với cấu hình và tính năng bộ PC này sử dụng khá hiệu quả và đáng kỳ vọng với nhu cầu của bản thân.

Phần 4: Lời khuyên cho người khác khi coi bài chia sẻ của anh em
Lời khuyên cho bạn nào thích PC tự lắp Aorus thì nên xem các linh kiện có đồng bộ led RGB với nhau không nhé. Mainboard mình xài không chỉnh được led cho SSD NVMe 256GB Aorus, phải dùng dòng Mainboard Aorus thì mới chỉnh được, còn chi tiết thì mọi người vào trang sản phẩm SSD NVMe 256GB Aorus phần hỗ trợ hãng có ghi cụ thể dòng Mainboard nào hỗ trợ. Lúc trước mình cứ nghĩ dòng Mainboard Z là nó hỗ trợ được hết nhưng đã sai lầm.

Phần 5: Ý kiến khác nếu có
Anh em còn trẻ hãy cứ vì đam mê và sơ thích mà làm, cái nào không hợp chưa đúng thì mình sửa mình thay đổi cho hợp nhãn.

Chúc anh em tinhte.vn sức khoẻ và thành công./.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019