Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu phần 2 tập 3: Seo Jin dọa giết Yoon Hee
jbl.ziky
7 ngàyBình luận: 0
Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 3 vietsub: Seo Jin (Kim So Yeon) cầm giao dọa giết Yoon Hee (Eugene). Bae Ro Na trở lại và cuộc chiến mới của những người giàu khu Hera bắt đầu.

Link xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2: https://xemphimplus.net/xem-phim-penthouse-2-cuoc-chien-thuong-luu-phan-2/tap-3-sv1.html

Phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 Vietsub + Thuyết Minh Full HD

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 - The Penthouse 2: War In Life là phần tiếp theo của bộ phim ăn khách nhất màn ảnh hàn quốc
xemphimplus.net


Trong phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 2, nhờ Oh Yoon Hee (Eugene), Chun Seo Jin (Kim So Yeon) đã hoàn thành xuất sắc buổi biểu diễn quan trọng nhất trong sự nghiệp. Người hát thay Seo Jin hoàn hảo hơn cô tưởng tượng.

Ngay sau buổi biểu diễn, Seo Jin đã phát hiện ra sự thật Yoon Hee là người hát cho mình. Seo Jin định ra tay với Yoon Hee nhưng có lẽ, ánh đèn flash bật lên để chúc mừng nên hai người phải vờ như ôm chúc mừng nhau trong phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 2 tập 3 thuyết minh.
Cuộc sống mới của Yoon Hee ngập tràn hạnh phúc, trong khi Seo Jin sống trong sợ hãi... Cũng trong tập 3 phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 2 full , Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) trở lại. Cô cùng Seok Hoon (Kim Young Dae) có vẻ cũng quay về bên nhau.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019