Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Phân biệt men vi sinh và men tiêu hóa cho trẻ
minhphuong9201
2 thángBình luận: 0
Từ lâu, men vi sinhmen tiêu hóa là hai khái niệm không còn xa lạ với chúng ta. Những thông tin dưới đây cung cấp sự khác biệt và cách dùng đúng của mỗi loại men này cho trẻ tránh tiền mất, tật mang.

1. Thế nào là men vi sinh và men tiêu hóa?


Men vi sinh và men tiêu hóa đều bổ sung sự thiếu hụt của các thành phần trong hệ tiêu hóa. Giúp đường ruột vận hành trơn chu và giảm các triệu chứng rối loạn.
Men tiêu hóa (còn được biết đến là những enzym tiêu hóa) là protein sinh học. Có nhiệm vụ quan trọng trong quá trình phân cắt thức ăn từ cấu trúc phức tạp trở thành những cấu trúc đơn giản mà con người có thể hấp thu được. Enzym phân bố dọc theo ống tiêu hóa, như miệng, dạ dày, ruột non, …

2. Vai trò của men vi sinh và men tiêu hoá


  • Men vi sinh (lợi khuẩn sống) giúp bổ sung các cư dân tự nhiên có trong đường ruột. Cơ thể không tự sản xuất được lợi khuẩn. Chúng có trong thức ăn tươi sống hàng ngày hoặc có trong sữa mẹ.
Lợi khuẩn là nhân tố quan trọng đóng góp tới 85% tỷ lệ vi khuẩn có trong đường ruột. Còn lại là 15 % vi khuẩn cơ hội, chúng sẽ nhân lên và gây hại cho cơ thể khi lượng lợi khuẩn suy giảm. Chính vì vậy, bảo đảm tỷ lệ lợi khuẩn cao trong đường tiêu hóa giúp duy trì cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Nhờ đó giảm các rối loạn tiêu hóa ở trẻ như: tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi.
  • Men tiêu hóa (enzym) được chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại enzyme lại đảm nhận phân cắt một loại thức phẩm khác nhau. Như amylase phân cắt các loại đường, protease phân cắt đạm, lipase phân cắt các chất béo, lactase phân cắt các loại đường trong sữa. Cho đến nay, các nhà khoa học trên thế giới đã phát hiện hàng trăm loại enzym tiêu hóa khác nhau của cơ thể con người.

3. Bổ sung men vi sinh Imiale mỗi ngày cho bé lớn khôn

Imiale là dòng men vi sinh cao cấp được nhập khẩu nguyên lọ từ Đan Mạch. Với thành phần chính là chủng lợi khuẩn Bifidobacterium BB-12. Chủng lợi khuẩn của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. BB-12 là lợi khuẩn nguồn gốc tự nhiên quan trọng nhất với trẻ.

Tham khảo nguồn:
Xem thêm:
Phân biệt men vi sinh và men tiêu hóa cho trẻ (imiale.com)
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019