Phần mềm Apple Music xuất hiện lỗi làm mất file trong thư viện nhạc

AudioPsycho
17/05/2016 16:05Phản hồi: 0
monospace-apple-music-bug-1.jpg
Gần đây trên trang cộng đồng của iTunes và các diễn đàn âm thanh bắt đầu xuất hiện một số than phiền về lỗi đăng nhập và đồng bộ hóa thư viện nhạc giữa phần mềm Apple Music và iTunes. Đa số người dùng có thư viện nhạc lớn đều bị lỗi mất đi một phần nào đó trong thư viện nhạc của mình khi đồng bộ hóa, có trường hợp còn bị xóa sạch dữ liệu nhạc. Apple hiện đã xác nhận sự xuất hiện của lỗi này và đang tìm cách khắc phục trong thời gian sớm nhất


Lỗi mất dữ liệu này xuất hiện nhiều nhất khi người dùng đồng bộ thư viện nhạc của mình với bộ nhớ đám mây (cloud) của Apple Music. Khả năng đồng bộ hóa với bộ nhớ đám mây cho phép người dùng download và stream thư viện nhạc của mình trên bất kỳ thiết bị Apple nào mà họ sở hữu. Một vài người dùng cho biết sau khi dùng thử và hủy đăng ký dịch vụ Apple Music, thư viện nhạc của họ đã bị mất đi một số album hay vài bài hát mà họ đã tải lên bộ nhớ đám mây.

Apple hiện đang làm việc cật lực để tìm ra nguyên do của lỗi đồng bộ này. Các bản vá sửa lỗi và cải thiện tính năng phần mềm sẽ có trong bản cập nhật iTunes sắp tới. Apple còn cho biết sẽ cố gắn hỗ trợ hết mức đối với các khách hàng gặp phải lỗi này qua bộ phận hỗ trợ khách hàng AppleCare.

monospace-apple-music-bug-2.jpg
Qua các thông tin trên, nếu bạn là người sở hữu và sử dụng dịch vụ Apple Music, hãy kiểm tra ngay thư viện nhạc của mình xem có đầy đủ hay không, đồng thời hãy cập nhật ngay bản sửa lỗi iTunes trong thời gian tới.
Nguồn whathifi

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019